Oxbridge Application Service

Oxbridge Service

แนะแนวการสมัครเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดัง

บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของสหราชอาณาจักร

The Oxbridge Service

SI-UK สามารถช่วยคุณได้สำหรับการเตรียมความพร้อมในการสมัครเข้าเรียนต่อ มหาวิทยาลัย Oxford, Cambridge, London School of Economics, Imperial College London, University College London และ London Business School เนื่องด้วยการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยต่างๆ เหล่านี้มีการแข่งขันที่สูงมาก อีกทั้งยังมีขั้นตอนและเอกสารที่ยุ่งยากมากกว่ามหาวิทยาลัยอื่นๆ ทั่วไป SI-UK จึงมีบริการพิเศษที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครเข้า เรียนต่อ เพื่อเตรียมพร้อมให้คุณเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งมากที่สุดคนหนึ่ง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา เราจะสามารถช่วยประเมินความรู้ความสามารถ รวมทั้งเป้าหมายและความสนใจของคุณ และช่วยคุณในการเลือกสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่ สุดที่จะสามารถช่วยเป็นแรงเสริมและดึงศักยภาพของคุณออกมาได้ เพียงปรึกษา การบริการขั้นพื้นฐาน กับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราเบื้องต้นเพื่อประเมินโอกาสโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

นักเรียนที่สมัครเข้ามหาวิทยาลัยต่อไปนี้ จะเข้าข่ายการใช้บริการของเรา:

SI-UK ได้ช่วยเหลือนักเรียนกว่า 100 คน ในการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge. พบเรื่องราวความสำเร็จได้ที่ Oxbridge Placements

การแนะแนวเบื้องต้น

SI-UK Oxbridge Service

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราจะพูดคุยสอบถามถึงประวัติการศึกษา และประสบการณ์ในการทำงานของคุณ รวมทั้งเป้าหมายและความสนใจ เพื่อประเมินเบื้องต้นถึงโอกาสในการได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge หากแบ็คกราวด์ของคุณมีความเหมาะสม เจ้าหน้าที่ของเราจะแนะนำในส่วนของ Oxbridge Service ต่อไป แต่หากประเมินแล้วโอกาสไม่สูงเพียงพอ เจ้าหน้าที่จะแนะนำในส่วนของการสมัครมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานและประสบการณ์แบบใด เราสามารถช่่วยคุณเฟ้นหาหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้ ซึ่งในการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราในการประเมินโอกาสเบื้องต้นนี้ จะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น


การยื่นใบสมัคร

SI-UK Oxbridge Service

เราจะสามารถช่วยประเมินความรู้ความสามารถ รวมทั้งเป้าหมายและความสนใจของคุณ และช่วยคุณในการเลือกสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่ สุดที่จะสามารถช่วยเป็นแรงเสริมและดึงศักยภาพของคุณออกมาได้


งานเขียนหรือผลงานที่คุณจะเลือกยื่นเพื่อประกอบการสมัครเรียน

SI-UK Oxbridge Service

การสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge มักมีเงื่อนไขให้ผู้สมัครต้องยื่นงานเขียนหรือผลงานเพื่อประกอบการพิจารณา คัดเลือกด้วย ซึ่งคุณอาจสับสนและต้องการผู้ที่สามารถช่วยคุณเลือกผลงานชิ้นที่ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์และความคุ้นเคยกับมหาวิทยาลัยต่างๆ เราจะช่วยคุณในการวิเคราะห์และคัดเลือกชิ้นงานที่มีความโดดเด่น ที่คาดว่าจะได้รับความสนใจและแสดงออกถึงความสามารถทางความคิดของคุณได้


การตัดสินใจเลือกคอร์สเรียนและมหาวิทยาลัยที่จะสมัคร

SI-UK Oxbridge Service

การตัดสินใจเลือกคอร์สเรียนและมหาวิทยาลัยที่จะสมัครนั้น เป็นปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างมากในการที่คุณจะประสบความสำเร็จในการได้รับ คัดเลือก เพราะหากคุณเลือกสมัครเรียนในโปรแกรมที่คุณมีความสนใจอย่างแท้จริง รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นฐานการศึกษา ประสบการณ์ ความสามารถเฉพาะตัว และลักษณะของบุคลิกภาพของคุณนั้น จะสามารถเพิ่มโอกาสของคุณได้มากทีเดียว SI-UK มีความคุ้นเคยกับหลักสูตรการเรียนของมหาวิทยาลัยต่างๆ ดังนั้นเราจะสามารถช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกในสิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุด สำหรับคุณได้


เตรียมพร้อมในการสอบสัมภาษณ์

SI-UK Oxbridge Service

เป็นที่รู้กันดีว่า การสอบสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge นั้น คุณอาจพบคำถามที่มีทั้งความยากและแปลก ทั้งนี้ เพื่อที่จะสามารถคัดแยกระหว่างผู้สมัครที่มีความคิดโดดเด่นจริง  ๆ มิใช่เพียงแค่การถูกบ่มเพาะ ดังนั้น SI-UK สามารถช่วยคุณในการเตรียมพร้อมที่จะเจอกับคำถามต่างๆ เหล่านี้ โดยจะเป็นการจำลองสถานการณ์ในการสัมภาษณ์ให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด คุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับลักษณะของคำถามและบททดสอบต่างๆ ที่อาจพบในวันสัมภาษณ์จริง เราจะช่วยคุณฟีดแบคและแนะนำในการปรับปรุงแก้ไข เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าในวันจริง คุณจะเป็นหนึ่งในผู้สมัครที่มีความโดดเด่นและเพิ่มโอกาสในการได้รับคัดเลือกเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยในฝันของคุณ


ค่าบริการ Oxbridge Service

ค่าบริการสำหรับ Oxbridge Service 32,000 บาท ติดต่อ bangkok@studyin-uk.com เพื่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่.

  • Study at Glasgow
  • Study at Kent
  • Study at Oxford
  • Study at UEA
  • Study at LSE
  • Study at Kings
  • Study at Liverpool