เรียนบริหารธุรกิจและการจัดการที่อังกฤษ

Business and Management

หลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการ (Business and Management)

เรียนต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการในสหราชอาณาจักร 

เมื่อเลือกเรียนหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการที่สหราชอาณาจักร คุณจะได้สัมผัสกับระบบการศึกษาที่มีมาตรฐานสูงและได้รับการยอมรับระดับโลก อีกทั้งมหาวิทยาลัยในอังกฤษเป็นจำนวนมาก ยังได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่ม ท็อป 100 ของโลก คุณสามารถสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีได้ในเวลาเพียง 3 ปี (เปรียบเทียบกับการใช้เวลาถึง 4 ปีในสหรัฐอเมริกา) และระดับปริญญาโทในเวลาเพียง 1 ปี (เปรียบเทียบกับการใช้เวลาถึง 2 ปีในสหรัฐอเมริกา)

สมัครเรียนบริหารธุรกิจและการจัดการ

อยากเรียนต่อบริหารธุรกิจและการจัดการ? ไม่แน่ใจว่าหลักสูตรที่ไหนเหมาะกับคุณ? ปรึกษา เจ้าหน้าที่แนะแนวเรียนต่ออังกฤษ ของเราเกี่ยวกับหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการในสหราชอาณาจักร และแนวทางการเตรียมตัวก่อนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

การเรียนหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการจะช่วยให้คุณค้นพบสังคมใหม่ ๆ และคอนเนกชั่นของบุคคลากรในสายงานเดียวกัน การเรียนบริหารธุรกิจและการจัดการที่สหราชอาณาจักรจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าทำงานกับบริษัทชั้นนำของโลก ซึ่งมีหลากหลายตำแหน่งที่คุณสามารถทำได้ ตั้งแต่งานด้านทรัพยากรบุคคลไปจนถึงงานด้านการจัดการอื่น ๆ

อาชีพด้านบริหารธุรกิจและการจัดการ

ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการไม่ว่าจะเป็นสาขาการท่องเที่ยว, การเงิน, การบริหารงานไอที ล้วนสามารถประยุกต์ทักษะความสามารถในการทำงานได้ในทุก ๆ สาขาอาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการศึกษาการจัดการและบริหารธุรกิจทั่วไป (ไม่ได้เน้นที่สาขาใดสาขาหนึ่ง) จะเปิดโอกาสในการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยทักษะความรู้ความสามารถที่มีความหลากหลายนั่นเองที่เป็นที่ต้องการของนายจ้าง นอกจากนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการยังได้สั่งสมความรู้และทักษะในการที่จะประกอบธุรกิจส่วนตัวในภายภาคหน้าอีกด้วย

คุณสมบัติการเข้าศึกษาต่อหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการ

 • นักศึกษาต่างชาติระดับปริญญาตรีทั่วไป: คะแนนระหว่าง 35-38 คะแนน
 • คุณสมบัตินักเรียนแบบ A-level: ต้องได้คะแนนในระดับ AAA/AAB อย่างน้อยหนึ่งวิชาในหมวดมนุษย์ศาสตร์หรือสังคมศาสตร์
 • คะแนนสอบ IELTS: คะแนนรวม 7.0 และไม่ต่ำกว่า 6.5 ในแต่ละทักษะ

มหาวิทยาลัยที่สามารถศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจและการจัดการได้

สถาบันการศึกษาและมหาวิทยาลัยในอังกฤษที่เปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจและการจัดการมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ จัดอันดับโดย the Guardian 2016 University Guide ได้แก่:

 1. University of Oxford
 2. University of Warwick
 3. University of Bath
 4. University of St Andrews
 5. Loughborough University
 6. SOAS
 7. University of Surrey
 8. London School of Economics
 9. University College London
 10. King’s College London

หากต้องการเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ หรือมหาวิทยาลัยอิมพีเรียล คอลเลจ ลอนดอน โปรดตรวจสอบ Oxbridge Service ของเรา ที่จะช่วยให้คุณมีความพร้อมในการเตรียมตัวสมัครเพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่ดีทีสุดในโลก

SI-UK สามารถช่วยเหลือคุณในการสมัครได้อย่างไร

หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเพื่อรับ คำปรึกษาฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ร่วมถึงบริการของเราพร้อมช่วยเหลือนักเรียนไทยในการสมัครเรียนต่อ และด้วยบริการ Premium จะเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

 • Study at Glasgow
 • Study at Kent
 • Study at Oxford
 • Study at UEA
 • Study at LSE
 • Study at Kings
 • Study at Liverpool