University News

การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ โลโก้ และสโลแกนใหม่ ของ SI-UK

23 กันยายน 2559

SI-UK New Logo

การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์โลโก้และสโลแกนใหม่เพื่อฉลองความสำเร็จของ SI-UK ตั้งแต่อดีต ปัจจุบันและการมุ่งไปสู่อนาคต

SI-UK เราคือผู้ให้บริการแนะแนวการศึกษาแก่นักศึกษานานาชาติในการสมัครเข้าศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักร แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เราจึงได้พัฒนาบริการของเราให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงรวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ในวงการการศึกษาในสหราชอาณาจักร

SI-UK ได้ทำการเปิดตัวโลโก้และสโลแกนใหม่ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลา 10 ปี ตั้งแต่ในอดีตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน และยังเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ให้เห็นถึงความทันสมัยในการมุ่งเป้าหมายไปสู่อนาคต ในฐานะที่เราเป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่างมหาวิทยาลัยและนักศึกษา SI-UK จึงต้องการสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในอนาคต ด้วยโลโก้ สัญลักษณ์ สีสัน และตัวอักษร พร้อมสโลแกน “Move Forward. Be Great” มีจุดประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาในการก้าวเข้าสู่การศึกษาระดับอุมศึกษาในสหราชอาณาจักร

SI-UK พร้อมให้ความเชื่อมั่นแก่นักศึกษานานาชาติในการก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัย พร้อมคำแนะนำข้อมูลรวมไปถึงหลักสูตรการศึกษาจากเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาต่อของเราซึ่งมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ เราพร้อมบริการทุกขั้นตอน ตั้งแต่ข้อมูลเบื้องต้น ตลอดจนกระบวนการการสมัคร และพร้อมดูแลคุณตลอดระยะเวลาการศึกษาในสหราชอาณาจักร

Dwayne Gallagher หนึ่งในสามผู้บริหารของ SI-UK ร่วมกับ Vicki Fox และ Orion Judge ได้กล่าวว่า “ผมมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับโลโก้ใหม่ของ SI-UK ซึ่งได้สะท้อนให้เห็นความสำเร็จในอดีต และความตั้งใจในการก้าวเข้าสู่อนาคต”

การปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่ของ SI-UK ครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในส่วนของช่องทางต่าง ๆ ทางดิจิตอล เว็บไซต์ สื่อออนไลน์ รวมไปถึงสื่อสิ่งพิมพ์และการโฆษณา ซึ่งโลโก้ใหม่จะเริ่มดำเนินการใช้ในสื่อออนไลน์ รวมไปถึงงาน UK University Fair ในสหราชอาณาจักร อินเดีย ไทย และญี่ปุ่น ที่กำลังจะจัดขึ้นอีกด้วย

หากน้อง ๆ สนใจข้อมูลการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัยข้างต้น หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร สามารถ ติดต่อพี่ ๆ ทีมงาน SI-UK เพื่อรับคำแนะนำ ฟรี!

 

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University