Brunel Business School
Brunel Business School

location

Brunel Business School Location

London

Brunel Business School

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1997
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตร Brunel MBA และหลักสูตรปริญญาเอก PhD
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1997
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตร Brunel MBA และหลักสูตรปริญญาเอก PhD

ข้อมูลทั่วไป

Brunel Business School คือคณะสถาบันบริหารธุรกิจระดับนานาชาติ ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Brunel University London ซึ่งมีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร พร้อมหลักสูตรให้เลือกเรียนต่อหลากหลายสาขาวิชา ทั้งในระดับปริญญาตรี (undergraduates) และระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี (postgraduate)

‘Business Life’ ของ Brunel Business School เป็นหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพด้านนวัตกรรม ที่ออกแบบมาเพื่อมอบคุณวุฒิที่เป็นมืออาชีพ และทักษะการจ้างงานที่จำเป็น ซึ่งได้รับการรับรองจากหลายหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ โดยหลักสูตร ‘Business Life’ ประกอบด้วยกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมทักษะที่จำเป็นหลายอย่าง ซึ่งช่วยสนับสนุนการพัฒนาความสามารถส่วนบุคคล และวิชาชีพของนักศึกษา ทั้งในระหว่างการศึกษา และหลังจากที่จบการศึกษาไปแล้ว

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Brunel University London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีบริการที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาทั้งทางด้านวิชาการ ชีวิตส่วนตัว และด้านสังคมของนักศึกษาในขณะที่กำลังเรียนต่ออยู่ในมหาวิทยาลัย

ที่พัก

Brunel University London มีบริการที่พักสำหรับนักศึกษาทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับที่พักแห่งอื่นในลอนดอนด้วยกัน ซึ่งมหาวิทยาลัยได้ลงทุนกว่า 400 ล้านปอนด์ในการสร้างหอพัก และพัฒนาปรับปรุงมหาวิทยาลัยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัย Brunel University London ตั้งอยู่ที่ Uxbridge ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน Uxbridge อยู่ในทำเลที่ตั้งของการคมนาคมที่สำคัญ โดยอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์สายหลัก ขณะเดียวกันก็มีการเชื่อมต่อระบบขนส่งตรงไปยังสนามบิน Heathrowด้วยกัน นอกจากนี้เขต Central London ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน สามารถเดินไปยังสถานีโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

You might also be interested in...

Brunel University เปิดรับสมัคร ป.โท January 2021 ยกทัพหลักสูตรมาเต็ม!

Brunel University เปิดรับสมัคร ป.โท January 2021 ยกทัพหลักสูตรมาเต็ม! นักเรียนที่สนใจเรียนต่อ ในภาคเรียน มกราคม 2021 ปรึกษาเรา SI-UK ได้ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ Read more

5 มหาวิทยาลัยระดับท็อปด้าน Business & Management ที่อยาก Recommend

ประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร คือจุดหมายปลายทางของการไปศึกษาต่อยอดนิยมของนักศึกษาไทย อันเนื่องมาจากจำนวนของ Business School คุณภาพเยี่ยมที่มีให้เลือกอย่างมากมายและหลากหลายตามความต้องการของผู้เรียน… Read more

10 หลักสูตรด้าน Business ที่น่าเรียนในช่วง January Intake 2020

อยากเรียนต่อด้าน Business แต่ไม่อยากรอจนถึงกันยายนปีหน้า นี่คือ10 มหาวิทยาลัยคุณภาพที่มีหลักสูตรด้าน Business & Management ที่น่าสนใจ และเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าศึกษาในช่วงเดือนมกราคม… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University