เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 สำนักงานกรุงเทพฯ ปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 21 - 31 มีนาคม โดยทีมงานของเรายังให้บริการตามปกติ สามารถติดต่อพวกเราได้ที่ 080-234-9609

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 สำนักงานกรุงเทพฯ ปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 21 - 31 มีนาคม โดยทีมงานของเรายังให้บริการตามปกติ สามารถติดต่อพวกเราได้ที่ 080-234-9609

UCAS Clearing 2019

ระบบ Clearing ของมหาวิทยาลัยปี 2019

ระบบ Clearing มีขึ้นสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ไม่ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยใน สหราชอาณาจักร ด้วย 3 เหตุผลหลัก ได้แก่

 • สมัครเข้าศึกษาต่อหลังวันกำหนดสิ้นสุดยื่นใบสมัคร
 • ผลการสอบต่ำกว่าเงื่อนไขที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด
 • ไม่ได้รับการตอบรับ หรือ เลือกที่จะไม่ตอบกลับผลตอบรับใด ๆ

ระบบ Clearing คือ การที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรเพิ่มจำนวนรับนักเรียนนักศึกษาเข้าเรียนในหลักสูตรที่เริ่มเรียนเดือนกันยายน 2019 SI-UK สามารถช่วยให้นักเรียนนักศึกษาพบหลักสูตรในมหาวิทยาลัยที่ต้องการเข้าศึกษาต่อได้ จากนั้นเราจะช่วยติดต่อกับทางสถาบันในนามของคุณ พร้อมสอบถามเพื่อให้ทางมหาวิทยาลัยสนใจรับคุณเข้าศึกษาต่อ

สำหรับนักเรียน-นักศึกษาทุกท่าน เราพร้อมช่วยเหลือคุณตลอดขั้นตอนการ clearing ติดต่อเรา วันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและ นัดหมายเพื่อรับคำปรึกษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

SI-UK ช่วยเหลือในบริการ clearing ได้อย่างไร

1.เข้ารับคำแนะนำเกี่ยวกับการ clearing โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นัดหมายรับคำปรึกษาเพื่อหาหลักสูตรที่เปิดเรียนในช่วงเดือนกันยายน ของมหาวิทยาลัยทั่วสหราชอาณาจักร เราจะช่วยคุณค้นหารายชื่อมหาวิทยาลัยต่าง ๆ และแนะนำในเรื่องความแตกต่างของวิชาและที่ตั้งมหาวิทยาลัย

2. SI-UK จะติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยในนามของคุณ

เมื่อเราทราบหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่คุณต้องการเข้าศึกษาต่อแล้ว SI-UK จะติดต่อกับสถาบันดังกล่าวในนามของคุณเพื่อสอบถามทางมหาวิทยาลัยถึงการตอบรับคุณเข้าเป็นนักเรียน นักศึกษา

3. หมายเลข UCAS Clearing

เมื่อติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย คุณต้องแน่ใจว่าคุณมีหมายเลข UCAS Clearing ที่พร้อมใช้ หมายเลขดังกล่าวนี้จะแสดงที่หน้า “ยินดีต้อนรับ” และหน้า “ตัวเลือก”ในเว็บไซต์ของ UCAS

4. การตอบรับใบสมัครของคุณผ่านระบบ Clearing

หลังจากเราได้ติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยในนามของคุณแล้ว คุณอาจได้รับผลตอบรับอย่างไม่เป็นทางการจากบางสถาบัน ขอให้แน่ใจว่าคุณมีหมายเลข Clearing อยู่ในมือ หากคุณไม่คุ้นเคยกับมหาวิทยาลัย ให้หาโอกาสไปเยี่ยมชมและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบันและสภาพแวดล้อมโดยรอบ ก่อนตัดสินใจตอบรับการรับเข้าศึกษากับมหาวิทยาลัยนั้น

5. เพิ่มตัวเลือกจากระบบ clearing เข้าใน UCAS

เมื่อคุณได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยแล้ว เราสามารถช่วยคุณเพิ่มตัวเลือก clearing เข้าสู่ UCAS ได้ คุณสามารถเข้าไปเพิ่มเติมตัวเลือกจากการ clearing ได้ครั้งละ 1 ตัวเลือก แต่หากทางมหาวิทยาลัยยังไม่ยืนยัน คุณสามารถเพิ่มตัวเลือกอื่นเข้าไปได้อีก

สมัครเรียน ผ่าน UCAS Clearing

ติดต่อ SI-UK Bangkok ตั้งแต่วันนี้ เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับ UCAS Clearing และรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ประจำปี 2019 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Coventry University

Coventry University

Coventry was awarded Gold in the Teaching Excellence Framework and they have a wide variety of exciting courses available to study from September 2019.

Find out more
Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University is one of the largest and most prestigious universities in the UK. 

Find out more

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University