บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยระดับท็อปในสหราชอาณาจักร

Oxbridge Service

Oxbridge Service หรือ บริการออกซ์บริดจ์ คือ บริการพิเศษจาก SI-UK สำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร และระดับโลก โดยมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge จะมีการแข่งขันในการสมัครเข้าศึกษาต่อที่สูงมาก รวมถึงยังมีขั้นตอนที่ค่อนข้างซับซ้อน และยุ่งยากกว่าการสมัครเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยอื่น ๆ ซึ่งมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge ที่สามารถเลือกศึกษาต่อได้ มีดังนี้

โดย SI-UK สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่มากด้วยประสบการณ์ในการช่วยเหลือนักเรียนทั่วโลกกว่า 600 คน ให้การเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเราจะสามารถช่วยคุณเตรียมความพร้อมในการเข้าสมัครศึกษาต่อในเครือมหาวิทยาลัย Oxbridge ได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ขั้นตอนของบริการออกซ์บริดจ์ มีดังนี้

1. การแนะแนวเบื้องต้น

SI-UK Oxbridge Service

ขั้นตอนนี้จะมีการพูดคุย หรือสอบถามถึงประวัติการศึกษา ประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่คุณสนใจ เพื่อใช้ในการประเมินโอกาสในการตอบรับเข้าศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge เบื้องต้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราก็จะทำการแนะนำในขั้นตอนของบริการออกซ์บริดจ์ต่อไป นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ของเรายังสามารถแนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ ที่อาจเหมาะสมกับตัวคุณ

โดยในขั้นตอนนี้นอกจากคุณจะได้รับการประเมินเบื้องต้นแล้ว คุณยังสามารถปรึกษาในเรื่องของที่พัก วีซ่า เอกสารสำคัญต่าง ๆ และการใช้ชีวิตในต่างแดนระหว่างศึกษาต่ออยู่ที่สหราชอาณาจักรได้อีกด้วย


2. แนะแนวการเลือกหลักสูตร สาขาวิชา และมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม 

SI-UK Oxbridge Service

อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในการสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge นั่นก็คือการเลือกหลักสูตร และมหาวิทยาลัยชั้นนำนั่นเอง โดย SI-UK เราจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ ที่จะช่วยคุณคัดเลือกหลักสูตรรวมถึงมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม และดีที่สุดให้กับตัวคุณ

ซึ่งปัจจัยในการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยนั่นก็คือ เรื่องของศักยภาพพื้นฐานการศึกษา ประสบการณ์การทำงาน และความต้องการของคุณ เพราะทั้งหมดนี้จะเป็นสิ่งที่จะสามารถเพิ่มโอกาสของคุณในการได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge ได้นั่นเอง


3. การตรวจสอบ แก้ไขเอกสารสำคัญต่าง ๆ และดำเนินการยื่นใบสมัคร

SI-UK Oxbridge Service

ก่อนการยื่นใบสมัครนั้นเราจะช่วยคุณประเมิน และพิจารณาถึงความรู้ความสามารถ รวมถึงดึงศักยภาพของคุณที่มีอยู่มาใช้ในการเลือกสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge กับหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge นั้นเอกสารถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อการพิจารณาเข้าศึกษาต่อเป็นอย่างมาก เช่น 

   - CV
   - SoP หรือ Statement of Purpose (จดหมายแนะนำตัว)
   - Portfolio 
   -เอกสารอื่น ๆ เพื่อประกอบการพิจารณาเช่น Quantitative Experience Statement, Software Engineering 

โดยเราพร้อมที่จะช่วยปรับแก้เอกสารประกอบการสมัครเหล่านี้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของมหาวิทยาลัย รวมถึงให้คำแนะนำ และปรับแก้เพื่อให้โปรไฟล์ของคุณให้มีความโดดเด่นและได้คุณภาพอย่างดีที่สุดโดยเจ้าหน้าที่จากสหราชอาณาจักรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานเขียนโดยเฉพาะ


4. เตรียมความพร้อมในการสอบสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

SI-UK Oxbridge Service

การสอบสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ค่อนข้างยาก และตื่นเต้นมากที่สุด เพราะคุณอาจจะต้องเจอคำถามที่ทำการทดสอบไหวพริบของคุณ SI-UK จึงมีบริการเตรียมความพร้อมด้วยการจำลองการซ้อมสัมภาษณ์ให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุดโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

ซึ่งคุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับคำถาม และบททดสอบต่าง ๆ ก่อนเข้าสัมภาษณ์จริงจากเรา รวมถึงเราจะช่วยให้คำแนะนำในการปรับปรุงการสัมภาษณ์แก่ตัวคุณ เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีความโดดเด่น และมีโอกาสมากที่สุดในการเข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยในฝันของคุณค่ะ


ค่าบริการ Oxbridge Service

Oxbridge Service มีค่าบริการ 32,000 บาท (บริการสอบถามเบื้องต้นฟรี)

เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University
  • University of Birmingham