Hult International Business School
Hult International Business School

location

Hult International Business School Location

London

Hult International Business School

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง MBA, Finance, Marketing
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-13,200
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง MBA, Finance, Marketing
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-13,200

ข้อมูลทั่วไป

Hult International Business School เป็นสถาบันทางธุรกิจที่มี 7 วิทยาเขต ในปี 2012 มีนักเรียนและนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากที่นี่ 2,000 คน สำเร็จการศึกษาจากสาขาวิชาปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร ปริญญาโทด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ปริญญาโทด้านการเงิน ปริญญาโทด้านการตลาดระหว่างประเทศ ปริญญาโทด้านผู้ประกอบการสังคมและปริญญาตรีด้านธุรกิจระหว่างประเทศ ฮัลท์อยู่ในสังกัดโดยส่วนตัวของบริษัท อี เอฟ เอ็ดดูเคชั่น เฟิร์สท และได้รับการตั้งชื่อโดยใช้ชื่อท้ายของผู้ก่อตั้งอี เอฟ นายเบอร์ทิล ฮัลท์ มีทั้งหมด 7 วิทยาเขตที่ลอนดอน บอสตัน นิวยอร์ก เซี่ยงไฮ้ ดูไบ เซา เปาโลและซานฟรานซิสโก มีการอนุญาตให้นักเรียน นักศึกษาเปลี่ยนไปยังวิทยาเขตอื่นๆในระดับโลกได้ โดยให้นักเรียน นักศึกษาเลือกวิทยาเขตหลักและใช้เวลา 3 เดือนสำหรับเรียนที่สองวิทยาเขตอื่นๆ นักเรียน นักศึกษามากกว่าครึ่งเลือกเรียนมากกว่า 1 วิทยาเขตและโรงเรียนเป็นที่รู้จักในเรื่องสังคมที่มีความเป็นนานาชาติ

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทีมงานวิชาการของ Hult International Business School ได้พัฒนาหลักสูตรที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัวและยืดหยุ่นสำหรับนักเรียน นักศึกษาต่างชาติ ซึ่งเป็นตัวเลือกทางการศึกษาที่หลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งในโลก นักเรียน นักศึกษาจะได้รับความยืดหยุ่นในการค้นหาหลักสูตรที่หลากหลายก่อนเลือกวิชาหลัก และหลักสูตรการศึกษาสำหรับนักเรียนนานาชาติได้สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นนักเรียน นักศึกษาให้ค้นหา ศึกษาวิชาที่แตกต่างก่อนเลือกเฉพาะทาง ดังนั้น นักเรียน นักศึกษาจึงสามารถเลือกศึกษามุมมองต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ท่ามกลางบรรยากาศการศึกษาแบบนานาชาติและได้สัมผัสประสบการณ์วิชาการอย่างถึงแก่นแท้

การจัดอันดับ

Hult International Business School เป็นสถาบันการศึกษาทางด้านธุรกิจที่อยู่ในอันดับ 10 ในด้านความพึงพอใจของนายจ้างจากองค์กรธุรกิจ และอยู่ในอันดับที่ 21 ทางด้าน International Business School จาก Bloomsberg Business Week และ หลักสูตร MBA ของ Hult อยู่ในอันดับที่ 55 ที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Economist และเป็นอันดับที่ 1 ทางด้านโอกาสในการฝึกงานของนักศึกษาในต่างประเทศ

ทางด้าน Financial Times จัดอันดับให้ Hult เป็นมหาวิทยาลัยท็อป 1% ของโลกทางด้านธุรกิจ ส่วนหลักสูตร MBA นั้น เป็นหนึ่งในหลักสูตรที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์ของนักศึกษาและธุรกิจในระดับนานาชาติ 

ที่พัก

มีบริษัทมากมายที่รับจัดหาที่พักให้นักเรียน นักศึกษาฮัลท์ คุณสามารถพักในที่ที่ใกล้กับวิทยาเขตเพียง 5 นาที ห้องพักมีความสะดวก สบาย อุปกรณ์ครบครัน คุณสามารถเลือกที่จะพักแบบส่วนตัวก็ได้ โปรดตระหนักไว้ว่าคุณอาจต้องชดเชยแก่วิทยาเขต ใบเสร็จจะถูกเพิ่มค่าเช่าเข้าไปเป็นประจำ (ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายของคุณ) และที่พักอาศัยแบบส่วนตัวจะไม่ได้อยู่ในการควบคุม ดังนั้นการใช้ชีวิตอิสระ อาจมีความเป็นส่วนตัวและยืดหยุ่นมากกว่า ส่วนการพักอาศัยในหอพักนักเรียน นักศึกษานั้น คุณไม่ต้องกังวลเรื่องใบเสร็จหรือเจ้าของบ้านที่มีปัญหา ดังนั้นจึงทำให้คุณมีเวลามากกว่าในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่และใส่ใจการเรีย

ทำเลที่ตั้ง

Hult International Business School วิทยาเขตลอนดอนตั้งอยู่ใจกลางบลูมส์บูรี กลางกรุงลอนดอน ใกล้กับห้องแสดงผลงานระดับโลก บริเวณประวัติศาสตร์ ร้านอาหาร แหล่งชอปปิง ส่วนอีก 6 วิทยาเขตตั้งอยู่ทั่วโลก ในบอสตัน นิวยอร์ก เซี่ยงไฮ้ ดูไบ เซา เปาโลและซานฟรานซิสโก

You might also be interested in...

วางแผนเรียนต่อลอนดอน เลือกพักกับ iQ London ที่พักนักศึกษาที่ดีที่สุดในปี 2020

หากคุณวางแผนที่จะศึกษาต่อในลอนดอน อาจจะมีตัวเลือกที่พักมากมาย แต่ที่พักนักศึกษา iQ London เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่า ศึกษาเพิ่มเติมจากบทความนี้กัน Read more

9 สถาบันชั้นนำติดอันดับ 'Global EMBA' ด้านธุรกิจในประเทศอังกฤษ

9 สถาบันชื่อดังด้านธุรกิจในสหราชอาณาจักรที่มีคุณสมบัติติดอันดับ 'Global EMBA' ใน 100 อันดับแรก!   Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University