University of Exeter ELC

สถานที่ตั้งExeter, England
ก่อตั้ง1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £7,600
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Exeter, England
ก่อตั้ง 1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £7,600

University of Exeter ELCข้อมูลทั่วไป

ศึกษาต่อที่ INTO มหาวิทยาลัยเอกซ์เซ็กเตอร์

หลักสูตร

หลักสูตรพื้นฐานสำหรับนักเรียน นักศึกษาต่างชาติ

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเข้มข้น แบบเต็มเวลา สำหรับนักเรียนอายุ 17 ปี หรือมากกว่าซึ่งสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมปลายและต้องการจะศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นักเรียนที่ประสบความสำเร็จจะได้ผลการเรียนในระดับที่ต้องการทั้งวิชาภาษาอังกฤษและวิชาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สำหรับการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี และได้รับประกาศนียบัตรรับรองว่าสำเร็จหลักสูตรพื้นฐานจากมหาวิทยาลัยเอกซ์เซ็กเตอร์ ใช้ระยะเวลาเรียน 9 เดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึงเดือนมิถุนายน ในแต่ละปี

ประกาศนียบัตรด้านการจัดการ (พร้อมวิชาภาษาอังกฤษ)

ประกาศนียบัตรนี้มุ่งเน้นให้ความรู้ด้านบทนำของการจัดการสมัยใหม่ ออกแบบให้ตรงกับคุณสมบัติที่ทางมหาวิทยาลัยต้องการในด้านการจัดการธุรกิจ และช่วยเสริมในการเรียนหลักสูตรก่อนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทได้ด้วย คุณสามารถเลือกเรียนหลักสูตรนี้เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ หรือถ้าภาษาอังกฤษของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี พร้อมศึกษาวิชาการด้วยภาษาอังกฤษแล้ว ก็สามารถเลือกเรียนแค่หลักสูตรการจัดการได้ คุณจะพบว่าหลักสูตรนี้เป็นการเตรียมตัวที่มีค่าสำหรับการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทด้านการจัดการธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง หากคุณมีผลการเรียนในระดับดีในหลักสูตรนี้ จะเป็นเครื่องการันตีให้คุณในการศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้านธุรกิจ หรือการเงินที่มหาวิทยาลัยเอกซ์เซ็กเตอร์

หลักสูตรอื่นๆที่เปิดสอนในเดือนตุลาคม – เดือนมิถุนายน

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

คุณจะได้รับการสอนโดยเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์และคุณสมบัติ ขนาดของห้องเรียนจะขึ้นอยู่กับวิชาที่คุณเรียน แต่โดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 12-14 คนต่อกลุ่ม คุณจะได้รับการทดสอบและสัมภาษณ์ก่อนเข้าเรียน เพื่อวัดระดับและสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริงในการเรียนภาษาอังกฤษ จากนั้นจึงจะได้เข้าเรียนในชั้นเรียนที่เหมาะสม ซึ่งจะมีการตรวจสอบระดับความก้าวหน้าตลอดหลักสูตร เราจะให้การใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคน นักเรียนทุกคนจะมีติวเตอร์ส่วนตัวซึ่งสามารถปรึกษาปัญหาในทุกเรื่องได้

เมื่อสิ้นสุดหลักสูตร คุณจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการเข้าชั้นเรียนและรายงานความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณโดยละเอียด

หลักสูตรภาคฤดูร้อน

หลักสูตรภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนเพื่อเตรียมตัวก่อนเข้าเรียน

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ภาคฤดูร้อน

คุณจะได้รับการสอนโดยเจ้าหน้าที่ผู้มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูงในทุกหลักสูตรของเรา ขนาดของห้องเรียนจะขึ้นอยู่กับวิชาที่คุณเรียน แต่โดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 12-14 คนต่อกลุ่ม คุณจะได้รับการทดสอบและสัมภาษณ์ก่อนเข้าเรียน เพื่อวัดระดับและสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริงในการเรียนภาษาอังกฤษ จากนั้นจึงจะได้เข้าเรียนในชั้นเรียนที่เหมาะสม ซึ่งจะมีการตรวจสอบระดับความก้าวหน้าตลอดหลักสูตร เราจะให้การใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคน นักเรียนทุกคนจะมีติวเตอร์ส่วนตัวซึ่งสามารถปรึกษาปัญหาในทุกเรื่องได้

เมื่อสิ้นสุดหลักสูตร คุณจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการเข้าชั้นเรียนและรายงานความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณโดยละเอียด

หลักสูตรในระหว่างเรียน

INTO แห่งมหาวิทยาลัยเอกซ์เซ็กเตอร์มีบริการ ห้องเรียน หลักสูตรฝึกปฎิบัติ และติวเข้ม ให้สำหรับนักเรียน นักศึกษาต่างชาติที่มหาวิทยาลัย ในกรณีที่จำเป็น หรือต้องการ เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนในการเรียนภาษาอังกฤษระดับกลาง โดยไม่คิดค่าบริการ

หลักสูตรอื่นๆ

นักเรียน นักศึกษาที่ศึกษาเพียงหลักสูตรเดียวใน โรงเรียนภาษาสมัยใหม่ สามารถเลือกเรียนวิชารวมทั้งหมด 30 หน่วยกิตใน TESOL ได้

มีหลักสูตรออนไลน์เกี่ยวกับ ทักษะการเขียนเชิงวิชาการ.

เกี่ยวกับศูนย์ INTO เอกซ์เซ็กเตอร์

ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย มีห้องเรียนที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด 11 ห้อง ซึ่งมีแสงและอากาศถ่ายเท มีอุปกรณ์แสดงเสียง – ภาพที่ทันสมัยให้ครูใช้สร้างเทคนิคการสอนที่น่าสนใจ หลากหลายในการสอนภาษาอังกฤษ มีห้องคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียน INTO ซึ่งพวกเขาสามารถพัฒนาทักษะภาษาด้วยการใช้ซอฟท์แวร์พิเศษ และโปรแกรมจากเว็บพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีศูนย์การเรียนรู้อิสระ ที่มีตำรา และเครื่องเสียงให้เลือกใช้ โทรทัศน์ดิจิตอลก็มีบริการให้เลือกถึง 30 ช่อง รวมทั้งอินเตอร์เนทแบบไวเลสที่เปิดให้บริการครอบคลุมทั้งศูนย์

ในส่วนต้อนรับของ INTO ได้มีการจัดสถานที่สำหรับประชุม เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้นั่งและผ่อนคลาย อ่านหนังสือพิมพ์ประจำวันระหว่างรอเข้าเรียน มีการจัดหลักสูตรเรียนรู้สังคม ประกอบด้วยกิจกรรมยามค่ำคืนและวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับเดินทางสั้นๆเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมที่น่าสนใจ

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เรียนต่ออังกฤษ หรือ UK เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute