University of West London
University of West London

Rank

University of West London Ranking

83

location

University of West London Location

London

University of West London

Rank

University Ranking

83

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1860
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง สถาบันการศึกษาที่มีมาตรฐานสูง การเรียนการสอนคุณภาพระดับยอดเยี่ยม ที่เชื่อมโยงกับการจ้างงานอย่างใกล้ชิด
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1860
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

สถาบันการศึกษาที่มีมาตรฐานสูง การเรียนการสอนคุณภาพระดับยอดเยี่ยม ที่เชื่อมโยงกับการจ้างงานอย่างใกล้ชิด

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000

ข้อมูลทั่วไป

University of West London โดดเด่นด้วยมรดกทางวัฒนธรรมด้านการเรียนการสอนชั้นเลิศ และการให้การศึกษาระดับมืออาชีพที่สืบทอดมากว่า 150 ปี

UWL มีชื่อเสียงด้านการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและเชื่อมโยงกับการจ้างงานอย่างใกล้ชิด เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาทุกคนของ UWL ให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรม และเชื่อมต่อกับอาชีพต่างๆ ที่ท้าทายและให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

UWL ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของสหราชอาณาจักร ประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ด้านวิชาชีพ ซึ่งมีสายสัมพันธ์อันดีในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เป็นวิชาชีพของพวกเขาโดยเฉพาะ จุดมุ่งหมายสำคัญของมหาวิทยาลัย คือการออกแบบเพื่อให้นักศึกษาของเรามีทั้งความรู้ด้านวิชาการและทักษะปฏิบัติเพื่อให้ประสบความสำเร็จในอาชีพที่ได้เลือกไว้ เพราะเราคือ The Career University

University of West London เป็นแหล่งรวมของหลักสูตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาขาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมศาสตร์ ภาพยนตร์ สื่อ การออกแบบ การโรงแรมและการท่องเที่ยว มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กฏหมาย อาชญวิทยา การดนตรี และการดูแลสุขภาพ เป็นต้น

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

University of West London ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาจากนานาชาติตลอดทั้งหลักสูตร ที่ปรึกษาของเราพร้อมที่จะให้บริการช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาใหม่ของ UWL ทุกคนอย่างเต็มความสามารถและเป็นมืออาชีพในทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็น:

 • ข้อมูลทางด้านการเงิน เช่น สถานะของค่าธรรมเนียมการศึกษา สถานภาพทางการศึกษา และผลกระทบทางด้านการเงินต่อการเปลี่ยนหรือย้ายหลักสูตร
 • ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมต่างๆ ทุนและการเงิน
 • การบริหารค่าใช้จ่าย การเงินและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารหนี้
 • ปัญหาด้านวีซ่า การขอพำนัก และปัญหาด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาต่างชาติ
 • สิทธิประโยชน์และภาษี
 • สิทธิในด้านที่อยู่อาศัย

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 83 ใน Times University Guide 2019
 • อันดับที่ 50 ใน The Guardian University Guide 2019

UWL เป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ในลอนดอนที่ได้รับการจัดอันดับด้านการจ้างงาน หรือ employability ในระดับสูง โดย 97% ของบัณฑิตที่จบการศึกษาของ UWL มีงานทำทันทีหลังเรียนจบภายในระยะเวลา 6 เดือน 

ที่พัก

อาคารพารากอน (Paragon building) ซึ่งได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ มีห้องพักสำหรับนักศึกษาที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบไปด้วย ห้องนอนเดี่ยว 810 ห้อง แต่ละห้องมีห้องครัว/ พื้นที่รับประทานอาหารส่วนกลาง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เราขอแนะนำที่พักเหล่านี้สำหรับนักศึกษาใหม่ที่เริ่มเรียนที่ University of West London เป็นปีแรก นักศึกษาสามารถเดินจากอาคารพารากอนของเราไปยัง Ealing site (ที่ตั้งของกลุ่มอาคารเรียน) โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีรถรับส่งฟรีไปยังอาคารเรียนต่างๆ อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักของ UWL คลิกที่นี่

ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขต West London ของเราตั้งอยู่ในเขตที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดในกรุงลอนดอน โดยมีรถบัสรับส่งฟรีสำหรับนักศึกษาทุกคน เชื่อมต่อระหว่าง Ealing site และ Brentford site โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที ทั้งสองเมืองคือผสมผสานระหว่างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและความเป็นสากล พร้อมกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่และวัฒนธรรมคาเฟ่ที่ผ่อนคลาย บริเวณนี้มีทั้งความปลอดภัย ความสวยงาม ความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทั้งยังอยู่ใกล้กับท่าอากาศยาน London Heathrow และใจกลางของกรุงลอนดอนเป็นอย่างมาก

Ealing site ในวิทยาเขต West London ของเรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษาที่ทันสมัย เช่น อาคารสหภาพนักศึกษา สตูดิโอสำหรับซ้อมดนตรี หอประชุม ห้องสมุด Paul Hamlyn ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

You might also be interested in...

University of West London เปิดตัว Westmont Enterprise Hub เพื่อธุรกิจสตาร์ท อัพ โดยเฉพาะ

University of West London (UWL) ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การเรียนรู้หรือ start-up facility แห่งใหม่ Westmont Enterprise Hub เพื่อสนับสนุนกิจกรรมเครือข่ายและแนวคิดการเริ่มต้นธุรกิจ… Read more

จับตามอง SI-UK University Interview Day 2019 งานแนะแนวเรียนต่อ UK ที่ครบถ้วนที่สุด

จับตามอง SI-UK University Interview Day 2019 งานแนะแนวเรียนต่อ UK ที่ครบถ้วนที่สุด ตั้งแต่วางแผนเรียนต่อ เลือกหลักสูตร การใช้ชีวิตในUK ช่วยประเมิน รับSpot… Read more

Update รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับสมัครในเดือน มกราคม 2019 (January Intakes)

การสมัครเรียนในเทอมสปริง (เริ่มต้นเรียนช่วงกลางเดือนมกราคม) หรือที่เรียกกันว่า January Intake นั้น คือโอกาสสำคัญสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครเข้าเรียนในช่วงเดือนกันยายนตามปกติ… Read more

ทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกไปเรียน Business School ในลอนดอน

หลักสูตรด้านการบริหารธุรกิจ เป็นอีกหลักสูตรยอดนิยมที่มีผู้สนใจมากที่สุดอันดับต้นๆ และหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการศึกษาหลักสูตร Business ที่เป็นความฝันของคนทั่วโลกก็คือ… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University