University of Buckingham

Rank 56
สถานที่ตั้งBuckingham, England
ก่อตั้ง1983
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรสองปี (Two-year degrees), แพทยศาสตร์ (Medicine), จิตวิทยา (Psychology), กฎหมาย (Law), ธุรกิจ (Business), คอมพิวเตอร์ (Computing), การศึกษาและมนุษยศาสตร์ (Education and Humanities)
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £17,160-36,200
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Buckingham, England
ก่อตั้ง 1983
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรสองปี (Two-year degrees), แพทยศาสตร์ (Medicine), จิตวิทยา (Psychology), กฎหมาย (Law), ธุรกิจ (Business), คอมพิวเตอร์ (Computing), การศึกษาและมนุษยศาสตร์ (Education and Humanities)
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £17,160-36,200

University of Buckinghamข้อมูลทั่วไป

University of Buckingham เปิดสอนหลักสูตร 2 ปี ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ต้องบอกเลยว่ามหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นเลิศด้านการสอนในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเปิดสอนหลักสูตรในสาขาสุขภาพ ธุรกิจ คอมพิวเตอร์ การศึกษา มนุษยศาสตร์ กฎหมายแพทยศาสตร์ จิตวิทยา และด้านไอที อีกทั้งมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนในเดือนกันยายนและมกราคมในเกือบทุกหลักสูตร

มหาวิทยาลัย Buckingham ตั้งอยู่ในวิทยาเขตริมฝั่งแม่น้ำห่างจากสถานีรถไฟกลาง Milton Keynes เพียง 20 นาที และห่างจาก Bicester, Aylesbury, Banbury และ Northampton เพียงระยะทางสั้น ๆ มีที่จอดรถฟรีและทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนและออกซ์ฟอร์ด

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านชั้นเรียนขนาดเล็กและได้รับการสนับสนุนตลอดการเรียนรวมถึงอาจารย์พิเศษส่วนตัว ในฐานะผู้บุกเบิกหลักสูตรปริญญาสองปี มหาวิทยาลัย Buckingham มีปริญญาสามปี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้รับปริญญาเกียรตินิยมเต็มและจบการศึกษาของคุณได้ทั้งปีก่อนหน้า หรือ คุณสามารถสำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในเวลาเพียงสามปี: ประหยัดเวลาและเงินของคุณอย่างแน่นอน

มหาวิทยาลัยยังเปิดตัวโรงเรียนแพทย์เอกชนแห่งแรกของสหราชอาณาจักร ซึ่งเพิ่งได้รับการรับรองจาก General Medical Council (GMC) สำหรับ 'การสนับสนุนทางวิชาการและศิษยาภิบาลที่ยอดเยี่ยมซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ทางคลินิก'

ความทุ่มเทของมหาวิทยาลัยในด้านคุณภาพการสอนและชีวิตนักศึกษา ส่งผลให้นักศึกษาได้รับคะแนนสูงสุดและจากการสำรวจระดับชาติ ซึ่งรวมถึงการจัดอันดับที่ 1 ด้านความพึงพอใจของนักเรียนเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน

1 + 2 หลักสูตรปูพื้นและปริญญาตรี

The University of Buckingham มีตัวเลือกหลักสูตร '1 + 2' (หลักสูตรปูพื้นและปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมในเวลาเพียงสามปี) ซึ่งหลักสูตรพื้นฐานมีเปิดสอนในสาขาธุรกิจ กฎหมาย คอมพิวเตอร์เศรษฐศาสตร์ บัญชีและการเงิน และวารสารศาสตร์

ในส่วนของค่าเทอมของ University of Buckingham สำหรับนักศึกษานานาชาติ จะอยู่ที่ 17,160 ถึง 36,200 ปอนด์ ซึ่งแต่ละคณะ สาขาและหลักสูตร ค่าเทอมจะแตกต่างกันออกไป

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

University of Buckingham เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อเป็นส่วนช่วยนักเรียนในการปรับตัวในการใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษ และยังมี English Language Centre ที่เปิดสอนภาษาอังกฤษทางวิชาการ ธุรกิจ และการเขียนภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยได้พิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษานานาชาติได้เป็นอย่างดี

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 56 โดย the Times University Guide ประจำปี 2024

