University of London, Birkbeck
University of London, Birkbeck

Rank

University of London, Birkbeck Ranking

128

location

University of London, Birkbeck Location

London

University of London, Birkbeck University of London, Birkbeck

Rank

University Ranking

128

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1823
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Law ・IR ・History of Art
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1823
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Law ・IR ・History of Art

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,000

ข้อมูลทั่วไป

ด้วยความใส่ใจในประสิทธิภาพการเรียน และการสอน สิ่งเหล่านี้จะเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่นักศึกษาของ Birkbeck ทุกคนจะได้รับในขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่ Birkbeck มีนักศึกษาระดับปริญญาโทกว่า 700 คน โดย 60% เป็นนักศึกษาในโปรแกรมปกติจากหลักสูตร MA/MSc และ 40% เป็นนักศึกษาทางด้านงานวิจัย MPhil/PhD และด้วยความหลากหลาย ต่างเชื้อชาติ อายุ และสายอาชีพ จึงทำให้ Birkbeck มีสังคมวัฒธรรมที่หลากหลาย มีสีสัน อย่างลงตัว

Birkbeck หนึ่งในมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติของ University of London

Birkbeck มหาวิทยาลัยในกลุ่มของ University of London มักจะได้รับรางวัลที่เป็นการการันตีคุณภาพทางด้านการจัดการเรียนการสอนอย่างสม่ำเสมอ เช่น ได้รับรางวัลจาก the Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระในการตรวจสอบมาตรฐานทางการศึกษาของสถาบันต่าง ๆ นักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่า Birkbeck จะจัดสรรแต่คุณภาพที่ได้มาตรฐานเพื่อประสบการณ์อันเป็นเลิศทางวิชาการจากชั้นเรียน และเพื่อเป็นการวางรากฐานทางสาขาวิชาชีพในอนาคต

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Birkbeck, University of London ได้จัดให้มีกิจกรรมที่หลากสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ตั้งแต่กิจกรรมระดับวิทยาลัยไปจนถึงกิจกรรมเฉพาะด้าน ในทุกๆปีโดยกิจกรรมทั่วๆไปจะจัดให้มีขึ้นทุกอาทิตย์ตั้งแต่อาทิตย์แรก และกิจกรรมทัศนศึกษารอบกรุงลอนดอน รวมไปถึงกิจกรรมปฐมนิเทศน์และความช่วยเหลือต่างๆ

การจัดอันดับ

  • อันดับ 280 โดย the QS World University Rankings 2017

Birkbeck, University of London เคยถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงมหาวิทยาลัยแห่งปี หรือ Times University of the Year award ในปี 2010 ขณะที่ในปี 2012 ได้รับการจัดให้อยู่ใน 200 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยโลก
73% ของงานวิจัยของมหาวิทยาลัยได้รับการประเมินจาก Research Excellence Framework ให้เป็นงานวิจัยชั้นนำระดับโลกและมีความยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ โดยสาขาวิชาที่มีชื่อเสียงนั้นได้แก่ Psychological Sciences, Earth Systems & Environmental Sciences and Biological Sciences, Sociology, Philosophy, Politics และ History

 

ที่พัก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่เลือกอาศัยที่พักแบบส่วนตัว แต่สำหรับนักศึกษาต่างชาติทางมหาวิทยาลัยก็มีหอพักนักศึกษาในตัวแคมปัสให้เลือกเช่นกัน นอกจากนี้ Birkbeck ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Unite ผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาที่พักสำหรับนักเรียนอีกด้วย

ทำเลที่ตั้ง

Birkbeck, University of London ตั้งอยู่ในใจกลางสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ของลอนดอน อันเป็นแหล่งที่รวบรวมเอาผลงานการวิจัยทางวิชาการระดับโลกให้นักศึกษาได้มี โอกาสค้นคว้าในห้องสมุดที่มีถึง 4 ชั้น และมีการขยายที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ส่งเสริมบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ เพื่อเพิ่มสื่อสิ่งพิมพ์ให้รองรับกับความหลากหลายของหลักสูตรที่เปิดสอนที่ เปิดให้บริการทุกวันจนถึงช่วงค่ำ ถัดไปจาก Birkbeck นักศึกษาสามารถเข้าไปใช้บริการที่ห้องสมุด Senate House Library ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นห้องสมุดหลักที่ได้รวบรวมเอาผลงานทางด้านงานวิชาการ และการศึกษาไว้เป็นหลัก เช่นเดียวกับห้องสมุดที่มีชื่อเสียงอย่าง the British Library ที่สามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาที ที่พิเศษสำหรับนักศึกษาของ Birkbeck คือ นักศึกษาสามารถเข้าไปใช้บริการห้องสมุด และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยในกลุ่มของ University of London ได้

บทความเกี่ยวกับ University of London, Birkbeck

ข้อดีของการไปเรียนภาคค่ำ (Evening Study) ที่ Birkbeck

หากจะถามว่ามีมหาวิทยาลัยใด ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยในเมืองหลวงอย่างกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ คำตอบคงจะหนีไม่พ้น Birkbeck, University…Read more

5 เมืองมหาวิทยาลัย สำหรับคนที่หลงไหลกีฬาฟุตบอล

อังกฤษถือเป็นสวรรค์ของคอลูกหนังโดยแท้ เพราะนี่คือดินแดนของลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นประเทศในฝันของคอบอลไทยมากมาย ที่อยากมาเยือนสนามของทีมฟุตบอลโปรดของตัวเองสักครั้งหนึ่งRead more

15 มหาวิทยาลัยใน UK ที่ใครๆก็ไปเรียนได้ ไม่จำเป็นต้องมีคะแนน UCAS สูงๆ

มหาวิทยาลัยที่สมัครเรียนได้ง่ายๆ ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับน้องๆ ที่อาจจะทำคะแนนได้ไม่ดีนักในตอนมัธยม แต่ยังรักและฝันว่าจะได้ไปเรียนที่สหราชอาณาจักร และนี่คือ…Read more

Top 5 มหาวิทยาลัยในสาขาโบราณคดี (Archaeology) ที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ ประจำปี 2018

หลายๆ คนอาจคุ้นหู แต่อาจจะยังไม่เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งว่า “โบราณคดี” คืออะไร และเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไร รวมถึง หากอยากไปเรียนสาขานี้ในสหราชอาณาจักร…Read more

ทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกไปเรียน Business School ในลอนดอน

หลักสูตรด้านการบริหารธุรกิจ เป็นอีกหลักสูตรยอดนิยมที่มีผู้สนใจมากที่สุดอันดับต้นๆ และหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการศึกษาหลักสูตร Business ที่เป็นความฝันของคนทั่วโลกก็คือ…Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University