SI-UK

ลงทะเบียนเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับข้อกำหนด เงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว และแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา และข้อเสนอพิเศษ

SI-UK สามารถช่วยคุณสมัครเรียนต่อที่ ONCAMPUS SUNDERLAND

ONCAMPUS Sunderland ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of Sunderland ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ทันสมัยในสหราชอาณาจักร เรามีหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่มหาวิทยาลัยด้วยคุณภาพวิชาการขั้นสูงสำหรับนักศึกษาต่างชาติพร้อมประกาศนียบัตรทางวิชาการ * เมื่อสำเร็จหลักสูตร Foundation ของคุณ

University of Sunderland เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมและมีความคิดก้าวหน้าพร้อมด้วยมาตรฐานการสอนการวิจัยและการสนับสนุนระดับสูง ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีการเติบโตมากที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร

หลักสูตร
Undergraduate Foundation Programme (UFP)
 • 1 ปี (3 เทอม)
 • คุณจะได้เรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษและโมดูลวิชาการ 3 วิชา
 • นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อเข้าเรียนต่อ* University of Sunderland
 • มี 4 หลักสูตรให้เลือก ได้แก่ ธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ การเงินและการจัดการ วิศวกรรม และวิทยาศาสตร์มนุษยศาสตร์ กฎหมายและสังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
International Year 1 (IY1)
 • 1 ปี (3 เทอม)
 • นักศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อเข้าเรียนต่อ* ชั้นปีที่ 2 ของสาขาวิชาธุรกิจและการบัญชีที่ University of Sunderland
 • ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ไม่มีผลการเรียนตามเกณฑ์ / หรือไม่มีผลการวัดระดับภาษาอังกฤษ แต่ต้องการเข้าเรียนในระดับปริญญาตรี แต่มีโปรไฟล์ที่แข็งแกร่งกว่านักเรียน UFP
Master’s Foundation Programme (MFP)
 • 1, 2 หรือ 3 เทอม
 • นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อเข้าเรียนต่อ* สำหรับปริญญาโทในหลากหลายสาขาที่ University of Sunderland
 • พัฒนาภาษาอังกฤษของคุณในขณะที่เรียนรู้ทักษะและวิธีการวิจัยที่คุณจะต้องใช้ในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาโท

* ประกาศนียบัตรความเชี่ยวชาญทางวิชาการของคุณจะต้องผ่านระดับขั้นพื้นฐานเมื่อสำเร็จหลักสูตร Foundation ที่คุณเลือก

ข้อกำหนดในการสมัคร
Programmes English Level Academic Requirements Min. Age
Undergraduate Foundation Programme (UFP) 4.5 IELTS or equivalent, no single element less than 4.0, for 3 term UFP. Successful completion of 11-12 years of schooling with good grades. 16
International Year 1 (IY1) From 5.0 IELTS or equivalent for 3-term IY1. Successful completion of 12 years of schooling with good grades. 17+
Master’s Foundation Programme (MFP) From 4.5 IELTS or equivalent, with no single element less than 4.0 Successful completion of Bachelor’s degree or equivalent from a recognised university. 21+

มีโปรแกรมเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มีระดับภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ โปรดเข้าชมเว็บไซต์ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเข้าสมัคร

ทำไมต้องเข้าเรียนต่อที่ ONCAMPUS SUNDERLAND
Why ONCAMPUS London

University of Sunderland ได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศในด้านธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ การเงิน การจัดการกฎหมาย มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์

 • ได้รับการโหวตให้เป็น 'University of the Year for Social Inclusion' (The Times and Sunday Times Good University Guide 2021) และอยู่ในอันดับที่ 10 ในสหราชอาณาจักร ด้านสื่อและภาพยนตร์ศึกษา และอันดับที่ 15 ในสหราชอาณาจักร ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา (Guardian University Guide 2021)
 • การลงทุน 130 ล้านปอนด์ ในทั้งสองวิทยาเขต - สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่ง และหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงที่จัดวางไว้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุด
 • ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรภาคอุตสาหกรรมและระดับโลกหลายแห่ง เช่น BT, Microsoft, GlaxoSmithKline, Nicholson McLaren, Sony, Yahoo!, Procter & Gamble และ Nissan