ท็อปอันดับ 1 ด้านการกล่าวสุนทรพจน์ โดยการจัดอันดับ Free Speech University Rankings 2018 - Buckingham มีชุมชนนักศึกษาที่หลากหลายและสนับสนุนการโต้วาที การอภิปราย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เราเชื่อว่ามหาวิทยาลัยทุกแห่งควรปกป้องการพูดอย่างเสรี นอกจากนี้ เรายังมีสมาคมการพูดที่นักศึกษาของเราจัดขึ้น

ท็อปอันดับ 4 ด้าน Student-Staff ratio (โดยการจัดอันดับ The Times and Sunday Times Good University Guide 2019) - Buckingham ต้องการให้ชั้นเรียนมีขนาดเล็กมากพอที่ทุกคนสามารถเข้าถึงบทเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักเรียนจะมีติวเตอร์ส่วนตัวและทีมงานด้านการศึกษาเพื่อช่วยเหลือด้านการเรียนในทุกขั้นตอน

ท็อปอันดับ 1 ด้าน Teaching Excellence (โดยการจัดอันดับ The Times Higher Education metrics ranking 2017) - The University of Buckingham ได้รับรางวัลเหรียญทองในด้านคุณภาพการสอนที่เป็นเลิศ (TEF) ซึ่งได้รับการจัดอันดับ  ‘double positive’  ในทุกหมวดหมู่ โดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก Times Higher Education นั้นติดอันดับมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรใน TEF ทำให้เราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตาราง สำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

ที่พัก

ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกมากมายในวิทยาเขตที่สวยงาม นักศึกษาสามารถผ่อนคลายในขณะที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยของเรา - และทางเรายังรับประกันที่พักสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

- Buckingham Campus

มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าของที่พักทั้งหมดภายในวิทยาเขต (ซึ่งมีหลายห้องตั้งอยู่) หรือใกล้เคียง ที่พักทั้งหมดอยู่ในระยะทางเดิน 15-20 นาทีจากใจกลางเมือง สามารถเลือกห้องน้ำในตัว หรือ ห้องน้ำรวมได้ นอกจากนี้ สามาถเลือกได้หากต้องการพักใกล้ริมแม่น้ำ หรือ ตึกที่เงียบสงบ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเต็มรูปแบบ มีระบบทำความร้อนจากส่วนกลาง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร ส่วนใหญ่จะมีตู้เย็นขนาดเล็กให้เช่นกัน รวมทั้งยังมีห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

- Crewe Campus

ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 5 นาที ที่พัก Crewe ให้บริการห้องพัก 790 ห้อง ใน Booth Hall ที่สร้างขึ้นใหม่ เป็นที่พักสะดวกสบายแบบบริการตนเองพร้อมพื้นที่ชุมชนที่มีชีวิตชีวา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย (รวมถึงบริการ Wi-Fi)

*ต้องทำการจองล่วงหน้าโดยการกรอกใบสมัคร

ทำเลที่ตั้ง

University of Buckingham ตั้งอยู่ที่เมือง Buckingham ซึ่งอยู่ตรงใจกลางของทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่าน Thriving Market Town ซึ่งห่างจากลอนดอนเพียง 50 ไมล์ และห่างจาก Oxford เพียง 20 ไมล์ ง่ายต่อการเดินทางทั้งทางรถยนต์, ทางรถไฟ หรือการเดินทางจากสนามบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา มีอาคารเรียนที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและที่มาทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ อันยาวนาน เมือง Buckingham นับเป็นเมืองหนึ่งที่มีสเน่ห์สำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว หรือแม้แต่นักศึกษาที่ได้มีโอกาสมาเรียนที่นี่ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษ เช่น ร้านค้า, ร้านอาหาร หรือผับสไตล์ของคนอังกฤษ เป็นต้น

เมือง Buckingham ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยวอื่น โดยในช่วงเวลาที่ว่างจากการเรียนสามารถท่องเที่ยวในเมือง Oxford และ Miltion Keynes ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ นอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจาก Silverstone, ต้นกำเนิดของ British Grand Prix, Stowe Landscape Gardens และ Towcester Racecourse ที่สามารถเดินทางโดยรถยนต์ในระยะเวลาอันสั้นเช่นกัน

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ เรียนต่ออังกฤษ หรือ UK เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute