University of Bradford
University of Bradford

Rank

University of Bradford Ranking

105

location

University of Bradford Location

North England

University of Bradford

Rank

University Ranking

105

location

Img

North England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Bradford, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง รัฐศาสตร์ (Politics), ด้านบริหารธุรกิจ (Business), กายภาพบำบัด (Physiotherapy)
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Bradford, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง รัฐศาสตร์ (Politics), ด้านบริหารธุรกิจ (Business), กายภาพบำบัด (Physiotherapy)

ข้อมูลทั่วไป

The University of Bradford เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ของโลก ให้การสอนที่มีคุณภาพสูงโดยได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยที่ทันสมัยพร้อมกับการใช้งานจริง พร้อมตอบโจทย์โลกอนาคต มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักศึกษาทุกคนในการเตรียมความพร้อมด้านทักษะต่าง ๆ และกล้าที่จะสร้างความแตกต่างในทางที่ดีขึ้นให้กับโลกของเรา

Bradford มีการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับธุรกิจระดับท้องถิ่น ภูมิภาค ระดับชาติ และข้ามชาติจากทั่วทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจโลก ตั้งแต่การเชื่อมโยงกับนายจ้างในท้องถิ่นผ่านการริเริ่มการมีส่วนร่วมของนายจ้างจนถึงการเป็นหุ้นส่วนในต่างประเทศ รวมถึงในสิงคโปร์ โปแลนด์ มาเลเซีย ปากีสถาน และอินเดีย ความร่วมมือระดับโลกและระดับท้องถิ่นทำให้เกิดหลักสูตรของมหาวิทยาลัยและจัดหาตำแหน่งงานที่สร้างแรงบันดาลใจกระจายอยู่ทั่วโลก

โดยเฉพาะนักเรียนต่างชาติที่ไม่มีคุณสมบัติที่สามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี สามารถสมัครเรียนหลักสูตร Certificate of International Foundation Studies โปรแกรมนี้ให้โอกาสให้คุณในการพัฒนาเตรียมความพร้อมเข้าสู่ในระดับปริญญาตรีที่หลากหลายในทุกสาขาวิชาของมหาวิทยาลัย

ประสบการณ์นักศึกษา

 • มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาเกือบ 10,000 คน ที่กำลังศึกษาอยู่ในสหราชอาณาจักรและในต่างประเทศ
 • มหาวิทยาลัยได้ลงทุนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 120 ล้านปอนด์ 
 • มหาวิทยาลัยเป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่มีมากกว่า 130 เชื้อชาติ
 • มีตัวเลือกที่พักสำหรับนักศึกษาในรูปแบบของอพาร์ทเมนต์ หรือ ทาวน์เฮ้าส์ ที่ทันสมัยตั้งอยู่ใน The Green ซึ่งเป็นหมู่บ้านนักศึกษาในวิทยาเขตที่ปลอดภัยและได้รับรางวัลซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในการพัฒนาที่ยั่งยืนที่สุดในโลก
 • นักศึกษาทุกคนจะเป็นสมาชิกของสมาพันธ์นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยแบรดฟอร์ด (UBU) โดยอัตโนมัติ ซึ่ง UBU มีทุกสิ่งเพื่อเติมเต็มชีวิตนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักเรียนสามารถเพิ่มขีดความสามารถผ่านทักษะต่าง ๆ เช่น ด้านกีฬา สังคม กิจกรรม สื่อ หรือ อาสาสมัครพบปะเพื่อนใหม่ อีกทั้งยังสามารถรับคำแนะนำทางวิชาการอื่น ๆ ได้อีกมากมาย 
 • นักศึกษาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมแบรดฟอร์ดที่ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยของเรา

อนาคตสำหรับนักศึกษา

 • มหาวิทยาลัยสนับสนุนด้านผู้ประกอบการอในหมู่นักศึกษาและบัณฑิตเพื่อช่วยชี้นำแนวอาชีพในอนาคต
 • นักศึกษามีโอกาสในการฝึกงานและได้รับประโยชน์จากเครือข่ายผู้จ้างงานที่มีศักยภาพทั่วโลกของมหาวิทยาลัย
 • มหาวิทยาลัยมีผู้สำเร็จการศึกษามากมายและการันตีคุณภาพการทำงานระดับมืออาชีพ
 • คณะวิชาธุรกิจได้รับการรับรองถึง 3 แห่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะวิชาธุรกิจระดับแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จ
 • 10 อันดับแรกของสหราชอาณาจักรในด้าน hysiotherapy, Occupational Therapy, Optometry & Opthalmics, Medical Technology and Forensic Science โดยการจัดอันดับ The Complete University Guide 2019
 • รางวัลเหรียญเงินด้านคุณภาพการสอนที่เป็นเลิศ (Teaching Excellence Framework 2017)
 • อันดับ 4 ในสหราชอาณาจักรด้านวิศวกรรมเคมี (Guardian University Guide 2020)
 • 94% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Bradford ทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา – (HESA 2017)

ทุนการศึกษา

The University of Bradford มีทุนมากกว่า 4 ล้านปอนด์ในแต่ละปี และมีทุนการศึกษาหลากหลายขึ้นอยู่กับผลการศึกษาของแต่ละบุคคล สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษาต่าง ๆ และรายละเอียดการสมัครดูเพิ่มเติมที่ bradford.ac.uk/scholarships.

