Richmond University มอบทุนส่วนลด ป.โท 25 ทุน สำหรับผู้สมัครเรียนรอบ September

University News

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษจาก SI-UK

Richmond University มอบทุนส่วนลด ป.โท 25 ทุน สำหรับผู้สมัครเรียนรอบ September 2019 และ January 2020

15 มีนาคม 2562

scholarship

Richmond University, The American International University in London ประกาศมอบทุนส่วนลดการศึกษา ตั้งแต 10 % ไปจนถึงทุนเต็มจำนวน รวมทั้งสิ้น 25 ทุน สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ที่สมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยในรอบ September 2019 และ January 2020 (ยกเว้นหลักสูตร MA Luxury Brand Management) นอกจากนี้ นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนเต็มจำนวน ยังจะได้ที่พักฟรีอีกด้วย

Richmond University มหาวิทยาลัยที่มีการเรียนการสอนแบบอเมริกันแท้ในกรุงลอนดอน ประกาศมอบทุน Sir Cyril Taylor Foundation International Postgraduate Scholarship ประจำปี 2019 – 2020 สำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการสมัครขอรับทุน จะต้องมีเกรดเฉลี่ย (GPA) ตั้งแต่ 3.3 ขึ้นไปในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า 2: 1 (Hons) จากมหาวิทยาลัยต่างประเทศ และต้องมีผลการทอดสอบ IELTS ที่ 6.0 ขึ้นไป โดยในแต่ละส่วนต้องไม่น้อยกว่า 5.5 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนได้ที่นี่

Richmond เป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวในสหราชอาณาจักร’ที่เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองในสองระบบ (สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา) ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา ปัจจุบันมีนักศึกษาทั้งสิ้น 1,800 คนจากเกือบ 100 ประเทศ โดยมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในหลักสูตรด้านศิลปศาสตร์ อาทิ การบริหารธุรกิจ (Business), ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations) โดยในปีนี้ Business School ของ Richmond จะเปิดทำคารอาคารใหม่ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเดินทางเพียงห้านาทีจากวิทยาเขต Kensington และอีกหลักสูตรที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือ MA Luxury Brand Management ซึ่งมหาวิทยาลัยได้เปิดหลักสูตรนี้ร่วมกับ Condé Nast College of Fashion & Design วิทยาลัยในเครือของ บ.สิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกา Condé Nast เจ้าของนิตยสารแฟชั่นระดับโลกอย่าง Vogue, Glamour, GQ, Allure, Tatler, Vanity Fair & WIRED และอื่นๆ อีกมากมาย

สนใจสมัครเรียน หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Richmond University ทั้งเรื่องของหลักสูตร เกณฑ์การรับสมัคร ทุนส่วนลด และอื่นๆ สามารถ ลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษา จากเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ได้แล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือโทร 02-260-6033

 

ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Aberystwyth เข้าชิง 5 รางวัลใหญ่ใน WhatUni student awards 2019

ทุนเรียนต่ออังกฤษ! ที่งาน SI-UK University Interview Days 25 - 27 มี.ค. 62

อัพเดททุนใหม่ที่ University of Exeter สำหรับหลักสูตรผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) โดยเฉพาะ

มหาวิทยาลัยที่อยู่ในบทความนี้:

  • Richmond University

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University