Bellerbys College
Bellerbys College

location

Bellerbys College Location

South England

Bellerbys College Bellerbys College

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Brighton, Cambridge, UK
ก่อตั้ง 1927
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Foundation, Pathway, Pre-Masters
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Brighton, Cambridge, UK
ก่อตั้ง 1927
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Foundation, Pathway, Pre-Masters

ข้อมูลทั่วไป

Bellerbys นั้นเป็นหนึ่งในสี่สถานศึกษานานาชาติ โดยมีชื่อเดิมว่า Davies College ในปี 1927 โรงเรียนแห่งนี้ได้เปิดสอน Pre-GCSE ไปถึงการเรียนมหาวิทยาลัยปีแรก และยังมีการเรียนหลักสูตรเข้มข้น และ ภาคฤดูร้อนสำหรับนักเรียนกว่า 120 ประเทศ ทางโรงเรียนมีวิทยาเขตทั้งหมด 4 วิทยาเขต ได้แก่ วิทยาเขตไบร์ทตั้น ชำนาญทางด้านศิลปะ, วิทยาเขตอ๊อกฟอร์ดที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านกฏหมายและมนุษยชาติ, วิทยาเขตลอนดอนสำหรับการเรียนทางด้านธุรกิจ และ วิทยาเขตแคมบริทสำหรับการเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์และวิศกรรมศาสตร์

 • นักเรียนที่ Bellerbys กว่า 57% ของ เอเลเวล ได้ผลการเรียนระดับ A* หรือ A ในปี 2012 
 • กว่า 50% ของนักเรียน เอเลเวล ได้ศึกษาต่อใน 15 ลำดับมหาลัยที่ดีที่สุดในปี 2012
 • โรงเรียน Bellerbys ในวิทยาเขตไบร์ทตั้นได้รับการจัดอันดับว่าเป็นมหาลัยที่ดีในลำดับที่ 29 จาก 2,179 จากโรงเรียนทั้งหมดใน Financial Times Secondary School Ranking ปี 2013 

นักเรียนหลายคนที่ได้จบจากสถาบันแห่งนี้ได้รับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลับชั้นนำในสหราชอาณาจักร ทางสถาบันรับรองได้ว่านักเรียนจะได้รับการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยจำนวนอาจารย์กว่าครึ่งที่ได้สอนที่อ๊อกฟอร์ดและแคมบริท หรือ ได้สำเร็จการศึกษามาจากระดับปริญญาเอก นอกจากนี้ สถาบันยังได้รับรางวัล 37 สถาบันชั้นนำตั้งแต่ปี 2005 ทางด้านของการศึกษา ระดับเอเลเวลและ GCSEs ในหลากหลายสาขาวิชารวมถึง คณิตศาสตร์, ธุรกิจ และ บัญชีและการเงิน มากกว่านั้นทางโรงเรียนได้มีนักเรียนที่ได้ผลการเรียนระดับ A* และ A เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าในปี 2011 ซึ่งกว่าครึ่งของเรียนกลุ่มนั้นได้ศึกษาต่อใน 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำที่จัดลำดับใน The time และ กว่า อีก 75% ที่เหลือได้ศึกษาต่อใน 50 ลำดับมหาลัยชั้นนำเช่นเดียวกัน  

การเตรียมพร้อมที่ดีที่สุด

หากคุณมีความทะเยอะทะยานและต้องการที่จะประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัย ทางสถาบันนั้นจะช่วยคุณให้ได้รับโอกาสในการเข้าสู่มหาวิทยาลัยเหล่านั้น ในทุกๆปี นักเรียนที่ศึกษาที่สถาบันแห่งนี้สามารถสำเร็จการศึกษาในลำดับต้นๆ ในการเรียนระดับมหาวิทยาลัยทั้งในระดับปริญญาตรีและโท ทางสถาบันได้มีการจัดการต่างให้กับนักเรียนดังนี้

 • หลักสูตรเข้มข้นสำหรับหลักสูตรการเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรการเรียนภาษาอย่างเข้มข้น
 • การเตรียมพร้อมสำหรับมหาวิทยาลัย
 • คุณะอาจารย์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ
 • พร้อมให้คำปรึกษาและแนะแนวการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย
 • ตัวเลือกสำหรับที่ตั้งและมหาลัยที่อยู่ในเมือง

เตรียมพร้อมกับการสนับสนุนอย่างเต็มที่

สถาบัน Bellerbys นั้นเป็นสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติ โดยมีนักเรียนมากกว่า 120 ประเทศ คุณสามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการเรียนกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกับการต้อนรับอย่างมีคุณภาพและมิตรภาพใหม่ๆ  การช่วยเหลือและสนันสนุนที่ทางสถาบันจัดเตรียมให้นั้นจะทำให้การเป็นศึกษาที่ สถาบัน Bellerbys เต็มไปด้วยความสุขและความสำเร็จ โดยทางสถาบันได่มีการจัดเตรียมสิ่งต่างๆให้กับนักเรียนต่างชาติ ดังนี้

