Cass Business School
Cass Business School

location

Cass Business School Location

London

Cass Business School

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรบริหารธุรกิจ (MBA) และหลักสูตรปริญญาโทด้านการเงิน (MSc Finance)
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรบริหารธุรกิจ (MBA) และหลักสูตรปริญญาโทด้านการเงิน (MSc Finance)

ข้อมูลทั่วไป

Cass Business School ก่อตั้งเมื่อปี 1966 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ City University of London และเป็นหนึ่งในคณะการสอนทางด้านธุรกิจระดับท็อปของโลก ซึ่งได้รับการรับรองจาก AACSB, AMBA และ EQUIS

หลักสูตร MBA ของ Cass อยู่ในอันดับที่ 5 ของสหราชอาณาจักร โดยการจัดอันดับโลกในหลักสูตร MBA จาก Global Financial Times ประจำปี 2017 อีกทั้งยังอยู่ในอันดับที่ 13 ของทวีปยุโรป และอันดับที่ 37 ของโลก นอกจากนี้ Cass Business School ยังเป็นหนึ่งในท็อป 20 จากการจัดอันดับโดย QS Global 250 Business Schools ประจำปี 2017

Cass Business School ยังมีหลักสูตรที่มีชื่อเสียงทางด้านการเงิน โดยหลักสูตร MSc Finance ติดอยู่ที่อันดับ 4 ของสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 20 ในระดับโลก 

 

ที่พัก

ที่พักใน University of London สามรถเดินไปได้ อยู่ไม่ไกลจากตึกเรียน มีความสะดวกครบครัน เพราะภายในห้องนอนทางมหาวิทยาลัยได้จัดหาคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์วางไว้เป็นจุด ๆ เพื่อความสะดวกสบายของน้อง ๆ ในการติดต่อสื่อสาร และหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์

ทำเลที่ตั้ง

Cass ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ติดกับสถานีรถไฟหลายสาย และเดินทางเพียงไม่กี่สถานีก็สามารถไปยัง bustling London West End ซึ่งเชื่อมต่อกับ Heathrow, Gatwick และ Stansted ของสถานีหลักใน Liverpool Street,  King’s Cross และ London Bridge นอกจากนี้ยังอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินได้และไม่ห่างจาก campus อีกด้วย

You might also be interested in...

5 หลักสูตร Entrepreneurship จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ ในสหราชอาณาจักร

หลักสูตร Entrepreneurship ใน UK ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งมุ่งเน้นหลักสูตรทางด้านธุรกิจที่เข้มข้น วันนี้เราขอแนะนำหลักสูตร… Read more

คำแนะนำในการสมัครเรียนมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge

สำหรับนักเรียนไทย มหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge อย่าง Oxford หรือ Cambridge เป็นอะไรที่พิเศษและยิ่งใหญ่ ด้วยประวัติศาสตร์ความเป็นมานับร้อยปี และภาพลักษณ์อันมีมนต์ขลังเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก Read more

4 เหตุผลที่คุณควรไปเรียนต่อ MBA ที่ลอนดอน

การศึกษาต่อด้าน MBA จะเป็นการช่วยสร้างทักษะความรู้และประสบการณ์ที่จำเป็นในการเป็นผู้นำของการบริหารงาน พร้อมการดูแลรับผิดชอบการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ… Read more

ทำไมคนส่วนใหญ่จึงเลือกไปเรียน Business School ในลอนดอน

หลักสูตรด้านการบริหารธุรกิจ เป็นอีกหลักสูตรยอดนิยมที่มีผู้สนใจมากที่สุดอันดับต้นๆ และหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการศึกษาหลักสูตร Business ที่เป็นความฝันของคนทั่วโลกก็คือ… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University