University of Gloucestershire

University News

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษจาก SI-UK

University of Gloucestershire คว้ารางวัลมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของ UK

23 กรกฏาคม 2562

University of Gloucestershire

University of Gloucestershire รับรางวัลมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสหราชอาณาจักร หรือ the UK’s most sustainable university โดย People and Planet League ranking ประจำปี 2019

ความสำเร็จของ Gloucestershire สืบเนื่องมาจากความพยายามของมหาวิทยาลัยในการจัดการกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ได้แก่ การบูรณาการการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในหลักสูตร การลดการปล่อยคาร์บอน 46% และกระบวนการกำจัดภาชนะประเภทใช้แล้วทิ้งจากโรงอาหารและร้านกาแฟทั้งหมดในมหาวิทยาลัย นั่นเอง

ดร. Alex Ryan ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาอย่างยั่งยืน กล่าวว่า “นี่เป็นความสำเร็จที่พิเศษสำหรับเราในวาระสำคัญนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงที่นำโดยนักศึกษาและคณาจารย์ทั่วชุมชนมหาวิทยาลัยของเรา หน่วยงานการศึกษาระดับสูงจะกระตุ้นให้มหาวิทยาลัยดำเนินการด้านความยั่งยืน แต่ความมุ่งมั่นในระยะยาวและการเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาดมักเกิดขึ้นจากชุมชนนักศึกษาเองเป็นหลัก"

University of Gloucestershire มีวิทยาเขตสองแห่งอยู่ในเมือง Cheltenham และอีกหนึ่งแห่งในเมือง Gloucester มหาวิทยาลัยได้รับวิทยฐานะเมื่อปี 2001 ปัจจุบันมีนักศึกษาอยู่ที่ประมาณ 10,000 คน จาก 60 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ Gloucestershire ยังอยู่ในอันดับที่ 5 ของสหราชอาณาจักร ในด้าน การให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติจาก the International Student Barometer เมื่อปี 2017 อีกด้วย สาขาที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย ได้แก่ การบริหารธุรกิจ วิทยาการคอมพิวเตอร์ นิติศาสตร์ การบัญชี การสื่อสารมวลชน และศิลปศาสตร์

สำหรับ People and Planet ranking นั้นเป็นตารางการจัดอันดับอิสระเพียงหนึ่งเดียวที่ทำการประเมินมหาวิทยาลัยในอังกฤษและสหราชอาณาจักรโดยผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมและจริยธรรม ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนจะครอบคลุมทั้งเรื่องของ นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมระดับสูง นวัตกรรม หลักสูตรและการพัฒนาของนักศึกษา รวมถึงผลกระทบในทางปฏิบัติ เช่น การลดคาร์บอน การลดขยะและอาหารเหลือทิ้ง เป็นอาทิ

สนใจสมัครเรียนหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ University of Gloucestershire หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ในประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ฟรี โดยลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับ SI-UK ยินดีให้ความช่วยเหลือในการสมัครเรียนทุกขั้นตอนฟรี โดยไม่มีค้าใช้จ่ายใดๆ

ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

St Andrews คว้าที่ 1 ในผลสำรวจ National Student Survey ประจำปี 2020

มหาวิทยาลัยอังกฤษและ UK ยึดอันดับท็อปในตาราง THE European Teacher Rankings 2019

พบกับ SI-English Day 2019 งานสัมมนาเรียนภาษาในต่างประเทศที่ครบที่สุด 3 สิงหาคมนี้ ที่ True Digital Park สยามแสควร์!

มหาวิทยาลัยที่อยู่ในบทความนี้:

  • University of Gloucestershire

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University