A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: permalink

Filename: models/site_model.php

Line Number: 78

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: crumb

Filename: models/site_model.php

Line Number: 78

เรียนต่อด้านมานุษยวิทยา (Anthropology)
เรียนต่อด้านมานุษยวิทยา (Anthropology)

หลักสูตรมานุษยวิทยา (Anthropology)

เกี่ยวกับหลักสูตรมานุษยวิทยา

หลักสูตรมานุษยวิทยาว่าด้วยการศึกษาเกี่ยวสังคมมนุษย์และสังคมศาสตร์ เป็นการตั้งคำถามถึงความแตกต่างระหว่างกลุ่มคนจากทั่วโลก และอะไรบ้างที่สามารถสอนเราให้รู้เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของตัวเราเอง โครงสร้างหลักสูตรประกอบไปด้วยวิชาทางภาษาศาสตร์ วรรณกรรมและประวัติศาสตร์ เพื่อใช้ในการตั้งคำถามและกำหนดขอบเขตของเหตุผล ที่จะช่วยให้นักศึกษาเข้าใจในหลายๆแง่มุมถึงวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คนทั่วโลก

SI-UK พร้อมช่วยเหลือคุณในการเข้าศึกษาต่อหลักสูตรอเมริกันศึกษา ติดต่อหาเราได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อรับคำปรึกษาฟรี ได้ที่สำนักงาน SI-UK

โครงสร้างหลักสูตรมานุษยวิทยาประกอบด้วยวิชาเงินและการตลาด การเมืองและอำนาจ ศาสนา การสืบพันธุ์ สุขภาพ ผลกระทบต่อสภาวะแวดล้อม ชาติพันธุ์ และการแสดงออกถึงวัฒนธรรมแบบผสมผสาน นอกจากนี้ยังรวมไปถึงวิชาที่เกี่ยวข้องอื่นๆที่จะช่วยให้นักศึกษาเข้าใจในมานุษยวิทยามากยิ่งขึ้น ซึ่งในระดับปริญญาตรีจะมี ภูมิศาสตร์ วัฒนธรรมศึกษา ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและภาษา

สายงานของหลักสูตรมานุษยวิทยา

ในหลักสูตรมานุษยวิทยานี้จะช่วยพัฒนาความสามารถและความเข้าใจที่มีต่อความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมในบริบทต่างๆ การดำเนินชีวิตของผู้คน และที่มาของโครงสร้างทางสังคม องค์ความรู้และทักษะที่ได้รับจากการเรียนในสาขานี้จะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ชีวิตในสังคมและองค์กรต่างๆ รวมไปถึงช่วยกระตุีนให้คุณคิดนอกกรอบ นักศึกษาในสาขานี้จะมีทักษะเฉพาะทางซึ่งสามารถนำไปใช้ในสายงานต่างๆ อาทิ การสอน การทำวิจัย การเมือง สื่อ และการวิเคราะห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียนต่อในหลักสูตรมานุษยวิทยา

  • นักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาตรีทั่วไป: คะแนนขั้นต่ำ 34 คะแนน
  • นักเรียนแบบ A-level: ต้องได้คะแนนในระดับ ABB
  • ผลสอบ IELTS: คะแนนรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6 ในแต่ละทักษะ

สนใจในการเรียนต่อด้านอเมริกันศึกษา SI-UK พร้อมที่จะช่วยคุณสมัครเรียนในทุกๆขั้นตอนของการสมัคร เริ่มต้นวันนี้ นัดเวลาปรึกษาฟรี ที่ SI-UK Bangkok หรือ ปรึกษาผ่านทาง Skype

คุณสมบัติรับเข้าศึกศาต่อของแต่ละมหาวิทยาลัยจะใช้เกณฑ์ที่แตกต่างกันไป

จะเรียนด้านอเมริกันศึกษาในสหราชอาณาจักรที่มหาวิทยาลัยไหนดี?

10 อันดับสถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร สำหรับการสอนในหลักสูตรมานุษยวิทยาที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ ซึ่งจัดอันดับโดย Guardian 2016 University Guide ได้แก่:

1. University of Oxford
2. University College London
3. University of Durham
4. London School of Economics
5. University of St Andrews
6. Brunel University
7. University of Manchester
8. SOAS University of London
9. University of Cambridge

หากคุณต้องการผู้ช่วยในการสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร ในสาขามานุษยวิทยา สามารถติดต่อเราเพื่อรับปรึกษาฟรี โดย SI-UK มีบริการเพื่อช่วยสมัครเข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะอย่าง Oxbridge Service ที่จะช่วยคุณเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อให้คุณได้เข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด

SI-UK พร้อมช่วยเหลือคุณในการสมัครเข้าศึกษาต่อหลักสูตรมานุษยวิทยา

หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติม เชิญรับคำ ปรึกษาฟรี บริการพร้อมสรรพของเรา บริการ พร้อมเสนอบางสิ่งให้ทุกคน ขณะที่ Premium จะเป็นเครื่องการันตีให้คุณได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหาราชอาณาจักร

 

 

 

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool