Cambridge Judge Business School
Cambridge Judge Business School

location

Cambridge Judge Business School Location

South England

Cambridge Judge Business School

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1990
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Executive MBA), หลักสูตรผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) และ การจัดการนวัตรกรรม (Innovation Management)
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1990
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร (Executive MBA), หลักสูตรผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) และ การจัดการนวัตรกรรม (Innovation Management)

ข้อมูลทั่วไป

Cambridge Judge Business School เป็นโรงเรียนบริหารธุรกิจในการกำกับของ Cambridge University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงด้านวิชาการมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Judge business school มีหลักสูตรในระดับปริญญาโทที่หลากหลายซึ่งได้รับการจัดอันดับใน Top 20 ของโลก พร้อมด้วยศูนย์วิจัยหรือ Research Centre แบบสหวิชาการถึง 14 แห่ง ที่คอยนำเสนองานวิจัยและนวัตรกรรมล้ำยุคสู่สังคม

โดยหลักสูตร จะประกอบด้วยหลักสูตรในระดับปริญญาเอก ปริญญาโทและหลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการ โดยมี The Judge MBA ซึ่งเป็นหลักสูตร MBA ที่ได้รับการจัดอันดับ รวมทั้งได้รับการยกย่องให้อยู่ในกลุ่มโรงเรียนธุรกิจและมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ในขณะที่หลักสูตร Executive MBA เอง ก็ได้รับออกแบบมาสำหรับผู้บริหารระดับสูงโดยเฉพาะ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 13 ใน the Finanial Times Global MBA Rankings 2018
 • อันดับที่ 3 ใน Forbes Top International Business Schools 2017
 • อันดับที่ 8 ใน the QS Global 200 Business Schools Report 2017
 • อันดับที่ 1 ในด้าน “ความคุ้มค่า - value for money" และ "การบรรลุเป้าหมาย - aims achieved" ใน the 2017 Financial Times survey

ที่พัก

ที่พักอาศัยสำหรับนักศึกษาของ Cambridge Judge Business School จะแยกออกเป็นแต่ละวิทยาลัย โดยศูนย์บริการด้านที่พัก จะทำหน้าที่จัดหาที่พักส่วนตัวในเมืองเคมบริดจ์ให้กับนักศึกษาที่มีความต้องการด้านที่พัก

ทำเลที่ตั้ง

เคมบริดจ์เป็นเมืองขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใน Cambridgeshire ห่างออกไปประมาณ 80 กม. ทางทิศเหนือของกรุงลอนดอน โดดเด่นด้วยกลุ่มอาคารเรียนของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เมืองเคมบริดจ์มายาวนานกว่า 800 ปี เคมบริดจ์เป็นเมืองเล็ก ๆ และเกือบทั้งหมดของวิทยาลัยต่างๆ และหน่วยงานอยู่ใกล้ชิดกันและกัน เชื่อมต่อถึงกันโดยบริการรถประจำทาง เคมบริดจ์มีชื่อเสียงเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับจักรยานมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ

ส่วนการเดินทางทางอากาศ ก็สามารถใช้บริการได้ ณ ท่าอากาศยานหลักๆ ของอังกฤษทั้งสี่แห่ง ได้แก่ Stansted, Luton, Heathrow และ Gatwick นอกจากนี้ยังมีบริการรถโค้ช National Express Coach Services รับส่งระหว่างเคมบริดจ์ ไปยังแต่ละท่าอากาศยานด้วย เช่นเดียวกับรถไฟที่วิ่งตรงจากลอนดอนมายังเคมบริดจ์ โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 1 ชั่วโมง

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

ปัจจุบัน Cambridge Judge Business School มีศิษย์เก่ากว่า 6,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งบุคลากรจากนานาชาติทั้งที่ปฎิบัติงานอยู่ภายในมหาวิทยาลัยและทั่วโลก

You might also be interested in...

9 สถาบันชั้นนำติดอันดับ 'Global EMBA' ด้านธุรกิจในประเทศอังกฤษ

9 สถาบันชื่อดังด้านธุรกิจในสหราชอาณาจักรที่มีคุณสมบัติติดอันดับ 'Global EMBA' ใน 100 อันดับแรก!   Read more

5 หลักสูตร Entrepreneurship จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ในสหราชอาณาจักร

หลักสูตร Entrepreneurship ใน UK ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งมุ่งเน้นหลักสูตรทางด้านธุรกิจที่เข้มข้น วันนี้เราขอแนะนำหลักสูตร… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University