เรียนต่อสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร (Media and Communications) ที่อังกฤษ

Media & Communications

หลักสูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสารในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร (Media and Communications)

เรียนต่อหลักสูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสารในสหราชอาณาจักร

อยากเรียนต่อสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร? ไม่แน่ใจว่าหลักสูตรที่ไหนเหมาะกับคุณ? ปรึกษา เจ้าหน้าที่แนะแนวเรียนต่ออังกฤษ ของเราเกี่ยวกับหลักสูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสารในสหราชอาณาจักร และแนวทางการเตรียมตัวก่อนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

เรียนต่อสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร (Media and Communications) ที่ไหนดีในอังกฤษ?

สถาบัน การศึกษามากมายในสหราชอาณาจักร ทั้งมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน รวมทั้งวิทยาลัยต่างๆ ที่เปิดสอนหลักสูตรด้านสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร SI-UK เราทราบดีว่าการตัดสินใจเลือกสถาบันต่างๆ เหล่านี้อาจยากสำหรับนักเรียนหลายๆ คน เราจึงมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมโดยตรงจากสถาบันการศึกษา ต่างๆ สำหรับให้ข้อมูลและคำแนะนำที่อัพเดทกับคุณได้ และสามารถช่วยเหลือคุณในการค้นหาทั้งหลักสูตรและสถาบันฯ ที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาเราทาง online เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัย ที่เหมาะสมกับคุณ เรามีเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารกับคุณได้หลากหลายภาษา เช่น อารบิค, ญี่ปุ่น, ฮินดี, สเปน, รัซเซีย, จีนแมนดาริน/จีนกวางตุ้ง และ ไทย

ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง หากอยากเรียนสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร (Media and Communications)ในสหราชอาณาจักร?

หลัก สูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสารในหลายมหาวิทยาลัย ต้องการผลสอบ BTEC National Diploma ในวิชาที่เกี่ยวข้อง โดยทั่วไปผลสอบ A-Level ก็สามารถใช้สมัครได้ สำหรับนักเรียนนานาชาติ ผสสอบ IELTS ต้องได้ไม่ต่ำว่า 5.5 ใน reading, writing, speaking และ listening โดยคะแนนรวมต้องได้ 6.0

ทำไมต้องเรียนสื่อสารมวลชนและการสื่อสาร (Media and Communicstions) ที่อังกฤษ?

การ เรียนหลักสูตรสื่อสารมวลชนและการสื่อสารจะครอบคลุมในหลายวิชา โดยจะเน้นเกี่ยวกับการเรียนด้านทฤษฎีมากกว่าด้านการทำ Production นอกจากนี้รายวิชาของหลักสูตรค่อนข้างหลากหลาย และสามารถประกอบด้วย ภาษาศาสตร์, photo editing, การทำ Production ของวิทยุโทรทัศน์ audio manipulation และด้านอื่นๆ การวิเคราะห์ด้านทฤษฎี จะขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ อีกด้วย

จากรายละเอียดข้างต้น นักเรียนจะได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของการทำงานด้านสื่อสารมวลชนใน ศตวรรษที่ 21 ในการเรียนปีแรก นักเรียนจะได้รับอนุญาตให้เลือกวิชาที่ต้องการเป็นมืออาชีพด้านนั้นๆ

เรียนจบ Media and Communications แล้วทำอะไรได้บ้าง

เมื่อ นักเรียนเรียนจบด้านสื่อสารมวลชนและการสื่อสารแล้ว บัณฑิตสามารถใช้องค์ความรู้ประกอบอาชีพได้อย่างเช่น ด้านโทรทัศน์ วิทยุ ภาพยนตร์ รวมถึงด้าน copywriting การตลาด และนักข่าว

มหาวิทยาลัยใดที่สามารถศึกษาต่อด้านสื่อสารมวลชนและการสื่อสารได้บ้าง?

SI-UK สามารถช่วยเหลือคุณในการสมัครได้อย่างไร

หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเพื่อรับ คำปรึกษาฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ร่วมถึงบริการของเราพร้อมช่วยเหลือนักเรียนไทยในการสมัครเรียนต่อ และด้วยบริการ Premium จะเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

  • Study at Glasgow
  • Study at Kent
  • Study at Oxford
  • Study at UEA
  • Study at LSE
  • Study at Kings
  • Study at Liverpool