Central College Nottingham
Central College Nottingham

location

Central College Nottingham Location

Central England

Central College Nottingham

location

Img

Central England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Nottingham, England
ก่อตั้ง 2012
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Vocational, English Language, Pre-university
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Nottingham, England
ก่อตั้ง 2012
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Vocational, English Language, Pre-university

ข้อมูลทั่วไป

Central College Nottingham หรือ วิทยาลัยกลาง Nottingham เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี ในการฐานะที่เป็นโรงเรียนทางเลือกสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่นี้มีหลักสูตรการสอนที่ได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนเพื่อใช้งานเป็นภาษาที่สอง เป็นหลักสูตรที่จะช่วยพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อใช้งานทั่วๆไป รวมไปถึงช่วยในการเตรียมตัวในการเข้าศึกษาต่อ โปรแกรมการศึกษาพื้นฐานของ Central College Nottingham (ได้รับการพัฒนาโดยมหาวิทยาลัย Nottingham) ได้มีส่วนช่วยให้นักเรียนต่างชาติหลายๆคนสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษได้

ทำไมถึงต้องเลือกเรียนที่ Central College Nottingham

 • ได้รับการรับรองหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษโดย British Council 
 • ได้รับการยอมรับอย่างสูงจาก UK Visas & Immigration
 • ประวัติผลการเรียนของนักรียนเป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยชั้นนำ
 • มีตารางการเริ่มเรียนและการสำเร็จการศึกษาที่ยืดหยุ่น โดยประกอบไปด้วย 4 ทางเลือกในการเรียนสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (2½, 3, 4 และ 5 เทอม)
 • มีส่วนลดและทุนการศึกษาให้กับนักเรียนของแต่ละประเทศ

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

หากคุณเลือกที่จะเรียนที่ศูนย์กลางของวิทยาลัย คุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการและการดูแลที่ได้มาตรฐานอย่างสูง ตั้งแต่เวลาที่คุณกรอกใบสมัครไปจนถึงตอนที่คุณสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรที่คุณเลือก เจ้าหน้าที่ที่นี่มีความเป็นกันเองและพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนในอังกฤษที่สนุกสนานและน่าจดจำ

 • บริการรับนักเรียนต่างชาติที่อายุน้อยกว่า 18 ปี จากสนามบินฟรี รวมไปถึงคนที่เลือกเรียนคอร์สเรียนที่มีระยะเวลาเต็ม 1 ปีการศึกษา บริการรับนักเรียนจากสนามบินพร้อมให้บริการตามความประสงค์ของนักเรียนที่แจ้งเข้ามา
 • มีบริการช่วยเหลือในการจัดหาที่พัก ทั้งแบบโฮมสเตย์สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี 
 • โปรแกรมสำหรับนักเรียนเข้าใหม่ ที่รวมไปถึงการดูแลให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเรียน การให้บริการภายในวิทยาลัย และดูแลเรื่องการเปิดบัญชีเงินฝาก การลงทะเบียนรักษาพยาบาลและการลงทะเบียนเรื่องความปลอดภัย
 • มีที่ปรึกษาให้กับนักเรียนต่างชาติ ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ
 • ติวเตอร์ส่วนตัวที่จะคอยช่วยเหลือในด้านการเรียนและความก้าวหน้าของการเรียนในคอร์สนั้นๆ ที่มาพร้อมกับการเขียนรายงานผลการเรียนอย่างเป็นทางการปีละ 2 ครั้ง
 • ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในการให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
 • Social programmes including a welcome party, cultural celebrations, summer ball and trips to places of interest in the UK. Some of these activities are free of charge, with others offered at a small fee to cover transport costs and entry to any tourist attractions included in a visit. กิจกรรมช่วยให้นักเรียนเข้าสังคมได้ง่าย อาทิเช่น งานเลี้ยงต้อนรับ การฉลองตามวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ งานเลี้ยงหน้าร้อน และการเรียนรู้นอกสถานที่ที่น่าใจในอังกฤษ กิจกรรมส่วนหนึ่งที่กล่าวมาสามารถเข้าร่วมได้ฟรี บางส่วนก็อาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยเพื่อช่วยเหลือด้านการเดินทางและค่าเข้าชมสถานที่ที่
 • การเรียนแบบจับคู่เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้หาเพื่อนใหม่ และทำความรู้จักกับเพื่อนนักเรียนชาวอังกฤษ

ที่พัก

สำหรับนักเรียนต่างชาติสิ่งหนึ่งที่ทางวิทยาลัยคำนึงถึงมากที่สุดคือ นักเรียนต่างชาติทุกคนต้องมีที่พักที่ปลอดภัย เป็นกันเอง และน่าพักอาศัย บริการส่วนกลางของที่พักจะให้ความช่วยเหลือคุณในการหาที่พักที่ดีที่สุดและเหมาะกับตัวคุณที่สุด ที่พักแบบโฮมสเตย์เปิดให้บริการแก่นักเรียนต่างชาติทุกคนที่อายุน้อยกว่า 18 ปี

