ผู้เชี่ยวชาญเรียนต่อประเทศอังกฤษ: SI-UK

SI-UK Application Services

วางแผนการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

บริการของ SI-UK 

SI-UK พร้อมช่วยคุณดำเนินการวางแผนศึกษาต่อสหราชอาณาจักรและให้คำปรึกษาในการสมัครเรียนและคำแนะนำในการใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร โดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเรา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 

บริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน

บริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน

บริการที่เป็นที่นิยมที่สุดของเรา คือ บริการขั้นพื้นฐาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราที่มีประสบการณ์สูง จะช่วยคุณในการวางแผนเพื่อให้ได้เข้าเรียนต่อในโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ให้เป็นไปตามความต้องการและความเหมาะสม ที่สำคัญที่สุดคือการแนะนำมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน
 
บริการแนะแนวแบบพิเศษ

บริการแนะแนวแบบพิเศษ

สำหรับน้อง ๆ ที่มีความกังวลและไม่คุ้นเคยกับระบบการสมัครของบางมหาวิทยาลัย ทาง SI-UK มี บริการพิเศษ Premium Service ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราจะเป็นผู้ดำเนินการให้คุณทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ การกรอกใบสมัคร การเตรียมเอกสาร การร่างเรียงความ Personal Statement การดำเนินการสมัคร การติดตามผล สำคัญที่สุดคือเรารับประกันผลการตอบรับจากมหาวิทยาลัย อย่างน้อย 1 แห่ง ให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแนะแนวแบบพิเศษ
 
บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยอันดันต้นๆของสหราชอาณาจักร

บริการ Oxbridge สำหรับสมัครเข้าเรียน
มหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลกและของสหราชอาณาจักร

สำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อที่ University of Oxford, the University of Cambridge, Imperial College London, LSE, University College London, Cass Business school หรือ London Business School ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกและของสหราชอาณาจักร รวมถึงการสมัครทุกขั้นตอน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Oxbridge

บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยอันดันต้นๆของสหราชอาณาจักร

บริการแนะแนวการศึกษาด้านศิลปะและการออกแบบ

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านศิลปะและการออกแบบ เป็นบริการแนะแนวการสมัครศึกษาต่อในสาขาศิลปะและการออกแบบของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยดำเนินการช่วยเหลือในการจัดเตรียมแฟ้มผลงานด้านศิลปะโดยผู้บริหารที่เชี่ยวชาญจาก International School of Creative Arts ที่เคยจัดแสดงผลงานในระดับนานาชาติมาแล้ว 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์ เป็นบริการแนะแนวการสมัครศึกษาต่อในสาขาแพทย์ศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และสัตวแพทยศาสตร์ ซึ่งเป็นสาขาวิชาที่ค่อนข้างยากในการสมัครเข้าศึกษาต่อ โดยเฉพาะนักเรียนต่างชาติ อย่างไรก็ตาม ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราจะช่วยแนะนำเรื่องการสอบสัมภาษณ์ คำถามที่ถูกถามบ่อยและคำตอบที่เหมาะสมที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาต่อขั้นปริญญาเอก คือบริการแนะแนวสำหรับคนที่สนใจจะศึกษาต่อขั้นปริญญาเอก โดยในการพิจารณารับเข้าศึกษาต่อ การเลือกที่ปรึกษา (Supervisor) ที่ดีและมีความน่าเชื่อถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากพอ ๆ กับการเลือกหัวข้อทำการวิจัย (Research Proposal) สำหรับบริการนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการร่างหัวข้อทำการวิจัยและบริการแก้ไข ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยื่นสมัคร เพื่อให้หัวข้อการวิจัยออกมาสมบูรณ์ที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ 
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาต่อกับโรงเรียนประจำในสหราชอาณาจักร

บริการแนะแนวด้านการศึกษาต่อกับโรงเรียนประจำในสหราชอาณาจักร โดยร่วมมือกับโรงเรียนในเครือ ASIS SI-UK สามารถช่วยนักเรียนให้เข้าศึกษาในสถานศึกษา โดยมีการการันตีว่าทุกคนจะได้เข้าศึกษาอย่างแน่นอน 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการด้านวีซ่า

บริการด้านวีซ่า เรามีบริการด้านวีซ่า สำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครวีซ่าประเภท Tier 4 student visa โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินการเกี่ยวกับวีซ่าที่ได้รับการอบรมจาก OISC (The Office of the Immigration Services Commissioner) อย่างเป็นทางการ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแปลเอกสาร

บริการแปลเอกสาร

SI-UK ยังมี บริการแปลเอกสาร ที่ต้องการการรับรองสำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อ ทีมงานมีความเชี่ยวชาญในการแปล certificates, transcripts, จดหมายรับรอง และ เอกสารรับรองจากธนาคาร การบริการแปลเอกสารมีความรวดเร็วสามารถเสร็จเรียบร้อยภายใน 1-4 วันทำการ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool