International School of Creative Arts

สถานที่ตั้ง Buckinghamshire, England
ก่อตั้ง 2009
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Art and Design education
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £10,200-13,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Buckinghamshire, England
ก่อตั้ง 2009
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Art and Design education
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £10,200-13,000

ข้อมูลทั่วไป

โรงเรียนแห่งนี้เป็นกลุ่มเดียวกันกับมหาวิทยาลัยอาร์ทส ลอนดอน (UAL) อินเตอร์เนชันแนล สคูล ออฟ ครีเอทีฟ อาร์ทส (ISCA) เปิดบริการทั้งแบบนักเรียนไป – กลับ และแบบประจำ โดยมุ่งเป้าให้นักเรียนที่มีพรสวรรค์ได้เจริญรอยตามศิลปินผู้ยอดเยี่ยมตั้งแต่การเรียนในระดับก่อนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ISCA เป็นโรงเรียนเฉพาะทางศิลปะและการออกแบบเพียงแห่งเดียวในโลกที่เปิดสอนหลักสูตรเอ เลเวลและหลักสูตรการสร้างแฟ้มสะสมผลงาน ร่วมด้วยการได้เข้าเรียนหลักสูตรพื้นฐานกับวิทยาลัยเซนต์ มาร์ตินและการันตีให้มีการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรแบบเต็มเวลากับ UAL หลังสำเร็จการศึกษาจากที่นี่

ตั้งอยู่ห่างจากกลางลอนดอนเพียง 30 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมยอดในพื้นที่มากกว่า 20 เอเคอร์ที่มีทิวทัศน์แบบชนบทอังกฤษ ในเขตบัคกิ้งแฮมเชียร์ วิทยาเขตของเรามีการเรียนรู้อย่างมีชีวิตชีวา ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่อาศัย มากมายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างงานศิลปะ ทั้งสตูดิโอสำหรับงานวิจิตรศิลป์ สิ่งทอ และการถ่ายภาพ ห้องมืดขนาดใหญ่ สตูดิโอเซรามิก 3 มิติพร้อมเตาเผา และห้องสำหรับกราฟฟิค ดีไซน์ที่มีคอมพิวเตอร์แอปเปิ้ล แม็คแบบครบครัน

โรงเรียนดึงดูดนักเรียนที่มีความหลากหลาย และมีจิตวิญญาณอิสระตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไปจากทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้ที่มีความกระตือรือร้นอยากสัมผัสบรรยากาศแห่งศิลปะอันครบครัน และเหนือกว่าในชุมชนของเรา นักเรียนประจำจะมีห้องนอนที่ส่งเสริมการเรียน แบบมีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย เพื่อมุ่งเป้าให้พวกเขาได้เตรียมตัวสำหรับการใช้ชีวิตแบบอิสระ นักเรียน นักศึกษาจะได้รับการกระตุ้นให้ใช้สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์กีฬาใหม่ สนามเทนนิส สนามฟุตบอล และห้องเอนกประสงค์/ห้องเกมส์ ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขต

ISCA อยู่ใกล้ลอนดอน เปิดสอนหลักสูตรด้านศิลปะ วัฒนธรรม และการสร้างสรรค์สังคม ซึ่งมีการเน้นให้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์มีชื่อเสียง ห้องแสดงผลงานศิลปะ และสตูดิโอออกแบบอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับแวดวงอุตสาหกรรมนฤมิตศิลป์ นั่นหมายความว่า นักเรียน นักศึกษาจะได้ผลประโยชน์จากการที่เราเชิญแขกมาพูดคุย และเรียนรู้ภาคปฎิบัติอยู่เป็นประจำ ซึ่งมักมาจากผู้เชี่ยวชาญในวงการ และความเห็นจากคนยุคก่อน อันประกอบด้วย ประธานกิติมศักดิ์ของ ISCA ศาสตราจารย์ จิมมี ชู OBE

อินเตอร์เนชันแนล สคูล ออฟ ครีเอทีฟ อาร์ทส มีช่องทางติดต่อใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัย อาร์ทส์ ลอนดอนให้สำหรับนักเรียน นักศึกษาผู้เปี่ยมพรสวรรค์ ซึ่งการเรียนศิลปะขั้นพื้นฐานที่นี่จะช่วยให้กลายเป็นดาวรุ่งในวงการอุตสาหกรรมนฤมิตศิลป์ได้ในอนาคต

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University
  • University of Birmingham