เรียนต่อหลักสูตรการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ในอังกฤษ

Hospitality & Tourism

หลักสูตรการท่องเที่ยวในอังกฤษในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรการท่องเที่ยว (Hospitality and Tourism)

เรียนต่อหลักสูตรการท่องเที่ยวในสหราชอาณาจักร

อยากเรียนต่อด้าน Hospitality and Tourism? ไม่แน่ใจว่าหลักสูตรที่ไหนเหมาะกับคุณ? ปรึกษา เจ้าหน้าที่แนะแนวเรียนต่ออังกฤษ ของเราเกี่ยวกับหลักสูตร Hospitality and Tourism ในสหราชอาณาจักร และแนวทางการเตรียมตัวก่อนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!

เรียนต่อการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ที่ไหนดีในอังกฤษ?

สถาบัน การศึกษามากมายในสหราชอาณาจักร ทั้งมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน รวมทั้งวิทยาลัยต่างๆ ที่เปิดสอนหลักสูตร Hospitality and Tourism ที่ SI-UK เราทราบดีว่าการตัดสินใจเลือกสถาบันต่างๆ เหล่านี้อาจยากสำหรับนักเรียนหลายๆ คน เราจึงมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมโดยตรงจากสถาบันการศึกษา ต่างๆ สำหรับให้ข้อมูลและคำแนะนำที่อัพเดทกับคุณได้ และสามารถช่วยเหลือคุณในการค้นหาทั้งหลักสูตรและสถาบันฯ ที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาเราทาง online เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัย ที่เหมาะสมกับคุณ เรามีเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารกับคุณได้หลากหลายภาษา เช่น อารบิค, ญี่ปุ่น, ฮินดี, สเปน, รัซเซีย, จีนแมนดาริน/จีนกวางตุ้ง และ ไทย

สนใจในการเรียนต่อด้านการท่องเที่ยว

SI-UK พร้อมที่จะช่วยคุณสมัครเรียนในด้านการท่องเที่ยวเริ่มต้นวันนี้ นัดเวลาปรึกษาฟรี ที่ SI-UK Bangkok หรือ ปรึกษาผ่านทาง Skype

ทำไมต้องเรียนการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ที่อังกฤษ?

อุตสาหกรรม การท่องเที่ยวในปัจจุบันเป็นอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตสูงมาก มีการจ้างงานในอุตสาหกรรมนี้ทั้งหมดมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก ดังนั้น โอกาสในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษาจึงมีมากในหลากหลายธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ที่สำเร็จการศึกษาทางด้านนี้โดยตรง

• ประเทศอังกฤษมีชื่อเสียงในเรื่องอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมาช้านาน จึงนับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่จะได้เรียนรู้จากที่นี่
• มหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาในอังกฤษที่เปิดสอนหลักสูตรการท่องเที่ยวนี้ มักจะมีความสัมพันธ์อันดีกับองค์กรในอุตสาหกรรม จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา
• ธุรกิจการท่องเที่ยวในอังกฤษเป็นธุรกิจที่มีความเก่าแก่ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งผู้ที่ได้เรียนและฝึกอบรมจากที่อังกฤษ จะเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดโลก
• องค์กรของสหราชอาณาจักร The Hotel and Catering International Management Association (HCIMA) เป็นองค์กรแห่งเดียวในโลกที่ได้รับการยอมรับในการรับรองคุณวุฒิด้านหลักสูตร Hospitality
• เรียนต่อที่อังกฤษ ยังช่วยให้คุณได้มีโอกาสในการพัฒนาภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความจำเป็นต่ออนาคตการทำงานในภายภาคหน้าของคุณ

สาขาวิชาต่างๆ ในหลักสูตรการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism มีอะไรบ้าง?

หลัก สูตรการท่องเที่ยว (Hospitality and Tourism) ประกอบไปด้วยหลากหลายสาขาวิชา เช่น การจัดการการท่องเที่ยวแบบผจญภัย, ศิลปะการทำอาหาร, การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, การวางแผนและจัดการงานแสดงและเทศกาล (events and festival management), การท่องเที่ยวโบราณสถานและมรดกโลก, การศึกษาด้านการท่องเที่ยว, การจัดการด้านการท่องเที่ยว, การโรงแรม, การโรงแรมและร้านอาหาร, อาหารนานาชาติ, การท่องเที่ยวระหว่างประเทศและการท่องเที่ยวเชิงกีฬา, การบริหารการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ, การจัดการด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ, การท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน, การจัดการด้านการท่องเที่ยวสถานที่สำคัญ เป็นต้น

ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง หากอยากเรียนการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ในสหราชอาณาจักร?

หลัก สูตรปริญญาตรีด้านการท่องเที่ยว (Hospitality and Tourism) ในสหราชอาณาจักร จะใช้เวลาเรียนทั้งหมด 3-4 ปี ปริญญาที่ได้รับจะเป็น BA หรือ BSc ตามสาขาวิชาที่เลือกเรียน โดยหลักสูตร 4 ปี จะควบรวมการฝึกงานที่ได้รับค่าจ้างซึ่งเรียกว่า sandwich course สำหรับหลักสูตรปริญญาโทจะมีทางเลือกทั้งแบบการเข้าเรียน (taught degree) และการค้นคว้าวิจัย (research degree) โดยหลักสูตรปริญญาโทแบบ Taught degree จะใช้เวลาทั้งหมด 1 ปี และหลักสูตรปริญญาเอกจะใช้เวลาทั้งหมด 3 ปี คุณสมบัติของผู้สมัคร มีดังนี้

ปริญญาโท: ต้องสำเร็จการศึกษาขั้นต่ำระดับปริญญาตรี (บางมหาวิทยาลัยอาจต้องการผู้สมัครที่มีประสบการณ์การทำงาน)

ปริญญาตรี: ต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย (อยู่ในระบบการศึกษามาทั้งหมด 13 ปี)

หากอยู่ในระบบการศึกษามาเพียง 12 ปี หรือเกรดเฉลี่ยอยู่ในระดับค่อนข้างน้อย คุณอาจจำเป็นต้องเรียน หลักสูตรเตรียมความพร้อม (Foundation Course)

เรียนการท่องเที่ยว Hospitality and Tourism ที่สถาบันฯ ไหนดี?

SI-UK สามารถช่วยเหลือคุณในการสมัครได้อย่างไร

หากคุณสนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนเพื่อรับ คำปรึกษาฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ร่วมถึงบริการของเราพร้อมช่วยเหลือนักเรียนไทยในการสมัครเรียนต่อ และด้วยบริการ Premium จะเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

  • Study at Glasgow
  • Study at Kent
  • Study at Oxford
  • Study at UEA
  • Study at LSE
  • Study at Kings
  • Study at Liverpool