University of Hertfordshire
University of Hertfordshire

Rank

University of Hertfordshire Ranking

90

location

University of Hertfordshire Location

South England

University of Hertfordshire University of Hertfordshire

Rank

University Ranking

90

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Hatfield, England
ก่อตั้ง 1952
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Engineering, Nursing Science
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Hatfield, England
ก่อตั้ง 1952
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Engineering, Nursing Science

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000

ข้อมูลทั่วไป

University of Hertfordshire เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ขนาดใหญ่อยู่ที่เมือง Hatfield ในภูมิภาคของเมือง Hertfordshire ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 35 กิโลเมตร โดยมหาวิทยาลัยยังให้คำจำกัดความของตนเองว่า เป็นผู้นำด้านทิศทางทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยเป็นต้นตำหรับในการสอนในวิทยาลัยเทคนิคด้านวิศวกรรมการบินและ อวกาศ

University of Hertfordshire ชนะรางวัลในด้าน Student Experience จาก Guardian University Award ในปี 2015 ขณะที่ 95.2% ของนักศึกษามหาวิทยาลัยนั้นกำลังศึกษาอยู่หรือศึกษาต่ออีกหกเดือน หลังจากจบการศึกษา มหาวิทยาลัยยังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม ทุกหนึ่งทีมในการแข่งขันรถสูตร F1 จะต้องมีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์เข้าร่วมปฏิบัติงานด้วย

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

The International Student Support Team ได้รับการฝึกให้ช่วยเหลือในด้านการหางาน วีซ่า การเงิน และปัญหาต่าง และการเรียนหลักสูตร in-sessional ยังจัดเตรียมให้สำหรับนักศึกษานานาชาติทุกคน และยังเป็นการปูพื้นฐานสำหรับการเรียนในคอร์สต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร Pre-sessional English อีกด้วย ก่อนที่จะเปิดเทอม มหาวิทยาลัยยังมีบริการรับจากสนามบินฮีทโธรอีกด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

การจัดอันดับ

 • อันดับที่  90  โดย  Times University Guide 2019
 • อันดับที่  90  โดย  Guardian University Guide 2019

มหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับรวมอยู่ในท็อป 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่มีอายุยาวนานน้อยกว่า 50 ปี และอยู่ในอันดับ 71 ของมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งหลังปี 1964 โดย 90% ของงานวิจัยที่ถูกส่งเข้ามาได้รับการตัดสินว่าให้เป็นงานวิจัยชั้นนำหรือผลงานยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ และ 57% ของการวิจัยที่ส่งมาได้รับการตัดสินว่าเป็นงานวิจัยชั้นนำระดับโลกและมีคุณภาพยอดเยี่ยมระดับนานาชาติถึงกว่า 12 ยูนิต


 

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัยได้รับการการันตีสำหรับนักศึกษาปีแรก หอพัก รวมถึงแฟลตและบ้านพัก ยังมีเปิดบริการให้ทั้งวิทยาเขต College Lane และ de Havilland และนักศึกษายังสามารถเลือกพักได้ทั้งสองวิทยาเขต โดยไม่ต้องคำนึงว่า วิทยาเขตไหนที่นักศึกษาเรียนอยู่

หอพักเอกชนยังมีบริการจากมหาวิทยาลัย ที่ Ridgeview Lodge โดยการขับรถเพียงสั้นๆ มีหอพักสำหรับเช่นในพื้นที่อีกด้วย และยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการอาศัยกับผู้คนถิ่นเเสมือนเป็นนักท่องเที่ยว 

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 25 นาที ในแถบชนบทที่สวยงามไปทางเหนือ โดยการเดินทางโดยรถไฟ มหาวิทยาลัยมี 2 วิทยาเขตใน แฮทฟิล์ด โดยการเดินเพียง 10 นาที โดยการเชื่อมต่อกันเป็นวงกลม และโดยการใช้รถโดยสาร แฮทฟิล์ดเป็นเมืองที่มีประชากรประมาณ 30,000 คน ในภูมิภาคของเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์ ในเมืองยังมีผับ และ The Forum ซึ่งเป็นถนนที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักศึกษา ใจกลางเมืองถึงแม้จะเล็ก แต่ยังมีตลาด และตลาดพื้นเมืองทุก ๆ เดือน

You might also be interested in...

User Experience Design (UI/UX) คืออะไร พร้อมแนะนำมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตร User Experience Design ในอังกฤษ

อาชีพนักออกแบบ UI และ UX Designer นับเป็นหนึ่งอาชีพที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดเป็นอันดับแรกๆ เป็นที่ต้องการในตลาดแรงงาน และยังคงขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญอยู่มากในประเทศ… Read more

Update รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับสมัครในเดือน มกราคม 2019 (January Intakes)

การสมัครเรียนในเทอมสปริง (เริ่มต้นเรียนช่วงกลางเดือนมกราคม) หรือที่เรียกกันว่า January Intake นั้น คือโอกาสสำคัญสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครเข้าเรียนในช่วงเดือนกันยายนตามปกติ… Read more

5 หลักสูตร ป.โท Interaction and User Experience Design (UI/UX) ที่น่าสนใจใน UK

หลักสูตรมหาบัณฑิต ด้าน Interaction and User Experience Design เป็นหลักสูตรขั้นสูง เพื่อผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสื่อเทคโนโลยี เข้าสู่อุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการออกแบบเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงที่กำลังเติบโตอย่างมากในปัจจุบัน Read more

Times Higher Education Awards 2017 เผยรายชื่อมหาวิทยาลัยใน UK ที่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลแต่ละสาขา!

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานประกาศผล Times Higher Education Awards 2017 รางวัลออสการ์แห่งแวดวงทางการศึกษา มีมหาวิทยาลัยชั้นน้ำใน UK ตบเท้าเข้าชิงกันมากมาย  Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University