การศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

ข้อมูลการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

หากคุณมีความประสงค์จะศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ขั้นตอนถัดไป คือการเรียนรู้กระบวนการสมัคร และเอกสารที่ต้องการสำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อ

ในการเลือกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร อันดับของมหาวิทยาลัยถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาประกอบการตัดสินใจ คุณสามารถค้นหาสาขาวิชา และอันดับมหาวิทยาลัยได้ที่ด้านล่าง ทั้งนี้ SI-UK เราพร้อมช่วยเหลือคุณ เกี่ยวกับข้อมูลในสมัครเข้าศึกษาต่อสำหรับนักเรียน นักศึกษาต่างชาติ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

กระบวนการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

วิธีการสมัครเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร รายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดการณ์ทั้งหมดของ UCAS ประจำปี 2020 รวมทั้งทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริการของ SI-UK ว่าสามารถช่วยคุณในการสมัครเรียนในสหราชอาณาจักรได้อย่างไร

ดูข้อมูลการสมัครเข้าศึกษาต่อ

มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยการจัดอันดับของ Times และ Sunday Times Good University Guide ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรและสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

20 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ประจำปี 2021

ตารางการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร รวมถึงรายละเอียดหลักสูตรหลักสูตรทุนการศึกษา และบริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

อันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

การจัดอันดับโดยสาขาวิชา ประจำปี 2021

เรียนเพิ่มเติมรู้เกี่ยวกับ 10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร กว่า 50 สาขาวิชา ที่แตกต่างหลากหลาย ไม่จะเป็น การบริหารธุรกิจ การตลาด เศรษฐศาสตร์ และอื่นๆ

การจัดอันดับตามสาขาวิชา

ทุนการศึกษา

ค้นหาข้อมูลทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่น่าสนใจ เงื่อนไขและวิธีการสมัคร รวมถึงคำแนะนำต่าง ๆ ที่จำเป็นในการสมัครขอรับทุนการศึกษา

ข้อมูลทุนเพิ่มเติม

เอกสารประกอบการสมัคร

การส่งใบสมัครไปยังมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร จำเป็นต้องใช้หลักฐานเกี่ยวกับการศึกษา และประวัติการทำงานทั้งหมดที่ผ่านมา รวมถึงสำเนาหลักฐานอื่น ๆ เข่น จดหมายรับรอง SoP ฯลฯ ซึ่งที่ปรึกษาของ SI-UK จะช่วยตรวจสอบใบสมัครของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสมบูรณ์ พร้อมสำหรับการสมัคร

ดูรายการเอกสารที่ต้องใช้
UCAS Applications

UCAS

SI-UK คือศูนย์ช่วยเหลือในการยื่นสมัคร UCAS อย่างเป็นทางการ และมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะให้การสนับสนุนนักศึกษาให้สมัครเข้าเรียนในสหราชอาณาจักรได้อย่างลุล่วง พร้อมช่วยติดตามใบสมัครของคุณได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

ข้อมูล UCAS เพิ่มเติม

Clearing

ระบบ Clearing คือการที่มหาวิทยาลัยแสดงที่นั่งว่าง เพื่อรับนักศึกษาเพิ่มเติมในแต่ละหลักสูตรก่อนปีการศึกษาใหม่ หากคุณยังไม่ได้รับใบตอบรับ (Offer) จากมหาวิทยาลัยใดๆ คุณสามารถใช้บริการ Clearing ในการช่วยค้นหาหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม บริการ Clearing ของ SI-UK จะช่วยเหลือคุณในการส่งใบสมัครอย่างช้าที่สุดในช่วงเดือนกันยายน

ข้อมูล Clearing เพิ่มเติม

ศึกษาต่อที่ไอร์แลนด์

หากคุณมีความสนใจหรือต้องการศึกษาต่อในประเทศไอร์แลนด์ ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในไอร์แลนด์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในประเทศไอร์แลนด์

ศึกษาต่อที่ประเทศสก็อตแลนด์

หากคุณมีความสนใจหรือต้องการศึกษาต่อในประเทศสก็อตแลนด์ ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและการรับสมัครเรียน ในประเทศที่สวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในประเทศสก็อตแลนด์

เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University