SI-UK-Image SI-UK-Image

กิจกรรมที่ SI-UK

Guaranteed Undergraduate Pathways to Prestigious UK Universities

4 มิถุนายน 2567 (อังคาร)
17:00 - 20:00
SI-UK Thailand (Offline)

Representative: UWE Bristol (Orawan Inmankhong), University of York (Patricia Dawson), University of Essex (Samantha Look) and University of Birmingham (Donghui Wang)


ในงานครั้งนี้ เราออกแบบเพื่อนักเรียนที่สนใจอยากไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยใน UK  ไม่ว่าจะเป็น UWE Bristol University of Essex University of York และ University of Birmingham. เราขอเชิญชวนน้อง ๆ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีที่ 6 น้อง ๆ ที่เรียนในหลักสูตร iGCSE และผู้ปกครอง เข้าร่วมงานของเรา เพื่อที่จะได้เห็นแนวทางต่าง ๆ ในการเตรียมตัวเพื่อเรียนต่อในระดับปริญญาตรี

งานของเราจะจัดขึ้นที่ SI-UK Office Sukhumvit 25 VASU 01 Building, Room G01, Ground Floor Klongtoey Nua, Watthana, Bangkok 10110, Thailand

ทำไมถึงต้องเข้าร่วมงานของเรา?
หากน้อง ๆ เข้าร่วมงานของเรา รับรองว่าได้ข้อมูลไปแบบจัดเต็มแน่นอน Kaplan เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยในเครือ Russell Group หลายแห่ง มั่นใจได้ถึงคุณภาพของการศึกษาที่น้อง ๆ จะได้รับ พวกเราได้เตรียมหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับรั้วมหาวิทยาลัยในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับคอร์สเรียน การสอบ และชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย นอกจากนี้พวกเราจะแนะนำเกี่ยวกับเกณฑ์ในการรับสมัคร ทุนการศึกษา และการบริการช่วยหลือ โดนจะปรับให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ

อะไรจะเกิดขึ้น?
ในงานของเราจะพูดถึงข้อมูลเชิงลึกของ UWE Bristol the University of Essex the University of York และ The University of Birmingham พร้อมตอบคำถามในสิ่งที่น้อง ๆ สงสัย ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน เกณฑ์ในการรับสมัคร ทุนการศึกษา ตัวเลือกที่พัก เป็นต้น
งานนี้จะจัดขึ้นที่ SI-UK Office Sukhumvit 25 (BTS อโศก / MRT สุขุมวิท) โดยตัวแทนมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จะแชร์ข้อมูลเชิงลึกของมหาวิทยาลัยแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม วัฒนธรรม ความปลอดภัย และจะช่วยซัพพอร์ตในระหว่างที่น้อง ๆ กำลังเตรียมตัวเพื่อเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมในงาน?

University of Essex
The University of Essex ได้รับการขนานนามว่าเป็นมหาวิทยาลัยด้าน critical thinking และเตรียมความพร้อมในอาชีพ น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์ที่มีความท้าทายและเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพ ที่นี่อยู่ในอันดับ 6 ของ UK ในด้านการสอนที่มีคุณภาพ (จากการจัดอันดับของ Guardian University Guide 2023) มหาวิทยาลัยได้ลงทุนจำนวนมหาศาลเพื่อที่จะซัปพอร์ตในการเรียนต่อ และยังมีระบบติวเตอร์ เพื่อที่จะช่วยเหลือน้อง ๆ ในการเรียนอีกด้วย

UWE Bristol
UWE Bristol เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยใน UK ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านการจ้างงานและการสร้างเครือข่ายในอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านบริหารธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านหลักสูตรวิชาการและด้านการวิจัยอีกด้วย

University of York
The University of York เป็นที่รู้จักในด้านการวิจัยที่หลากหลายและเจาะลึกในหลายสาขา โดยอยู่ในอันดับ Top 10 ของคุณภาพของงานวิจัยใน UK (จาก CUG) ที่นี่ยังเป็นผู้นำในด้านการวิจัยหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตได้อย่างรวดเร็ว และมหาวิทยาลัยแถวหน้าของการทดสอบระบบเกี่ยวกับความปลอดภัย โปรแกรม การสื่อสาร และการเชื่อมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ของหุ่นยนต์ York ยังเป็นเมืองที่ปลอดภัยมาก ๆ น้อง ๆ จะประทับใจกับความสวยงามของแคมปัส ที่ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่กว่า 200 เอเคอร์ของ parkland  

University of Birmingham
The University of Birmingham เชื่อมั่นในการก้าวข้ามขีดจำกัด เปิดรับนวัตกรรมใหม่ ๆ และสร้างผลสิ่งดี ๆ ให้แก่สังคม มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ผ่านงานวิจัย การสอน และการมีส่วนร่วมในระดับโลก โดย Birmingham มีความภาคภูมิใจในการที่เป็นหนึ่งในท็อป 100 ของมหาวิทยาลัยระดับโลก นักเรียนที่จบการศึกษาจากที่นี่ส่วนใหญ่จะได้รับการจ้างงาน ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่บริษัทชัันนำจับตามอง ตามผลสำรวจของ The Graduate Market ในปี 2021

Kaplan International Pathways
ออกแบบอนาคตของน้อง ๆ ไปกับการศึกษาระดับโลก ที่นี่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เปลี่ยนชีวิตโดยได้รับโอกาสในการเรียนต่อที่ต่างประเทศ พวกเราเป็นพาร์เนอร์กับมหาวิทยาลัยชั้นนำในหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น UK US และ Canada ที่จะช่วยทำให้ความฝันของน้อง ๆ เป็นจริง พวกเราช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติให้สำเร็จการศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ และยังเตรียมความพร้อมให้ประสบความสำเร็จในอาชีพอีกด้วย

UK University Events ย้อนกลับ

Premium-Service-Banner-Mobile-480px-1 Premium-Service-Banner-Mobile-480px-2

นักเรียนของเรา

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute