ติดต่อเรา 02-260-6033  |  bangkok@studyin-uk.com

SI-UK Thailand

ทำไมต้องเรียนกับเอสไอ-ยูเค

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาในสหราชอาณาจักร เรารู้ดีว่าคุณต้องการสิ่งใดบ้าง เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ ในการเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย นอกจากนี้เราทราบดีว่าการทำคะแนนสอบไอเอลให้ได้สูงๆต้องทำอย่างไร โดยการแนะนำเทคนิคและเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเพิ่มคะแนนไอเอลได้จริง! ไม่ว่าคุณจะเคย หรือไม่เคยสอบไอเอลมาก่อน เพียงแค่คุณต้องการเพิ่มคะแนนไอเอล เราสามารถช่วยคุณได้

- เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มคะแนนไอเอลของคุณขึ้น 0.5 (ภายใน 5 สัปดาห์) หรือ 1.0 (ภายใน 10 สัปดาห์)

- เราจะมอบหมายงานให้คุณทุกสัปดาห์ โดยมุ่งเน้นลักษณะเฉพาะของการสอบไอเอล และประเมินในสิ่งที่ผิดพลาดเพื่อให้คุณปรับปรุง และพร้อมที่จะสอบไอเอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

The SI-UK team

- เรามุ่งเน้นการฝึกเขียนเชิงวิชาการ โดยเราจะให้นักเรียนฝึกเขียนในลักษณะที่จะพบในข้อสอบไอเอล คุณจะสามารถพัฒนาทักษะการเขียนซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญมากที่จะใช้ในการศึกษาต่อ ณ สหราชอาณาจักร

- ในทุกคลาสเรียน จะมีการสนทนากันในหัวข้อต่างๆตามหนังสือไอเอล เพื่อพัฒนาความมั่นใจของคุณในการพูด ซึ่งไม่เพียงช่วยคุณในการสอบไอเอล แต่จะเป็นประโยชน์กับคุณในการสอบสัมภาษณ์กับทางมหาวิทยาลัย และใน ชีวิตประจำวันทั่วไป

- ห้องเรียนมีขนาดเล็ก เพราะเราให้ความสำคัญกับนักเรียนแต่ละคน และต้องการให้ทุกคนมีส่วนร่วมในชั้นเรียน

- เราเน้นสอนคำศัพท์ และลักษณะข้อสอบที่พบบ่อยในการสอบไอเอล ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่นักเรียนจะได้พบในการสอบไอเอลนั่นเอง

Go to top of page

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆในการศึกษาต่อ ณ สหราชอาณาจักร นัดหมายวันและเวลาเข้ารับการปรึกษาเลยค่ะ!

บริการให้คำปรึกษา ฟรี!