London Business School
London Business School

location

London Business School Location

London

London Business School

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตร MBA・หลักสูตรปริญญาโทด้านการเงิน (Masters in Finance) และหลักสูตร Sloan Fellowship Programme
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตร MBA・หลักสูตรปริญญาโทด้านการเงิน (Masters in Finance) และหลักสูตร Sloan Fellowship Programme

ข้อมูลทั่วไป

London Business School (LBS) เป็นโรงเรียนและวิทยาลัยธุรกิจระหว่างประเทศ เป็นส่วนหนึ่งของ University of London ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ใกล้กับสวนสาธารณะรีเจนท์ LBS สอนหลักสูตรระดับปริญญาโทในด้านการเงินและบริหารจัดการ LBS ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ที่สุดทางด้านธุรกิจของทวีปยุโรป

นอกเหนือไปจากโปรแกรมบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA และ EMBA) ที่นี่ยังมีโปรแกรมสำหรับผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ปริญญาโทสาขาการเงิน (Masters in Finance) (เป็นที่รู้จักในชื่อ MiF ซึ่งเป็นโปรมแกรมสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการเงิน) ปริญญาโทด้านการบริหารจัดการ (Masters in Management) สำหรับนักศึกษาที่มีประสบการณ์ทำงานน้อยกว่าหนึ่งปี รวมไปถึง PhD และยังมีโปรแกรม non-masters สำหรับนักธุรกิจ

ในแต่ละปี มีนักศึกษากว่า 2,000 คน จาก 130 ประเทศทั่วโลก ที่สำเร็จการศึกษาที่นี่ และยังมีผผู้มีประสบการณ์และผู้บริหารธุรกิจเข้าศึกษาที่นี่ปีละประมาณ 3,000 คน

การจัดอันดับ

 • London Business School ได้ถูกจัดอันดับเป็น Business School อันดับ 1 ของยุโรปติดต่อกันถึงสี่ปีซ้อน โดย Financial Times (FT)
 • อันดับ 1 สาขา Finance  ในหมวด Post Experience ในระดับปริญญาโท โดย Financial Times (FT)
 • อันดับ 2 ด้าน  MBA LBS ในสาขา International MBA โดย Bloomberg Businessweek
 • อันดับ 2 หลักสูตรโปรแกรม EMBA-Global Asia โดย Financial Times (FT)
 • อันดับ 4 หลักสูตรโปรแกรม EMBA-Global Americas and Europe โดย Financial Times (FT)
 • สาขา Management ระดับปริญญาโท ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหลักสูตรระดับท็อปของสหราชอาณาจักร และอันดับ 4 ของโลก จาก Financial Times (FT)
 • อันดับ 4 หลักสูตรโปรแกรม The Executive Education โดย Financial Times (FT) ประจำปี 2017

ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขตของ LBS อยู่ติดกับสวนสาธารณะรีเจนท์ในMaryleboneและสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบ ให้นักศึกษาได้เพลิดเพลินกับวิวที่สวยที่สุดในลอนดอน

LBS มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ศูนย์กีฬา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ 2 ร้านและห้องสมุดที่มีในพื้นที่ และยังมีผับอยู่ข้างมหาวิทยาลัยอีกด้วย ไม่มีที่พักในมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาเต็มเวลา  นักเรียนส่วนใหญ่เลือกอาศัยอยู่ที่อาคารที่อยู่อาศัยบริเวณใกล้เคียง หรือหอพักนักศึกษา เช่น International Students’ House ลอนดอน

 

You might also be interested in...

London Business School คว้ารางวัล Top 1 ใน UK FT Masters ด้านการจัดการ มาครองได้สำเร็จ!

London Business School ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 4 ของโลกและดีที่สุดด้าน Management ในสหราชอาณาจักร โดยการจัดอันดับของสื่อชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง… Read more

เรียนต่อ MBA ที่อังกฤษต้อง 5 มหาวิทยาลัยนี้เท่านั้น!

สนใจเรียนต่อ MBA ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังใน UK หรือประเทศอังกฤษ ปรึกษา SI-UK ได้ตั้งแต่วันนี้ เราพร้อมบริการฟรี ทุกขั้นตอน Read more

เหตุผลดี ๆ ที่ควรเรียนต่อ MBA ในกรุงลอนดอน

ใครอยากเรียนต่อ MBA ที่กรุงลอนดอน มาปรึกษาเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย UK ได้โดยตรงกับกิจกรรม Online แนะแนวเรียนต่ออังกฤษ SI-UK University Fair Online 2020 Read more

Top 5 สถาบันธุรกิจชั้นนำ UK ระดับ World Class

ทำความรู้จัก Top 5 สถาบันธุรกิจชั้นนำ UK ระดับ World Class โดยการจัดอันดับจากสื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษอย่าง Financial Times Read more

สถาบันธุรกิจชั้นนำใน UK ที่มีดีกรีความเป็นเลิศทางวิชาการ

บอกต่อสถาบันชั้นนำที่ขึ้นชื่อด้านวิชาการโดยสำนักข่าวชื่อดัง Financial Times ของประเทศอังกฤษ จากการประมวลผลปี 2019  Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University