เปิดแล้ว! หลักสูตร Pathway เพื่อเข้าสู่วิศกรรมพอลิเมอร์ ที่

University News

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษจาก SI-UK

เปิดแล้ว! หลักสูตร Pathway เพื่อเข้าสู่วิศกรรมพอลิเมอร์ ที่ Edinburgh International College

17 พฤศจิกายน 2558

 

Edinburgh International College ประกาศให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) ในด้านวิศกรรมพอลิเมอร์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 จะได้รับการเลื่อนให้เข้าเรียนในปีที่ 2 ของหลักสูตรเต็มที่ Edinburgh Napier University ได้ในเดือนกันยายน

Edinburgh Napier เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในสหราชอาณาจักรที่เปิดหลักสูตรเฉพาะของวิศวกรรมด้านนี้ โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานมืออาชีพอย่าง Engineering Technology (IET) และ The Institute of Materials, Minerals & Mining (IOM) อุตสาหกรรมพลาสติกเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีนวัตกรรมใหม่และมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก และนักศึกษาที่จบการศึกษาจาก Edinburgh ก็ได้รับการคัดเลือกให้เข้าทำงานในสายงานทางด้านการบินและอวกาศ, การส่งเสริมสุขภาพและสายงานทางด้านบรรจุภัณฑ์ และ Edinburgh Napier University ยังเป็น “ศูนย์กลางระดับชาติในด้านการศึกษาและการฝึกทดลองงาน” ในสายกระบวนการการผลิตพอลิเมอร์

Edinburgh Napier ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 20 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยที่มีอัตราการจ้างงานของนักศึกษาจบใหม่มากที่สุดในสหราชอาณาจักร รวมทั้งยังเปิดโอกาสอันยอดเยี่ยมให้นักศึกษาโดยได้การฝึกงานภาคฤดูร้อนและการฝึกฝนในชั้นเรียนภาคปฏิบัติการ

ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Edinburgh Napier University และโปรแกรมการศึกษาในหลักสูตร BEng (เกียรตินิยม) ด้านวิศวกรรมพอลิเมอร์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ SI-UK เพื่อพูดคุยรับคำปรึกษาได้ฟรี! ตั้งแต่วันนี้

 

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool