Amity University [IN] London

สถานที่ตั้งLondon, England
ก่อตั้ง2009
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง สาขาธุรกิจและการจัดการ (Business and Management)   
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,800-13,800
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 2009
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง สาขาธุรกิจและการจัดการ (Business and Management)   
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,800-13,800

Amity University [IN] Londonข้อมูลทั่วไป

Amity University [IN] London ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2009 และเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าในระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจและการจัดการ คณาจารย์และผู้สอนที่สอนที่ Amity University [IN] London มีประสบการณ์ด้านการสอนมานานหลายทศวรรษทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่ง Amity University [IN] London เป็นส่วนหนึ่งของ Amity Education Group เครือข่ายการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีนักศึกษามากกว่า 100,000 คน และนักวิจัย 3,000 คน รวมทั้งนักวิชาการทั่วโลก

ทีมผู้บริหารของ Amity London ภูมิใจในการนำเสนอหลักสูตรที่มีมาตรฐานสูงในระดับสากล จะสังเกตเห็นได้ทันทีว่าสิ่งสำคัญคือการทำความเข้าใจและการวิเคราะห์เชิงลึกมากกว่าการท่องจำข้อมูล มีรูปแบบการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมซึ่งเรียนรู้จากกรณีศึกษา และการอภิปรายในชั้นเรียนโดยมีจุดประสงค์ในการสร้างนักเรียนที่เรียนรู้อย่างอิสระนอกห้องเรียนโดยใช้สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ภายใน

เข้าศึกษาต่อที่ Amity University [IN] London ในสหราชอาณาจักรที่มีคุณภาพการสอนระดับดีเยี่ยมและได้รับการยอมรับในระดับสากล ขณะเดียวกันทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งค่าใช้จ่ายของการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักรที่เพิ่มสูงขึ้นในเวลาเดียวกันทางมหาวิทยาลัยได้เปิดสอนทุกหลักสูตรโดยมีข้อได้เปรียบคือ ระยะเวลาเรียนเพียงแค่หนึ่งปีเท่านั้น 

ในส่วนของค่าเทอมของ Amity University [IN] London สำหรับนักศึกษานานาชาติ จะอยู่ที่ 12,800 ถึง 13,800 ปอนด์ ซึ่งแต่ละคณะและสาขา ค่าเทอมจะแตกต่างกันออกไป

การจัดอันดับ

Amity University India (Amity University [IN] London เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยที่กล่าวมาก่อนหน้านี้) ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้อยู่ที่ 975 ในระดับสากล ของเดือนตุลาคม ประจำปี 2019 โดยคณะกรรมการ University Grants

ที่พัก

นักศึกษามีอิสระที่จะหาที่พักของตัวเองในตัวเมือง หรือรูปแบบบ้านพัก รวมทั้งการแชร์แฟลตซึ่งในปัจจุบันนั้นหาง่ายที่สามารถหาได้ผ่านทางออนไลน์ เพราะค่าเช่าในลอนดอนนั้นค่อนข้างสูง แต่ก็เป็นไปได้ที่จะหาห้องที่ราคาไม่สูงมากในราคาประมาณ 750 ปอนด์ต่อเดือน (ไม่รวมในบิล) ในโซน 2-3

อย่างไรก็ตาม เพื่อตรวจสอบสภาพและความเหมาะสมของที่พักจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเห็นมันด้วยตนเองก่อนที่จะตกลงย้ายเข้า และถ้าไม่สะดวกที่จะหาห้องพักด้วยตัวเอง ทางมหาวิทยาลัยแนะนำให้จองห้องพักในหอพักที่มหาวิทยาลัยได้จัดไว้ให้ ซึ่งนักศึกษาสามารถเจอหรือมีโอกาสพบเพื่อนต่างชาติที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก 

ทำเลที่ตั้ง

Amity University [IN] London ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักร การเรียนที่ Amity University [IN] London เปิดโอกาสให้นักศึกษาชาวต่างชาติได้เรียนในเมืองที่มีชีวิตชีวา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งครอบคลุมทั้ง 3 แห่ง ในแต่ละแห่งใช้เวลาเดินห่างกันเพียงห้านาทีในเขต Bloomsbury ใจกลางกรุงลอนดอน Bloomsbury เป็นวิทยาเขตที่สำคัญหรือหัวใจหลักในด้านวิชาการของแคมปัสกรุงลอนดอนซึ่งเกี่ยวข้องกับการศึกษามาอย่างช้านาน นอกจากนี้ Bloomsbury ไม่เพียงแต่เป็นที่ตั้งของ British Museum ทั้งโรงเรียนและวิทยาลัยหลายแห่งของ University of London เท่านั้น แต่ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาหญิงแห่งแรกในสหราชอาณาจักร Bedford College ก่อตั้งขึ้นในจัตุรัส Bedford ที่มี Amity ตั้งอยู่

Amity House เป็นอาคารแบบจอร์เจียน (Georgian building) ที่สวยงามของบ้านเลขที่ 24 บนจัตุรัสประวัติศาสตร์แห่งนี้ และทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อสำหรับนักศึกษา บริการคำแนะนำเรื่องที่อยู่อาศัย ให้บริการด้านการดูแลและช่วยเหลือนักศึกษาทั้งหมด ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักร การเรียนที่ Amity University [IN] London เปิดโอกาสให้นักศึกษาชาวต่างชาติและนักศึกษาท้องถิ่นได้เรียนในเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การบรรยายและสัมมนาทั้งหมดที่ถูกจัดขึ้นที่ University of London's Birkbeck College บนถนน Malet ที่อยู่ใกล้เคียง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของ Birkbeck มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ทันสมัยซึ่งเอื้อต่อการเรียนรู้ตลอดจนให้บริการห้องเรียน และโรงภาพยนตร์ที่มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และล่าสุดห้องสื่อ หรือที่เรียกว่า audio-visual teaching ซึ่งหากนักศึกษาต้องการความสดชื่นหลังเลิกเรียน ทางมหาวิทยาลัยก็มีการจัดเตรียมบาร์และคาเฟ่สำหรับนักศึกษาตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ที่นี่

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เรียนต่ออังกฤษ หรือ UK เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute