ศึกษาต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร

Film Production

หลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ (Film Production)

เรียนต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรการผลิตภาพยนตร์มีเนื้อหาครอบคลุมทุกด้านของการผลิตภาพยนตร์ ตั้งแต่การสร้าง นิยาย สารคดี จนถึงการเขียนซึ่งเป็นหัวใจที่สำคัญ คุณจะได้เรียนรู้การวางโครงร่าวและมีความเชี่ยวชาญ ทางด้านเทคนิคของการผลิตภาพยนตร์ ไปพร้อมๆกับการสร้าง ความหมายและการทำงานร่วมกันภายในในสตูดิโอที่ใช้ถ่ายทำ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานกับนักแสดงและพัฒนาความเชี่ยวชาญในแต่ส่วน เช่น การผลิต การออกแบบ การผลิตภาพยนตร์ , เขียนบท , ผู้กำกับ , การแก้ไข, การออกแบบเสียง และ การทำงานข้ามองค์กร การทำงานมีหลายประเภทในแต่ละระดับของการผลิตภาพยนตร์ เช่น สร้างภาพยนตร์ดิจิตอล ทำเสียงประกอบและผลิตเพลง, ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ หรือ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น

สายงานในสาขาการผลิตภาพยนตร์

ภาพยนตร์และการโฆษณาถือเป็นอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่และมีการแข่งขันสูง แต่หากคุณมีวุฒิการศึกษาที่ดีคุณก็สามารถได้งานทำในสายงานนี้ได้ทันที ถ้าคุณ ไม่ได้เลือกงานที่เฉพาะเจาะจงมากเกินไ ป คุณสามารถเริ่มต้นการทำงานกับฝ่ายครีเอทีฟ และเป็นผู้ดูแลเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า การแต่งหน้า ทำผมและอุปกรณ์จัดฉาก คุณสามารถทำงานกับฝ่ายการผลิตและดูแลในเรื่องการจัดฉาก คุณสามารถช่วยผู้กำกับ หรือ ช่างภาพในเรื่องทางเทคนิค คุณอาจทำหน้าที่ดูแลนักแสดงในระหว่างการฝึกซ้อม หรือ คุณอาจจะกลายเป็นช่างภาพ ช่างกล้องอิสระ หรือทำงานด้านการบันทึกเสียง

คุณสมบัติสำหรับสมัครเข้าศึกษาต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์

นักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาในหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ ระดับปริญญาตรี ต้องมีคะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5 ในทุกทักษะ - การอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง - และมีคะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 6.0 โดยทั่วไปมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่หรือสถาบันการศึกษาที่เปิดหลักสูตรนี้ จะมีการขอดูผลงานหรือม้วนฟิล์มเพื่อใช้ประเมินความสามารถของคุณ

หากคุณต้องการพัฒนาปรับปรุงคะแนนการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษไอเอลท์ (IELTS) ทำไมถึงไม่เข้าร่วมลงทะเบียนเลือกเรียนสักหนึ่งหลักสูตรของเรา? หลักสูตรเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษไอเอลท์ IELTS study options ที่มีตัวเลือกหลากหลายเหมาะสมกับความต้องการ เปิดพร้อมแล้วสำหรับคุณ

สมัครเข้าเรียนต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ได้ที่ไหนบ้างในสหราชอาณาจักร?

รายชื่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงในสาขาการผลิตภาพยนตร์:

SI-UK สามารถช่วยเหลือคุณในการสมัครได้อย่างไร

หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเพื่อรับ คำปรึกษาฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ร่วมถึงบริการของเราพร้อมช่วยเหลือนักเรียนไทยในการสมัครเรียนต่อ และด้วยบริการ Premium จะเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

 

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool