เตรียมพบกับงาน SI-UK Pre-Departure 2019 “พบเพื่อนก่อนไปเรียนต่อ UK” Exclusive สำหรับผู้ใช้บริการ SI-UK โดยเฉพาะ

8 เมษายน 2562

predeparture

เปิดปฎิทิน เคลียร์ตารางนัดหมาย และเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับน้องๆ ที่ใช้บริการของ SI-UK และกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ กับงาน SI-UK Pre-Departure 2019 “พบเพื่อนก่อนไปเรียนต่อ UK” งานพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะแนวการเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปศึกษาต่อ งานนี้ Exclusive สงวนสิทธ์สำหรับน้อง ๆ ที่สมัครเรียนผ่าน SI-UK เท่านั้น ลงทะเบียนร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ (จะเปิดให้ลงทะเบียนเร็ว ๆ นี้)

SI-UK Pre-Departure 2019 คือกิจกรรมสัมมนาเพื่อเตรียมความสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร สำหรับปีนี้ พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ที่โรงแรมสุดหรู ย่านบีทีเอสราชเทวี

ซึ่งภายในงานจะประกอบไปด้วยการพูดคุยเตรียมความพร้อมหรือ Pre-Departure Briefing ในหัวข้อต่างๆ อาทิ เรื่องของเอกสาร ที่พัก การเดินทางในประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม การปรับตัว และอื่นๆ พร้อมตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการไปศึกษาต่อ นอกจากนี้ยังจะได้พบปะ พูดคุย และกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ กับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะไปเรียนต่อ UK อาทิเช่น การเล่นบอร์ดเกม และเกมสนุกๆ กับพี่ ๆ ที่ปรึกษาของ SI-UK และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ ที่กำลังจะไปศึกษาต่อในรอบเดียวกัน เพื่อความสัมพันธ์อันดี ในบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเอง พร้อมเครื่องดื่มและของว่าง ฟรีตลอดงาน

สำหรับน้องๆ ที่กำลังตัดสินใจ อยากจะเดินทางไปศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักรภายในปีนี้ (2019) ก็อย่ารอช้า โอกาสสุดท้ายที่จะได้ไปเรียนในเทอม September 2019 รีบติดต่อเจ้าหน้าที่ของเรา เพื่อดำเนิการสมัครเรียนได้ตั้งแต่วันนี้ (ยังไม่มีผลคะแนน IELTS ก็สมัครได้) โดย ลงทะเบียนเพื่อขอคำแนะนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับความคืบหน้าของกิจกรรม SI-UK Pre-Departure 2019 และการเปิดให้ลงทะเบียนกิจกรรม เราจะมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้ง หรือสอบถามได้จากเจ้าหน้าที่ Counsellor ของน้องได้เลยจ้า

ข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Birmingham City University มอบทุนส่วนลดปริญญาโท สูงสุด 3,000 ปอนด์

Richmond University London มอบทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 25 ทุน

SI-UK Fast Track บริการช่วยสมัครด่วนทันใจ สำหรับผู้ที่ต้องการไปเรียนต่อที่ UK ในปี 2019

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University
  • University of Birmingham