ทางเลือกสำหรับที่พัก ประกอบไปด้วย:

 • Homestay
 • Self-catering student / Halls-of-residence (หอพัก)
 • Private rented houses (บ้านเช่าส่วนตัว)

ทำเลที่ตั้ง

คุณรู้หรือไม่ว่าในแต่ละปีมีนักเรียนจากทั่วโลกกว่าพันคนเลือก Nottingham เป็นจุดหมายในการเข้าศึกษาต่อ เป็นเพราะอะไร เพราะทีเมืองนี้มีสถาปัตยกรรมและสิ่งปลูกสร้างที่สวยงามร่วมกับร้านค้ามากมาย มีการแสดงดนตรีสดในร้านอาหารและคลับ การจัดแสดงงานศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ โรงหนังและโรงละคร รวมไปถึงดีไซน์เนอร์อิสระใน historic Lace Market

นอกจากนั้น ในเมืองยังเต็มไปด้วยสถานที่พักผ่อนอย่างคาเฟ่และร้านอาหารที่มีเมนูอาหารต่างชาติที่หลากหลาย และที่นี้คุณจะได้สัมผัสกับ ‘Ye Olde Trip to Jerusalem’ โรงแรมที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในประเทศอังกฤษ

Nottingham ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดินทางท่องเที่ยวรอบเกาะอังกฤษ ที่นี่อยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และสามารถเดินทางไปยังเมืองหลักอื่นๆได้อย่างง่ายดาย อาทิเช่น Birmingham และ Manchester

เมื่อคุณต้องการพักผ่อนจากการเรียน คุณสามารถใช้เวลาว่างในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษและชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแถบชนบท ที่ Wollaton Hall แมนชั่นที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยสมเด็จพระนางเจ้าอลิซาเบ็ธที่ 1 คือสถานที่ที่วิเศษที่สุดในการไปปิกนิคและถ่ายภาพกับสถานที่ซึ่งใช้เป็นฉากในภาพยนตร์ มันถูกใช้เป็นคฤหาสน์ของบรูซ เวย์น ในภาพยนตร์เรื่อง 'Batman, The Dark Knight Rises' ต่อด้วยทริปเดินทางไป Sherwood Forest Country Park สวนสาธารณะที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับบ้านที่อยู่ในนวนิยายในตำนานอย่า โรบิน ฮู้ด และต้นโอ้คชื่อดังเจ้าของสถิติโลกอย่าง Major Oak

นอกจากสถานที่ชื่อดังข้างต้นแล้ว คุณยังจะมีโอกาสได้สัมผัสกับบ้านที่อยู่อาศัยของนักเขียนชื่อดังอย่าง ลอร์ดไบรอน และ ดีเอช ลอว์เรนส์ หรือกลับไปเยี่ยมชมอดีตที่ปราสาท Nottingham และถ้ำโบราณในอดีตที่ฝังตัวอยู่ใต้เมือง!

ไม่ว่าคุณจะรักในการเล่นกีฬาหรือชอบที่จะเชียร์นักกีฬาคนโปรด Nottinghamshire คือคำตอบของคุณ ที่นี่คือบ้านเกิดของทีมฟุตบอลชื่อดังถึงสองทีมด้วยกันคือ Nottingham Forest ทีมฟุตบอลภายใต้การคุมทีมของ Brian Clough ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลที่ชนะถ้วยยูโรเปี้ยนส์มากที่สุดในยุคปี 1970s และ 1980s อีกทีมคือ Notts County Football Club สโมสรฟุตบอลที่่เก่าแก่ที่สุดในโลก! แต่ถ้าหากคุณชอบคริกเก็ตมากกว่า คุณก็สามารถเข้าชมการทดสอบคริกเก็ตที่สนามคริเก็ตระดับโลกอย่าง Trent Bridge ซึ่งเป็นบ้านของ Nottinghamshire County Cricket Club ได้อีกด้วย

แต่ถ้าคุณชอบกีฬาที่แตกต่างไปจากนั้น ที่นี่ก็มีทางเลือกให้กับคุณอย่าง National Ice Centre ที่มีลานสเก็ตน้ำแข็งระดับโอลิมปิคถึงสองลานด้วยกัน คุณจะฝึกเล่นสเก็ตน้ำแข็งหรือเข้าชมทีมฮอคกี้ชื่อดังอย่าง Nottingham Panthers แข่งขันก็ได้ หรือ ถ้าคุณชอบกีฬากลางแจ้ง คุณก็สามารถไปเยือน National Watersports Centre และลองเล่นกีฬาทางน้ำอย่าง แคนนู เรือใบ คายัค หรือ เวคบอร์ด แทนได้

You might also be interested in...

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University