 • ข้อมูลในการเตรียมพร้อมในการมาศึกษาต่อและการต้อนรับที่สนามบิน
 • การแนะแนวสำหรับการเข้าเรียน
 • การให้คำปรึกษาโดยภาษาประจำชาติ
 • ครอบคลุมไปถึงประกันสำหรับนักเรียน
 • แผนกการบริการนักเรียนอย่างเป็นกันเอง และแนะนำเรื่องประสบการณ์ทางด้านนักเรียนนานาชาติ
 • การติวเข้มส่วนตัวสำหรับนักเรียนทุกคน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัย Bellerbys มีบริการรับนักเรียนต่างชาติจากสนามบิน รวมไปถึงโปรแกรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนก่อนการเรียนในปีแรก ที่วิทยาลัย Bellerbys มีติวเตอร์ส่วนตัวให้กับนักเรียนทุกคน ในขณะที่ที่ปรึกษาส่วนตัว (ในไทย) ของนักเรียนจะคอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการจัดตารางเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ข้อมูลเลกเชอร์ และข้อมูลของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย Bellerbys มีออฟฟิศที่คอยให้บริการนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ทางสถาบันมีการจัดการเรื่องการเดินทางจากทางสนามบินให้ทางนักเรียนนานาชาติร่วมไปถึงการแนะแนวการศึกษาตั้งแต่ต้นปีการศึกษา นอกจากนี้ ผู้ฝึกสอนส่วยตัวในสถาบันจะได้มีการจัดให้แนะแนวนักเรียนในระหว่างเทอมเพื่อให้คำแนะแนวสำหรับนักเรียนในภาษานั้นๆ อีกด้วย

การจัดอันดับ

 • ในปี 2012 กว่า 57% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level ได้เกรด A* หรือ A จากวิชาทั้งหมด
 • ในปี 2012 50% ของนักเรียนในหลักสูตร A Level จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในอันดับ Top 15 

ที่พัก

ที่พักของนักเรียนนั้นมีหลายแบบทั้งสี่วิทยาเขตแต่ทั้งหมดนั้นนักเรียนจะต้องพักกับทางครอบครัวอังกฤษ ที่พักส่วนใหญ่นั้นได้มีการจัดเตรียมอย่างดีเยี่ยมสำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยเฺฉพาะและทั้งหมดนั้นมีห้องอาบน้ำให้ในตัว สำหรับหอพักนักเรียนอายุมากกว่า 18 ปี นั้นส่วนใหญ่จะมีห้องครัวให้ในตัวเอง บางหอพักจะตั้งอยู่ในวิทยาเขต แต่ส่วนที่เหลือนั้นจะอยู่ไม่ไกลจากตึกเรียนมากนัก 15 นาทีโดยประมาณ  

ทำเลที่ตั้ง

ที่ตั้งของ Bellerbys นั้น ได้แบ่งออกเป็นสี่วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร ไบร์ทตั้งเป็นเมืองที่ตั้งอยุ่ทางด้านใต้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งห่างจากลอนดอนประมาณ 85 กิโลเมตร เป็นสถานที่โดนดังทางด้านของวัฒนธรรมและการเป็นอยู่ นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตในอ๊อกฟอร์ดและแคมบริท และในวิทยาเขตที่สี่นั้นอยู่ในลอนดอน ซึ่งห่างจากใจกลางลอนดอนประมาณ  10 นาที

วิทยาเขตไบร์ทตั้น

เมืองไบรท์ตั้นนั้นเป็นเมืองที่มีชื่อทางด้านทะเล และ ไบรท์ตั้นยังเป็นเมืองที่เหมาะสมกับการเป็นนักเรียน วิทยาเขตแห่งใหม่นี้ได้จัดตั้งอยู่ทางด้านขวาของตัวเมือง นักเรียนสามารถตั้งใจเรียนไปพร้อมกับบรรยากาศแห่งความบันเทิงที่ดีและวัฒนธรรมใกล้แค่เอื้อม

วิทยาเขตเคมบริดจ์

เคมบริดจ์ เมืองแห่งการศึกษาที่สวยงาม เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์แห่งการเรียนรู้และสวนสาธารณะริมแม่น้ำ ที่นี้มีศูนย์การเรียนสองแห่ง ที่ Queens Campus น่าตื่นตาตื่นใจด้วยตึกเรียนของวิทยาลัยเคมบริดจ์สุดคลาสสิคและทันสมัย และศูนย์การเรียน  Manor Campus ที่นี่มีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และการแพทย์ให้เลือกเรียนโดยเฉพาะ

วิทยาเขตลอนดอน

ความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดนั้นจะไปอยู่ที่ไหนไม่ได้นอกจากลอนดอน ตืกสำหรับการเรียนกับสถาบันแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ใกล้กลับแม่น้ำเทมส์ในบริเวณ กรีนนืชช์ ซึ่งใช้เวลาเดินทางอย่างรวดเร็วจากใจกลางลอนดอน

วิทยาเขตอ๊อกฟอร์ด

เคมบริดจ์ เมืองแห่งการศึกษาที่สวยงาม เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์แห่งการเรียนรู้และสวนสาธารณะริมแม่น้ำ ที่นี้มีศูนย์การเรียนสองแห่ง ที่ Queens Campus น่าตื่นตาตื่นใจด้วยตึกเรียนของวิทยาลัยเคมบริดจ์สุดคลาสสิคและทันสมัย และศูนย์การเรียน  Manor Campus ที่นี่มีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และการแพทย์ให้เลือกเรียนโดยเฉพาะ

You might also be interested in...

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ใน UK

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

ความแตกต่างของ January Intake กับ September Intake

ข้อมูล และรายละเอียดการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรทั้งในเดือนกันยายน และเดือนมกราคมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกันเลย Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University