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ตลอดทั้งเดือนกันยายน สำนักงานนานาชาติจะดำเนินโครงการปฐมนิเทศจนถึงต้นภาคเรียนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนักศึกษาปัจจุบัน รวมถึงจุดข้อมูลนักเรียนต่างชาติสำหรับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในสองสามวันแรก สำนักงานยังมีบริการรับส่งจากสนามบิน รวมทั้งแต่ละแผนกจะจัดให้มีการปฐมนิเทศสำหรับของแต่ละสาขาวิชาอีกด้วย

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษฟรีตลอดทั้งปีแก่นักศึกษานานาชาติ นอกจากนี้นักเรียนสามารถขอความช่วยเหลือด้านวิชาการจากโรงเรียนสอนภาษาของเราในระหว่างการเรียนภาษากับเราอีกด้วย

มีกิจกรรมมากมายที่ได้รับการส่งเสริมและจัดโดยสำนักงานนานาชาติและสหภาพนักศึกษาตลอดทั้งปีเพื่อให้แน่ใจว่านักศึกษาต่างชาติมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่นี่

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 105th โดย the Times University Guide 2020
 • อันดับที่ 71st โดย the Guardian University Guide 2020

The University of Bradford มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยและอยู่ในอันดับที่ 49 ของสหราชอาณาจักร โดยได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยในาขาด้านการแพทย์ และโบราณคดี ทำได้ดีในขณะที่เกือบ 40% ของกรณีศึกษาของแบรดฟอร์ดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลก และเกือบ 90% เป็นผู้นำด้านการศึกษาของโลก อัตราส่วนบุคลากรต่อนักศึกษาอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรโดยได้คะแนนสูงจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั้งสามระดับ

ที่พัก

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับการการันตีที่พักใน Halls สำหรับปีแรกของพวกเขา The University of Bradford มีการบริหารจัดการห้องอเนกประสงค์สองที่ ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาเขตหลักและที่ School of Management รวมทั้ง Laisteridge Lane และ Wardley House

ในวิทยาเขตหลัก The Green ให้บริการห้องพักใหม่เอี่ยมสำหรับนักศึกษา ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นที่พักที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร และรางวัล Business Business Officer Awards รวมถึงอาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก

ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยแบรดฟอร์ดอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง แบรดฟอร์ดเป็นเมืองแห่งภาพยนตร์แห่งแรกในโลกของยูเนสโก และเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์สื่อแห่งชาติของสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้แบรดฟอร์ดเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการศึกษาหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ หรือ สื่อ แบรดฟอร์ดเป็นเมืองใหญ่อันดับสามของยอร์คเชอร์ และเป็นเมืองที่พัฒนามากที่สุดของสหราชอาณาจักร (the Good Growth for Cities 2019 index) ซึ่งเปิดโอกาสและตอบโจทย์ในส่วนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

มหาวิทยาลัยมีห้องสมุด พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านคอมพิวเตอร์และกีฬา ซึ่งเปิดให้บริการเป็นเวลาในช่วงเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมถึงกิจกรรมช่วยเหลือนักศึกษาด้านสังคมและสวัสดิการที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ที่หลากหลาย 

เมือง Leeds, York, Manchester และ Sheffield อยู่ห่างออกไปไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์ รวมทั้งเมืองของเรามีระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม ฉะนั้นระแวกชุมชนอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากใจกลางเมือง

 

You might also be interested in...

Update รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับสมัครในเดือน มกราคม 2019 (January Intakes)

การสมัครเรียนในเทอมสปริง (เริ่มต้นเรียนช่วงกลางเดือนมกราคม) หรือที่เรียกกันว่า January Intake นั้น คือโอกาสสำคัญสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครเข้าเรียนในช่วงเดือนกันยายนตามปกติ… Read more

ความแตกต่างของ January Intake กับ September Intake

มาดูข้อมูล และรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักรทั้งในเดือนกันยายน และเดือนมกราคมนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร มาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมกันเลย Read more

10 คอร์สเรียน ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน UK

หลายๆ คนอาจจะอยากรู้ว่า เทรนด์การเลือกสาขาวิชาของนักเรียนในสหราชอาณาจักรเป็นอย่างไร ก่อนจะตัดสินใจเลือกเรียนจริงๆ และต่อไปนี้คือ 10 หลักสูตร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน… Read more

รู้จักกับ 9 สาขายอดฮิตของหลักสูตร “วิศวกรรมศาสตร์”

9 สาขาของวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ที่มีคนสนใจอยากเรียนมากที่สุด มาดูกันว่าแต่ละสาขานั้นเกี่ยวข้องกับอะไร และคุณเหมาะที่จะเรียนสาขาไหนของหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University