Bellerbys College
Bellerbys College

location

Bellerbys College Location

South England

Bellerbys College

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Foundation, Pathway, A-Level
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Foundation, Pathway, A-Level

ข้อมูลทั่วไป

Bellerbys เป็นหนึ่งในวิทยาลัยนานาชาติที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร สำหรับการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาต่างชาติก่อนเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย Bellerbys เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร ซึ่งมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรที่หลากหลาย เช่น GCSEs, A-Level, International Foundation, ระดับปริญญาตรีสำหรับปี 1 (Undergraduate Year 1) และการเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ (English language support)

วิทยาเขตทั้ง 2 แห่ง ของ Bellerbys มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพราะทางโรงเรียนต้องการมอบสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้

Bellerbys มีการจัดหาให้ในด้าน:

 • การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการอย่างเข้มข้น 
 • การฝึกอบรมภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ผู้มากความสามารถ  
 • ฝึกทักษะการเรียนรู้สำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย 
 • อาจารย์ที่มีประสบการณ์โดยตรงและการสอนที่มีคุณภาพสูง 
 • การให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย 
 • การให้คำปรึกษาในเรื่องการเรียนต่อในเมืองต่าง ๆ 

ในปี พ. ศ. 2562 นักเรียนของ Bellerbys A-Level, Foundation และระดับปริญญาตรี จำนวน 229 คน สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร 20 แห่ง *

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Bellerbys ให้บริการรับส่งสนามบินสำหรับนักศึกษาต่างชาติ รวมถึงโปรแกรมการปฐมนิเทศ นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีการจัดเตรียมครูสอนพิเศษส่วนตัวให้กับนักเรียนทุกคน ในขณะที่ผู้ให้คำปรึกษาที่มาจากแต่ละประเทศจะมีโอกาสในการเยี่ยมชมโรงเรียน และร่วมเข้าฟังการบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลที่จำเป็น เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยที่จัดเตรียมไว้ให้นักศึกษา ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากสำนักงานระหว่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนว่าทางโรงเรียนจะมีส่วนช่วยในเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี 

การจัดอันดับ

 • ในปี 2012 กว่า 57% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level ได้เกรด A* หรือ A จากวิชาทั้งหมด
 • ในปี 2012 50% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในอันดับ Top 15 

ที่พัก

ที่พักแต่ละแห่งของทั้งสามแคมปัส มีตัวเลือกให้มากมาย เช่น การพักอาศัยกับครอบครัวท้องถิ่นในรูปแบบโฮมสเตย์ นักเรียนสามารถเลือกได้ระหว่างบริการตัวเอง (self-catered) หรืออีกแบบ คือ การเลือกมื้ออาหาร 2 มื้อ คือ มื้อเช้า และอีก 1 มื้อ ซึ่งจะเป็นมื้อ กลางวัน หรือ มื้อเย็น ก็ได้ (สำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 16 ปี) และช่วงปิดภาคเรียนส่วนใหญ่ นักเรียนสามารถอยู่ภายนอกโรงเรียนได้ไม่เกิน 15 นาที 

ทำเลที่ตั้ง

Bellerbys College Brighton

สำหรับวิทยาเขตไบรตัน เมืองชายทะเลที่สวยงามของสหราชอาณาจักร เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักศึกษา เพราะวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเรียนต่อเป็นอย่างยิ่ง เพราะนักเรียนสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย รวมทั้งสัมผัสวัฒนธรรมที่หลากหลาย

Bellerbys College London

วิทยาเขตใหม่ที่สร้างขึ้น ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเทมส์ในย่านกรีนิชอันเก่าแก่ และอยู่ไม่ไกลจากใจกลางกรุงลอนดอน สำหรับโรงเรียนในวิทยาเขตลอนดอนมีการเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อทั้งในระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโทในคณะวิชาธุรกิจของมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

* ทั้งนี้ข้อมูลทั้งหมดขึ้นอยู่กับศักยภาพของนักเรียนแต่ละบุคคล ซึ่ง Bellerbys ได้เตรียมความพร้อมด้านข้อมูลมหาวิทยาลัยจากการอ้างอิงโดย The Times and The Sunday Times University League Tables 2020 ปีล่าสุด

You might also be interested in...

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

ความแตกต่างของ January Intake กับ September Intake

มาดูข้อมูล และรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักรทั้งในเดือนกันยายน และเดือนมกราคมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกันเลย Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University