University of the West of Scotland
University of the West of Scotland

Rank

University of the West of Scotland Ranking

92

location

University of the West of Scotland Location

Scotland

University of the West of Scotland

Rank

University Ranking

92

location

Img

Scotland

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
ก่อตั้ง 2007
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Computing, Accounting, Finance
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,600-14,100
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
ก่อตั้ง 2007
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Computing, Accounting, Finance

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,600-14,100

ข้อมูลทั่วไป

มหาวิทยาลัยเวสต์ออฟสกอตแลนด์ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2007 โดยการรวมของกันมหาวิทยาลัยเพสลีย์ และวิทยาลัยเบลล์ มหาวิทยาลัยเวสต์ออฟสกอตแลนด์เป็นที่สุดของการให้การศึกษาด้านอาชีวศึกษา โดยเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับทั้งภาคอุตสาหกรรม และการพาณิชย์ นักเรียนสามารถใช้ตำแหน่งงานที่ได้รับค่าจ้างของปีเป็นส่วนหนึ่งของการเรียน

มีนักศึกษาประมาณ 19,500คน ทั้งนักศึกษาเต็มเวลาและนอกเวลา UWS เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย​​ใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์ จำนวนนักเรียนต่างชาติ 1,400 คน ทำให้เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติ และยังเป็นสถาบันนวัตกรรมอีกด้วย UWS มีความภูมิใจในการเป็นอาชีวศึกษาขั้นสูงสุด และยังเชื่อมโยงกับภาคธุรกิจและภาคอุตสาหกรรม คอมพิวเตอร์เป็นจุดแข็งที่สำคัญโดยในขณะนี้ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการโดยการประเมินการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ UWS ยังมีโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ทางด้านสุขภาพ การพยาบาล และการผดุงครรภ์ งายวิจัยด้านการบัญชีและการเงินได้รับการจัดอันดับระดับโลกในการประเมินผลที่ผ่านมา โดยประสบความสำเร็จในการจัดลำดับที่สูงที่สุดของวิชาใด ๆ ในสาขามหาวิทยาลัยที่ทันสมัย​​ในสกอตแลนด์

 

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

การบริการมีให้กับนักเรียนอย่างหลากหลาย ได้แก่ ทุนการศึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตรวจคนเข้าเมือง เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยยังคงตอบคำถามมากมายที่พบโดยนักศึกษานานาชาติ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยดำเนินการสอนถึง 4 วิทยาเขตในภาคใต้และภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสก๊อตแลนด์ มหาวิทยาลัยให้การศึกษาที่สูงขึ้นเพื่อคนในท้องถิ่น และให้นักศึกษาจากนอกพื้นที่มีโอกาสที่จะอยู่ในส่วนที่สวยงามของประเทศ วิทยาเขตเพสลีย์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพสลีย์ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์ เมืองเพสลีย์ห่างไปเจ็ดไมล์ทางทิศตะวันตกของ กลาสโกว์ และสถานที่ตั้งยังสามารถเข้าถึงบางส่วนของสกอตแลนด์ และสถานที่ที่สวยงามมากที่สุดและมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ระดับโลกเช่นเอดินเบิร์กและสเตอร์ลิง 

วิทยาเขต Ayr ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของสก็อตแลนด์ ในเมืองAyr วิทยาเขตนี้เน้นทางด้านสื่อ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการออกอากาศ และการบันทึกเทป 

วิทยาเขตมหาวิทยาลัยไครช์ตัน ดัมฟี่ซ์ ตั้งห่างไปสองไมล์จากศูนย์กลางของเมืองดัมฟี่ซ์ และให้การศึกษาระดับ ปวส

วิทยาเขตแฮมิลตันตั้งอยู่ในใจกลางของลานาร์ไชน์ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความปลอดภัย และการเป็นมิตร

วิทยาเขตเพสลีย์อยู่ห่างจากสนามบินกลาสโกว์ 2 ไมล์ และเดินทางโดยรถไฟสู่ศุนย์กลางของกลาสโกว์ประมาณ 10 นาที วิทยาเขตฮามิลตัน ตั้งห่างเมืองกลาสโกว์ไป 15 นาที วิทยาเขตAyr ห่างเมืองกลาสโกว์ไป 40 นาที โดยรถยนต์หรือรถไฟ วิทยาเขตดัมฟี่ซ์สามารถเดินทางโดยรถเมล์จากศูนย์กลางของเมืองดัมฟี่ซ์

You might also be interested in...

Top 10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดด้าน ครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ (Education) ของ UK ประจำปี 2019

ครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ (Education) เป็นศาสตร์ที่ว่าด้วยการจัดการศึกษาและวิชาชีพครู ซึ่งมีอยู่หลากหลายสาขาให้เลือกเรียน สำหรับการจัดอันดับในครั้งนี้ เป็นการทำ… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University