Bellerbys College
Bellerbys College

location

Bellerbys College Location

South England

Bellerbys College

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Brighton, Cambridge, UK
ก่อตั้ง 1927
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Foundation, Pathway, Pre-Masters
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Brighton, Cambridge, UK
ก่อตั้ง 1927
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Foundation, Pathway, Pre-Masters

ข้อมูลทั่วไป

Bellerbys นั้นเป็นหนึ่งในสี่สถานศึกษานานาชาติ โดยมีชื่อเดิมว่า Davies College ในปี 1927 โรงเรียนแห่งนี้ได้เปิดสอน Pre-GCSE ไปถึงการเรียนมหาวิทยาลัยปีแรก และยังมีการเรียนหลักสูตรเข้มข้น และ ภาคฤดูร้อนสำหรับนักเรียนกว่า 120 ประเทศ ทางโรงเรียนมีวิทยาเขตทั้งหมด 4 วิทยาเขต ได้แก่ วิทยาเขตไบร์ทตั้น ชำนาญทางด้านศิลปะ, วิทยาเขตอ๊อกฟอร์ดที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านกฏหมายและมนุษยชาติ, วิทยาเขตลอนดอนสำหรับการเรียนทางด้านธุรกิจ และ วิทยาเขตแคมบริทสำหรับการเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์และวิศกรรมศาสตร์

 • นักเรียนที่ Bellerbys กว่า 57% ของ เอเลเวล ได้ผลการเรียนระดับ A* หรือ A ในปี 2012 
 • กว่า 50% ของนักเรียน เอเลเวล ได้ศึกษาต่อใน 15 ลำดับมหาลัยที่ดีที่สุดในปี 2012
 • โรงเรียน Bellerbys ในวิทยาเขตไบร์ทตั้นได้รับการจัดอันดับว่าเป็นมหาลัยที่ดีในลำดับที่ 29 จาก 2,179 จากโรงเรียนทั้งหมดใน Financial Times Secondary School Ranking ปี 2013 

นักเรียนหลายคนที่ได้จบจากสถาบันแห่งนี้ได้รับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลับชั้นนำในสหราชอาณาจักร ทางสถาบันรับรองได้ว่านักเรียนจะได้รับการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยจำนวนอาจารย์กว่าครึ่งที่ได้สอนที่อ๊อกฟอร์ดและแคมบริท หรือ ได้สำเร็จการศึกษามาจากระดับปริญญาเอก นอกจากนี้ สถาบันยังได้รับรางวัล 37 สถาบันชั้นนำตั้งแต่ปี 2005 ทางด้านของการศึกษา ระดับเอเลเวลและ GCSEs ในหลากหลายสาขาวิชารวมถึง คณิตศาสตร์, ธุรกิจ และ บัญชีและการเงิน มากกว่านั้นทางโรงเรียนได้มีนักเรียนที่ได้ผลการเรียนระดับ A* และ A เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าในปี 2011 ซึ่งกว่าครึ่งของเรียนกลุ่มนั้นได้ศึกษาต่อใน 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำที่จัดลำดับใน The time และ กว่า อีก 75% ที่เหลือได้ศึกษาต่อใน 50 ลำดับมหาลัยชั้นนำเช่นเดียวกัน  

การเตรียมพร้อมที่ดีที่สุด

หากคุณมีความทะเยอะทะยานและต้องการที่จะประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัย ทางสถาบันนั้นจะช่วยคุณให้ได้รับโอกาสในการเข้าสู่มหาวิทยาลัยเหล่านั้น ในทุกๆปี นักเรียนที่ศึกษาที่สถาบันแห่งนี้สามารถสำเร็จการศึกษาในลำดับต้นๆ ในการเรียนระดับมหาวิทยาลัยทั้งในระดับปริญญาตรีและโท ทางสถาบันได้มีการจัดการต่างให้กับนักเรียนดังนี้

 • หลักสูตรเข้มข้นสำหรับหลักสูตรการเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรการเรียนภาษาอย่างเข้มข้น
 • การเตรียมพร้อมสำหรับมหาวิทยาลัย
 • คุณะอาจารย์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ
 • พร้อมให้คำปรึกษาและแนะแนวการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย
 • ตัวเลือกสำหรับที่ตั้งและมหาลัยที่อยู่ในเมือง

เตรียมพร้อมกับการสนับสนุนอย่างเต็มที่

สถาบัน Bellerbys นั้นเป็นสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติ โดยมีนักเรียนมากกว่า 120 ประเทศ คุณสามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกับการต้อนรับอย่างมีคุณภาพและมิตรภาพใหม่ๆ  การช่วยเหลือและสนันสนุนที่ทางสถาบันจัดเตรียมให้นั้นจะทำให้การเป็นศึกษาที่ สถาบัน Bellerbys เต็มไปด้วยความสุขและความสำเร็จ โดยทางสถาบันได่มีการจัดเตรียมสิ่งต่างๆให้กับนักเรียนต่างชาติ ดังนี้

