SI-UK ตัวแทนอย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทยของ
มหาวิทยาลัย University College London

University College London (UCL)​ มหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางได้สร้างและหล่อหลอมผู้นำระดับโลกมานับไม่ถ้วน​ ปัจจุบัน​ ​UCL ได้รับการจัดอันดับ​เป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 8 ของโลก และเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มรัสเซล (Russell Group)​ ซึ่งเป็นกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรที่มีความโดดเด่นด้านวิชาการ​

ณ​ ปี 2020​ ศิษย์เก่า บุคคลากร​ คณาจารย์ และนักวิจัยของ​ UCL​ ร่วม 30 คนได้รับรางวัลโนเบลอันทรงเกียรติ

โอกาสศึกษาต่อต่างประเทศที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยประสบการณ์แห่งการเรียนรู้ที่ UCL กำลังรอคอยคุณอยู่​ SI-UK พร้อมที่จะช่วยเหลือและเป็นส่วนหนึ่งในการสานฝันโอกาสเรียนต่อของคุณ

UCL สำหรับนักเรียนต่างชาติ
ทำไมถึงต้องสมัครเรียนที่ UCL กับ SI-UK
 • พี่ๆ​ Consultant ของSI-UK มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาก​ พร้อมที่จะให้คำแนะนำในสมัครและการเตรียมความพร้อมต่างๆ​ ครอบคลุมถึงการจัดเตรียมเอกสารอย่างครบถ้วนเพื่อเลี่ยงปัญหาข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้
 • ด้วยเครือข่ายมหาวิทยาลัยชั้นนำที่หลากหลายของ​ SI-UK​​ เรามั่นใจว่า​ จะสามารถช่วยเพิ่มโอกาสตอบรับจากมหาวิทยาลัยให้แก่ผู้ยื่นสมัครเรียนต่อได้เป็นอย่างดี​ พร้อมที่จะสนับสนุนทุกความฝันในการเรียนต่อในหลักสูตรที่ต้องการ
 • Consultant ของ SI-UKได้รับการอบรมจากมหาวิทยาลัยโดยตรงเพื่อให้น้องๆที่สนใจศึกษาต่อได้รับข้อมูลหลักสูตรอย่างครบถ้วน​ พร้อมทั้งทราบถึงรายละเอียดต่างๆ​ อาทิ​ คุณสมบัติในการเข้าศึกษา และข้อมูลทุนการศึกษาที่อัพเดทล่าสุด​ เป็นต้น
5 เหตุผลทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ UCL
 • อันดับและชื่อเสียง
  จากการจัดอันดับโดย​ QS World University Rankings 2022​ UCL ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 8 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก อันดับที่ 4 ร่วมของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในทวีปยุโรป และ ลำดับที่ 4 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประสหราชอาณาจักร นอกจากนี้​​ UCL​ ยังเป็นสถานที่ศึกษาที่ได้ยอมรับจากนานาประเทศในด้านวิชาการ
 • หลักสูตรปริญญาโทที่หลากหลาย
  UCL​ มีหลักสูตรปริญญาโทกว่า 500 หลักสูตร ที่ได้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาและเสริมทักษะความพร้อมให้กับนักศึกษาทุกคน​ สำหรับรองรับความต้องการของหลายๆบริษัทในปัจจุบัน
 • ความหลากหลายของนักศึกษาจากนานาประเทศ
  UCL ถูกขนานนามให้เป็น “London’s Global University” จากการที่มีสัดส่วนของนักเรียนต่างชาติกว่า 53% มีสภาพแวดล้อมเป็นมิตร และวัฒนธรรมที่หลากหลาย
 • อาคารเรียน​และ​สิ่งอำนวยความสะดวก
  กว่า 10 ที่ผ่านมา​ UCLได้ทุ่มงบประมาณกว่า 1,250 ล้านปอนด์ ในการพัฒนาอาคารและสถานที่สำหรับการเรียนการสอนที่ดีที่สุด​ มีเทคโนโลยีทันสมัย​และบรรยากาศที่ส่งเสริมการเรียนรู้ สนับสนุนและผลักดันให้มีการค้นคว้า​ วิจัย​และการค้นพบใหม่ๆในอนาค
 • ตำแหน่งที่ตั้งของสถานที่
  UCL ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งได้รับการจัดอันดับโดย QS Best Student Cities Rankingในปี 2022ให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลกสำหรับนักเรียนปีที่ 3 ติดต่อกัน
 • โอกาสด้านการจ้างงานและการส่งเสริมด้านอาชีพ
  UCL​ มีผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการแนะแนวทางสายอาชีพประจำอยู่แต่ละคณะ พร้อมสนับสนุนนักเรียนให้เติบโตในทุกสาขาอาชีพ รวมถึงผู้ประกอบการในอนาคตให้มีความพร้อม​​ เพื่อ​สร้างมีโอกาสได้ในการพบปะกับผู้ว่าจ้างจากทั่วทุกมุมโลก UCL​ มีกิจกรรมพิเศษที่ออกแบบให้นักเรียน​ เพื่อ​สร้างมีโอกาสได้ในการพบปะกับผู้ว่าจ้างจากทั่วทุกมุมโลก

TESTIMONIAL

Highly recommend! SI-UK ค่ะ โดยเฉพาะคอร์ส ป.โท ที่นี่เป็นตัวแทนของหลายมหาวิทยาลัยดัง UK เลยค่ะ แนะนำเพื่อน ๆ ไปหลายคน พี่อ๊อฟดูแลดีมาก มีปัญหาอะไรก็จัดการได้อย่างรวดเร็วมากทุกขั้นตอน และยังมี Plan A และ Plan B ให้เสมอค่ะ

น้องเอม Bioscience EntrepreneushipUniversity College London