Birmingham City University
Birmingham City University

Rank

Birmingham City University Ranking

87

location

Birmingham City University Location

Central England

Birmingham City University

Rank

University Ranking

87

location

Img

Central England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Birmingham, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Media, Communication, Engineering
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-15,500
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Birmingham, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Media, Communication, Engineering

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-15,500

ข้อมูลทั่วไป

Birmingham City University มีนักศึกษากว่า 25,000 คน จาก 80 ประเทศทั่วโลก ตั้งอยู่ในเมือง Birmingham ซึ่งถือเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศอังกฤษ ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ศึกษาในหลักสูตร Accountancy, Acting, Architecture, Education, Engineering, Law, Marketing, Nursing, Radiography และ Social Work เมือง Birmingham มีการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยมีทั้งสนามบิน Birmingham International และสถานีรถไฟ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง ลอนดอน และเมืองต่างๆของประเทศอังกฤษ

Birmingham City University มีจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ศึกษาแบบ พาร์ทไทม์ จำนวนมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้มีการเพิ่มหลักสูตรด้านเทคโนโลยี โดยเฉพาะด้าน electronic commerce, network engineering และ electronic systems

ด้านหลักสูตร Art & Design ได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตร Top 10 ของประเทศอังกฤษ กว่า30% ของผลงานได้รับการประเมินว่าเป็นงานที่มีคุณภาพโดย Research Assessment Exercise 

ด้านหอพัก Birmingham City University การันตีหอพักสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Birmingham City University มีการบริการ และกิจกรรมต้อนรับสำหรับนักศึกษาจต่างชาติ โดยการรับนักศึกษาจากสนามบิน Birmingham และพามายังมหาวิทยาลัย

มีการปฐมนิเทศในช่วงเดือนกันยายนเพื่อให้นักศึกษาต่างชาติทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ มีการพูดคุย ทำกิจกรรม และการพบเพื่อนใหม่

Student Services เป็นหน่วยงานที่คอยบริการ และให้ข้อมูลแก่นักศึกษาต่างชาติ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 128 จาก Times University Guide 2019
 • อันดับที่ 115 จาก the Guardian University Guide 2019

Birmingham City University ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 88 โดย The Guardian 2015 League Table โดยมี 3 หลักสูตรที่ถูกจัดอยู่ในอันดับ Top 20 คือ Media Studies, Drama and Dance และ General Engineering และมี 5 หลักสูตรอยู่ใน Top 30 คือ Architecture, Art and Design, Education, Mechanical Engineering และ Music

Birmingham City University ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 91 โดย Times Good University Guide 2014 และอันดับ 82 โดย Complete University Guide 2015 

The 2008 Research Assesment Exercise ได้จักให้หลักสูตร Art & Design ของมหาวิทยาลัยอยู่ใน Top 10 ของสหราชอาณาจักร

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัยการันตีสำหรับนักเรียนชั้นปีที่ 1 ทุกคน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีบริการ แฟลต บ้านพัก และที่พักสำหรับคนพิการ หอพักของมหาวิทยาลัยมีความปลอดภัยและตั้งอยู่ไม่ไกลจากแคมปัส นอกจากนี้ยังมีหอพักเอกชนบริการแก่นักศึกษา ทั้งภายในและนอกตัวเมือง Birmingham

Accommodation Services Team พร้อมที่จะช่วยนักศึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับหอพัก

ทำเลที่ตั้ง

Birmingham City University มีโรงเรียน และแคมปัสทั้งหมด 8 แห่ง ทั้งหมดตั้งอยู่ในเมือง Birmingham เมือง Birmingham เป็นเมืองใหญ่ของยุโรป เต็มไปด้วย ประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม ศิลปะ กีฬา โรงภาพยนตร์  แหล่งช็อปปิ้ง และมีชื่อเสียงระดับโลกด้านการชนวัวกระทิง

เมือง Birmingham รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติแบบชนบทอังกฤษ และด้วยเมือง Birmingham ตั้งอยู่ตรงกลางของประเทศทำให้การเดินทางไปสู่เมืองต่างๆทำได้ง่าย โดยใช้เวลาเดินทางไปลอนดอน ไม่เกิน 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ และรถยนต์ และมีสนามบินนานาชาติทำให้การเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศอังกฤษ หรือเมืองในยุโรปทำได้ง่าย

You might also be interested in...

Birmingham City University มอบทุนส่วนลดปริญญาโท สูงสุด 3,000 ปอนด์

ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในชั้นปีที่สี่ และวางแผนไปเรียนปริญญาโทที่ Birmingham City University สามารถสมัครขอรับทุน The BCU Achievement Scholarship… Read more

จับตามอง SI-UK University Interview Day 2019 งานแนะแนวเรียนต่อ UK ที่ครบถ้วนที่สุด

จับตามอง SI-UK University Interview Day 2019 งานแนะแนวเรียนต่อ UK ที่ครบถ้วนที่สุด ตั้งแต่วางแผนเรียนต่อ เลือกหลักสูตร การใช้ชีวิตในUK ช่วยประเมิน รับSpot… Read more

สายอาท สายแฟ ปักหมุด! SI-UK University Interview Days March 2019 งานดีที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด

สายอาท สายแฟ ปักหมุด! ขนระดับ Top Uni ด้าน Art & Design จัดหนัก 3 วันรวดกับ SI-UK University Interview Days March 2019 งานดีที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด  Read more

ความแตกต่างของ January Intake กับ September Intake

ข้อมูล และรายละเอียดการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรทั้งในเดือนกันยายน และเดือนมกราคมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกันเลย Read more

10 เมืองที่มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา คุ้มค่าที่สุด ใน UK (Part 2)

นอกเหนือจาก 5 เมืองแรกที่เราได้แนะนำไปแล้วในพาร์ทแรก นี่คืออีก 5 เมืองแสนคุ้มค่าสำหรับการไปศึกษาต่อที่เหลือใน Top 10 โดย Natwest Student Living Index Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University