 • ข้อมูลในการเตรียมพร้อมในการมาศึกษาต่อและการต้อนรับที่สนามบิน
 • การแนะแนวสำหรับการเข้าเรียน
 • การให้คำปรึกษาโดยภาษาประจำชาติ
 • ครอบคลุมไปถึงประกันสำหรับนักเรียน
 • แผนกการบริการนักเรียนอย่างเป็นกันเอง และแนะนำเรื่องประสบการณ์ทางด้านนักเรียนนานาชาติ
 • การติวเข้มส่วนตัวสำหรับนักเรียนทุกคน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัย Bellerbys มีบริการรับนักเรียนต่างชาติจากสนามบิน รวมไปถึงโปรแกรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนก่อนการเรียนในปีแรก ที่วิทยาลัย Bellerbys มีติวเตอร์ส่วนตัวให้กับนักเรียนทุกคน ในขณะที่ที่ปรึกษาส่วนตัว (ในไทย) ของนักเรียนจะคอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการจัดตารางเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ข้อมูลเลกเชอร์ และข้อมูลของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย Bellerbys มีออฟฟิศที่คอยให้บริการนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทางสถาบันมีการจัดการเรื่องการเดินทางจากทางสนามบินให้ทางนักเรียนนานาชาติร่วมไปถึงการแนะแนวการศึกษาตั้งแต่ต้นปีการศึกษา นอกจากนี้ ผู้ฝึกสอนส่วยตัวในสถาบันจะได้มีการจัดให้แนะแนวนักเรียนในระหว่างเทอมเพื่อให้คำแนะแนวสำหรับนักเรียนในภาษานั้นๆ อีกด้วย

การจัดอันดับ

 • ในปี 2012 กว่า 57% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level ได้เกรด A* หรือ A จากวิชาทั้งหมด
 • ในปี 2012 50% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในอันดับ Top 15 

ที่พัก

ที่พักของนักเรียนนั้นมีหลายแบบทั้งสี่วิทยาเขตแต่ทั้งหมดนั้นนักเรียนจะต้องพักกับทางครอบครัวอังกฤษ ที่พักส่วนใหญ่นั้นได้มีการจัดเตรียมอย่างดีเยี่ยมสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยเฺฉพาะและทั้งหมดนั้นมีห้องอาบน้ำให้ในตัว สำหรับหอพักนักเรียนอายุมากกว่า 18 ปี นั้นส่วนใหญ่จะมีห้องครัวให้ในตัวเอง บางหอพักจะตั้งอยู่ในวิทยาเขต แต่ส่วนที่เหลือนั้นจะอยู่ไม่ไกลจากตึกเรียนมากนัก 15 นาทีโดยประมาณ  

ทำเลที่ตั้ง

ที่ตั้งของ Bellerbys นั้น ได้แบ่งออกเป็นสี่วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร ไบร์ทตั้งเป็นเมืองที่ตั้งอยุ่ทางด้านใต้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งห่างจากลอนดอนประมาณ 85 กิโลเมตร เป็นสถานที่โดนดังทางด้านของวัฒนธรรมและการเป็นอยู่ นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตในอ๊อกฟอร์ดและแคมบริท และในวิทยาเขตที่สี่นั้นอยู่ในลอนดอน ซึ่งห่างจากใจกลางลอนดอนประมาณ  10 นาที

วิทยาเขตไบร์ทตั้น

เมืองไบรท์ตั้นนั้นเป็นเมืองที่มีชื่อทางด้านทะเล และ ไบรท์ตั้นยังเป็นเมืองที่เหมาะสมกับการเป็นนักเรียน วิทยาเขตแห่งใหม่นี้ได้จัดตั้งอยู่ทางด้านขวาของตัวเมือง นักเรียนสามารถตั้งใจเรียนไปพร้อมกับบรรยากาศแห่งความบันเทิงที่ดีและวัฒนธรรมใกล้แค่เอื้อม

วิทยาเขตเคมบริดจ์

เคมบริดจ์ เมืองแห่งการศึกษาที่สวยงาม เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์แห่งการเรียนรู้และสวนสาธารณะริมแม่น้ำ ที่นี้มีศูนย์การเรียนสองแห่ง ที่ Queens Campus น่าตื่นตาตื่นใจด้วยตึกเรียนของวิทยาลัยเคมบริดจ์สุดคลาสสิคและทันสมัย และศูนย์การเรียน  Manor Campus ที่นี่มีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และการแพทย์ให้เลือกเรียนโดยเฉพาะ

วิทยาเขตลอนดอน

ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดนั้นจะไปอยู่ที่ไหนไม่ได้นอกจากลอนดอน ตืกสำหรับการเรียนกับสถาบันแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ใกล้กลับแม่น้ำเทมส์ในบริเวณ กรีนนืชช์ ซึ่งใช้เวลาเดินทางอย่างรวดเร็วจากใจกลางลอนดอน

วิทยาเขตอ๊อกฟอร์ด

เคมบริดจ์ เมืองแห่งการศึกษาที่สวยงาม เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์แห่งการเรียนรู้และสวนสาธารณะริมแม่น้ำ ที่นี้มีศูนย์การเรียนสองแห่ง ที่ Queens Campus น่าตื่นตาตื่นใจด้วยตึกเรียนของวิทยาลัยเคมบริดจ์สุดคลาสสิคและทันสมัย และศูนย์การเรียน  Manor Campus ที่นี่มีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และการแพทย์ให้เลือกเรียนโดยเฉพาะ

You might also be interested in...

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

ความแตกต่างของ January Intake กับ September Intake

มาดูข้อมูล และรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักรทั้งในเดือนกันยายน และเดือนมกราคมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกันเลย Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University