อันดับ 1 ด้าน MSc Sports Business and Management ต้องยกให้ University of Liverpool!

12 พฤศจิกายน 2562

liverpool

มหาวิทยาลัย Liverpool Management School เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งได้รับการรับรองหรือการันตีคุณภาพตามมาตรฐานสากลจาก AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) ทางมหาวิทยาลัยได้เปิดหลักสูตรปริญญาโทด้านธุรกิจและการจัดการด้านกีฬา ที่จะมอบความรู้ความเข้าใจในธุรกิจวงการกีฬาระดับโลก เพราะทางมหาวิทยาลัยมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับความท้าทายและโอกาสการเจริญเติบโตในธุรกิจการกีฬาในระดับสากล อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยมีการมอบทุนการศึกษาและรางวัลการศึกษาจำนวนมากสำหรับปีการศึกษาหน้า 2020 ที่จะมาถึง ห้ามพลาด!

ทำไมต้องเลือกเรียน University of Liverpool Management School 

ทางมหาวิทยาลัยได้เตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในด้านการเป็นผู้นำในอนาคต อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยมีแนวความคิด 'Learning to make a difference' หรือเรียนรู้ที่จะสร้างความแตกต่าง และมีความเชื่อพื้นฐานว่าจุดประสงค์ของการเรียนการสอนคือไม่เพียงแต่การพัฒนานักเรียน แต่ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริง เพราะทางมหาวิทยาลัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักศึกษาจะใช้ความรู้และทักษะที่มีในการแก้ปัญหา และพัฒนาองค์กรในอนาคตให้เติบโตได้เป็นอย่างดี 

หลักสูตรโปรแกรมที่น่าสนใจ

มหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตรด้านธุรกิจและการจัดการด้านกีฬาเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาธุรกิจการกีฬาและการจัดการในระดับปริญญาโทหรือ MSc ในเครือ Russell Group University ซึ่งมีชื่อเสียงอันโด่งดังและมีเครือข่ายพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในด้านฟุตบอล การแข่งม้า คริกเก็ต รักบี้ และกีฬาอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งผู้มีประสบการณ์ตรงที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจการกีฬาที่ยาวนานมากกว่า 15 ปี

วิชาเรียนจะครอบคลุมบริบทของธุรกิจการกีฬาทั่วโลก, การตลาดและการสนับสนุนด้านกีฬา, การดำเนินงานด้านกีฬาและกิจกรรมต่าง ๆ อีกทั้งสร้างความเป็นผู้นำด้านกีฬา ภายในสาขาวิชา 'Sports Business Practice' นักศึกษาจะมีโอกาสได้เยี่ยมชมสโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีกสุด exclusive รวมถึงธุรกิจกีฬาที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ คริกเก็ต และ รักบี้ นอกจากนี้นักศึกษาสามารถเข้าร่วมฟังคำบรรยายจากวิทยากรนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้านกีฬาระดับโลกเพื่อทำความเข้าใจในการปฏิบัติงานจริง มุมมองแนวคิด และถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในตลาดธุรกิจกีฬาระดับ World Class เพื่อให้นักศึกษาเตรียมความพร้อมในการลงสนามจริงได้อย่างมืออาชีพ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK หรือต้องการสมัครเรียนต่อในปีการศึกษา 2020 เรามีบริการ SI-UK Fast Track 2020 ฟรี! หรือสามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ SI-UK ได้แล้ววันนี้ค่ะ

มหาวิทยาลัยที่อยู่ในบทความนี้:

 • University of Liverpool

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University
 • University of Birmingham