รู้จักกับเจ้าหน้าที่ SI-UK

ทีมงาน SI-UK

เชิญพบที่ปรึกษา เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำการสอบ IELTS
และทีมงานสนับสนุนของเราซึ่งพร้อมช่วยให้คุณเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

เจ้าหน้าที่ SI-UK

SI-UK PhD Services

Dwayne Gallagher

Director

ภูมิลำเนา : โตรอนโต แคนาดา

ประวัติการศึกษา : University of Toronto

หลังสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโตรอนโต ประเทศแคนาดา ดเวน กัลแล็กเฮอร์ได้ใช้เวลาร่วม 10 ปีที่สหราชอาณาจักร ยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือในการจัดการ บริหารบริษัทที่เกี่ยวกับการศึกษาระหว่างประเทศ ดเวนเคยทำงานใกล้ชิดกับบริติช เคาน์ซิล องค์กรรัฐบาลมากมาย และมหาวิทยาลัยใน สหราชอาณาจักรด้านการสรรหานักเรียน นักศึกษาต่างชาติ ดเวนรับผิดชอบเรื่องการจัดการบริหารระหว่างประเทศให้แก่ SI-UK


SI-UK PhD Services

Orion Judge

Director

ภูมิลำเนา : ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ประวัติการศึกษา: University of Toronto, York University, McMaster University, Wilfrid Laurier Univ: B.A., M.A., BEd.,LLB.

โอเรียนเกิดที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำถึง 4 แห่ง ทั้งนิติศาสตร์บัณฑิตด้านกฎหมายระหว่างประเทศ ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต และศึกษาศาสตร์บัณฑิต หลังสำเร็จการศึกษา โอเรียนเป็นผู้ร่วมก่อนตั้งบริษัทมัลติมิเดียที่เป็นที่รู้จักในประเทศ ประสบการณ์ 12 ปีที่ผ่านมา เขาได้ทำงานในภาคการศึกษาต่างประเทศ ประชาสัมพันธ์การศึกษาในสหราชอาณาจักร ทำงานร่วมมือใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรและบริติชเคาน์ซิล โอเรียนรับผิดชอบด้านการจัดการระหว่างประเทศ การตลาด การดูแลพันธมิตรและวางแผนกลยุทธ์ให้ SI-UK


SI-UK PhD Services

Vicki Fox

Director

ภูมิลำเนา: เคนท์ ประเทศอังกฤษ

ประวัติการศึกษา: Loughborough University

วิคกี้ ฟอกซ์เกิดที่เมืองเคนท์ ประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง SI-UK ทั่วโลก เธอสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยลัฟโบโร ด้านคอมพิวเตอร์และการจัดการ ก่อนจะผันตัวเองมาทำงานในสายที่ปรึกษาด้านไอทีและการจัดการ หลังจากทำงานกับ SI-UK ประเทศญี่ปุ่นได้ 5 ปี เธอย้ายมาที่ลอนดอน และร่วมงานที่สำนักงานบริการสาขาลอนดอน เธอให้คำปรึกษานักเรียน นักศึกษานับพันเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆในการศึกษาที่สหราชอาณาจักร ซึ่งเธอมีความชำนาญมากในด้านการให้คำแนะนำด้านการศึกษา วิคกี้ดูแลรับผิดชอบในเรื่องการตลาดของบริษัท รวมทั้งการยกระดับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่ SI-UK และการวางแผนพัฒนาธุรกิจ


SI-UK PhD Services

Warren Kolman

Bangkok Operations Director

ภูมิลำเนา:

ประวัติการศึกษา:

วอร์เรนเข้าร่วมทำงานกับเอสไอ-ยูเคตั้งแต่ปีพ.ศ.2551 ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วอร์เรนมีประสบการณ์การทำงานด้านไฟแนนซ์มากว่า 15 ปี เขาเคยทำงานกับทั้งบริษัทขนาดเล็ก และบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ในแคนาดา ญี่ปุ่น และไทย รวมถึงทำธุรกิจกับอีกหลายบริษัทในโซนประเทศยุโรป

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool