Regent

สถานที่ตั้งBournemouth, Cambridge, Brighton, Edinburgh, London, Oxford
ก่อตั้ง1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง English Courses
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Bournemouth, Cambridge, Brighton, Edinburgh, London, Oxford
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง English Courses

Regentข้อมูลทั่วไป

Regent คือ หนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุด ก่อตั้งในปีค.ศ. 1964 ในชื่อ Regent London บนถนน Oxford Street และสถาบันเพิ่งฉลองครบรอบ 50 ปี ไปเมื่อไม่นานมานี้

ปัจจุบัน Regent เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีระบการสอนทั้งในและนอกห้องเรียน อาจารย์ที่นี่มีแนวทางในการฝึกสอนและพัฒนาผู้เรียนเป็นสำคัญ เป็นที่รู้กันดีว่าที่ Regent นักเรียนทุกคนคือคนสำคัญ ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ของผู้เรียน

Regent โดดเด่นในความเป็นระบระเบียนและมีประสิทธิภาพของทั้งผู้เรียน ผู้สอนและเจ้าหน้าที่ ที่ต่างคอยช่วยเหลือกันเพื่อให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพที่สุด ที่ Regent เมื่อนักเรียนทุกคนรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับระบบการเรียน ผู้เรียนจะกระตือรือร้นในการทำตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เชื่อมั่นในตัวเองกระทั่งบรรลุเป้าหมายเกืนกว่าที่ตั้งใจเอาไว้ ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและเชื่อมั่นในศักยภาพของผู้เรียน นักเรียนทุกคนจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้  

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

English World

เรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น ที่ได้ทั้งความรู้ ทักษะ และความมั่นใจ หลักสูตรเริ่มตั้งแต่ 1 - 52 สัปดาห์ 

Exam Preparation

คอร์สเรียนเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ IELTS BULATS หรือ Cambridge exam เพื่อใช้สำหรับการศึกษาและการทำงานในอนาคต

ClasSIX

เรียนภาษาอังกฤษกับคลาสขนาดเล็กกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับนักธุรกิจและผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงลึก

Home Tuition

เรียนภาษาอังกฤษแบบส่วนตัวภายในบ้านของอาจารย์ผู้สอน สำหรับนักธุรกิจและผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงลึก

University Foundation

เตรียมพร้อมทางด้านภาษาเพื่อใช้สำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ

Individual Tuition

คอร์สภาษาอังกฤษตามความต้องการของผู้เรียน เปิดสอนตั้งแต่ 30, 25, 20 และ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ที่พัก

ที่ Regent ที่พักคือสิ่งสำคัญสำหรับนักเรียนต่างชาติ จึงมีตัวเลือกให้กับนักเรียนตามความต้องการของแต่ละคน นักเรียนหลายคนเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ เพื่อพักอาศัยกับคนท้องถิ่น ที่ที่คุณจะมีห้องนอนส่วนตัวและสถานที่สำหรับใช้ทบทวนบทเรียน และยังเหมาะแก่การใช้ฝึกภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนอีกด้วย

Note that for students who choose the Home Tuition course, accommodation is in the teacher’s home (en-suite available) and full board (breakfast, lunch and dinner included) 

หมายเหตุ: สำหรับนักเรียนที่เลือกคอร์สเรียนแบบติวที่บ้าน ที่พักจะเป็นบ้านของอาจารย์ผู้สอน (สามารถเลือกห้องชุดได้) พร้อมอาหารทุกมื้อ (อาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น)

รายละเอียดเพิ่มเติม:

ทำเลที่ตั้ง

โรงเรียนตั้งอยู่ริมทะเลในชนบทที่สวยงามของ Bournemouth ด้วยบรรยากาศที่เรียบง่ายและเงียบสงบ โรงเรียนนี้จึงเหมาะกับผู้ที่สนใจเรียนอย่างจริงจัง

บรรยากาศคึกคักด้วยสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Regent Cambridge จึงเต็มไปด้วยความสวยงามของสถานที่ทางประวัติศาสตร์ อีกทั้งยังมีบรรยากาศของความเป็นกันเองที่เหมาะแก่การเรียนรู้ 

สถานที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 15 นาที ทำให้ Regent Brighton เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ ด้วยบรรยากาศที่คึกคักและสังคมที่เป็นกันเอง Brighton จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกคน

สถานที่ของโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงในย่านประวัติศาสตร์ของสกอตแลนด์ เป็นเมืองที่จะมอบสังคมที่วิเศษสุดให้กับผู้มาเยือน บรรยากาศภายในโรงเรียนเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และพร้อมต้อนรับนักเรียนทุกคน

Regent London คือโรงเรียแห่งแรกในเครือโรงเรียน Regent ที่นี่มีอาคารเรียนตกแต่งใหม่สไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย มาพร้อมกับเครื่องมือช่วยในการเรียนรู้ สถานที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศอังกฤษใกล้กับ Trafalgar Square และรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร แกลอรี่ และสังคมชีวิตในกรุงลอนดอน  

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก Regent Oxford จึงเหมาะสำหรับผู้เรียนที่ตั้งใจจะเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง สถานที่ตั้งของโรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มหาวิทยาลัยชื่อดัง และพิพิธภัณฑ์ที่ชื่อเสียงระดับโลกพร้อมสังคมที่เต็มไปด้วยสีสัน

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เรียนต่ออังกฤษ หรือ UK เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute