Warminster School
Warminster School

location

Warminster School Location

Warminster, Wiltshire

Warminster SchoolWarminster School

Rank

Img

212

location

Img

Northern England

ขอมูลหลัก
สถานที่ Warminster, Wiltshire
ที่อยู่
สนามบินที่ใกล้ London – Heathrow
จำนวนนักเรียน 400
อาจารย์ใหญ่ Mr Mark Mortimer
ค่าเล่าเรียน £8,875 per term for pupils in years 7 – 13.
All fees are inclusive of tuition, books, accommodation, meals and laundry

Warminster School เหมาะสำหรับใคร?

โรงเรียน Warminster School มีนักเรียนประจำกว่า 200 ราย หรือประมาณครึ่งหนึ่งของนักเรียนเป็นเด็กโตซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านพักนักเรียน   และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น  ทางโรงเรียนนั้นเป็นโรงเรียนสหะที่มีจำนวนนักเรียนชายมากกว่าจำนวนนักเรียนหญิงเล็กน้อย  และนักเรียนส่วนใหญ่มาจากครอบครัวที่ดี สำหรับขนาดห้องเรียน Sixth Form level มีขนาดค่อนข้างเล็ก  นอกจากนี้โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีและพร้อมสำหรับการเล่นกีฬา ไม่กว่าจะเป็นคริกเก็ต  เทนนิส วอลเลย์บอล หรือ ลาครอส สถานที่ตั้งของโรงเรียนนั้นอยู่ใกล้กับเมืองโบราณ Bath และมีจัดกิจกรรมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างสม่ำเสมอ

ผลลัพธ์

นักเรียนที่จบจากโรงเรียนส่วนใหญ่สามารถเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร  อาทิ มหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge   ทางโรงเรียนยังมีการแนะแนวสำหรับนักเรียนเพื่อให้เข้าเรียนในมหาลัยที่ต้องการ  รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศอีกด้วย

การปรับตัวศึกษาที่ Warminster School

นักเรียนทุกคนจะได้รับ G-mail account  จากโรงเรียนเพื่อความสะดวกในเรื่องการเรียนหรือสนันสนุนในความต้องการต่างๆของนักเรียน   โรงเรียนของเรามีความชำนาญในดูแลนักเรียนต่างชาติ และมั่นใจในการช่วยพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น   คุณจะพบอาคารที่สวยงามแบบดั้งเดิมและทันสมัยในบริเวณของโรงเรียน ซึ่งสามารถมองเห็นจากสองด้านของถนนสายหลัก  ร่วมไปถึงทางโรงเรียนได้มีการเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความต้องการของนักเรียนเช่นกัน

ทุนการศึกษาที่ Warminster School

ในทุกๆปีโรงเรียนจะมอบทุนการศึกษามูลค่า 50% ของค่าใช้จ่ายของในการเรียนจำนวนสองสำหรับนักเรียนที่มีเชื้อชาติอินเดีย และมีผลการเรียนที่โดดเด่น  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้กับทีมงานของเรา

บริการแนะแนวเกี่ยวกับโรงเรียนประจำ

การันตีที่เรียนในสหราชอาณาจักรให้กับบุตรหลานของคุณด้วยบริการ Boarding School Application Service. เข้ามาปรึกษารายละเอียดฟรี! กับทีมงานของ SI-UK ได้แล้วที่นี่

ASIS View of Warminster School

โรงเรียน Warminster เป็นหนึ่งในโรงเรียนเพียงสองแห่งในกลุ่ม ASIS ที่เปิดการสอนหลักสูตร International Baccalaureate (IB) อย่างไรก็ตามโรงเรียนก็มีการสอนหลักสูตร A-levels อีกด้วย ทางโรงเรียนนั้นเป็นโรงเรียนมีความโดดเด่นในเรื่องวิชาการ และรักษาความดั้งเดิมมากว่า 300 ปี  นอกจากนี้ยังมีสัมพันธ์ใกล้ชิดกับกองกำลังติดอาวุธซึ่งโรงเรียนได้รับหน้าที่ให้มอบการดูแลบุตรหลานของบุคลากรเหล่านี้หลายคน รวมไปทั้งครอบครัวที่มีชื่อเสียงจากกว่า 26 ประเทศทั่วโลก   อาจารย์ใหญ่เป็นอดีตสมาชิกในกองทัพ และเป็นบุคคลที่พายเรือข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกแล้วถึงสองครั้ง!

หากคุณสนใจโรงเรียนนี้

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University
  • University of Birmingham