University of Buckingham
University of Buckingham

Rank

University of Buckingham Ranking

108

location

University of Buckingham Location

London

University of Buckingham

Rank

University Ranking

108

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Buckingham, England
ก่อตั้ง 1983
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรสองปี (Two-year degrees), แพทยศาสตร์ (Medicine), จิตวิทยา (Psychology), กฎหมาย (Law), ธุรกิจ (Business), คอมพิวเตอร์ (Computing), การศึกษาและมนุษยศาสตร์ (Education and Humanities)
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £17,160-36,200
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Buckingham, England
ก่อตั้ง 1983
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรสองปี (Two-year degrees), แพทยศาสตร์ (Medicine), จิตวิทยา (Psychology), กฎหมาย (Law), ธุรกิจ (Business), คอมพิวเตอร์ (Computing), การศึกษาและมนุษยศาสตร์ (Education and Humanities)
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £17,160-36,200

ข้อมูลทั่วไป

University of Buckingham เปิดสอนหลักสูตร 2 ปี ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ต้องบอกเลยว่ามหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นเลิศด้านการสอนในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการเป็นมหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเปิดสอนหลักสูตรในสาขาสุขภาพ ธุรกิจ คอมพิวเตอร์ การศึกษา มนุษยศาสตร์ กฎหมายแพทยศาสตร์ จิตวิทยา และด้านไอที อีกทั้งมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนในเดือนกันยายนและมกราคมในเกือบทุกหลักสูตร

มหาวิทยาลัย Buckingham ตั้งอยู่ในวิทยาเขตริมฝั่งแม่น้ำห่างจากสถานีรถไฟกลาง Milton Keynes เพียง 20 นาที และห่างจาก Bicester, Aylesbury, Banbury และ Northampton เพียงระยะทางสั้น ๆ มีที่จอดรถฟรีและทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนและออกซ์ฟอร์ด

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านชั้นเรียนขนาดเล็กและได้รับการสนับสนุนตลอดการเรียนรวมถึงอาจารย์พิเศษส่วนตัว ในฐานะผู้บุกเบิกหลักสูตรปริญญาสองปี มหาวิทยาลัย Buckingham มีปริญญาสามปี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้รับปริญญาเกียรตินิยมเต็มและจบการศึกษาของคุณได้ทั้งปีก่อนหน้า หรือ คุณสามารถสำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในเวลาเพียงสามปี: ประหยัดเวลาและเงินของคุณอย่างแน่นอน

มหาวิทยาลัยยังเปิดตัวโรงเรียนแพทย์เอกชนแห่งแรกของสหราชอาณาจักร ซึ่งเพิ่งได้รับการรับรองจาก General Medical Council (GMC) สำหรับ 'การสนับสนุนทางวิชาการและศิษยาภิบาลที่ยอดเยี่ยมซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งมหาวิทยาลัยและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ทางคลินิก'

ความทุ่มเทของมหาวิทยาลัยในด้านคุณภาพการสอนและชีวิตนักศึกษา ส่งผลให้นักศึกษาได้รับคะแนนสูงสุดและจากการสำรวจระดับชาติ ซึ่งรวมถึงการจัดอันดับที่ 1 ด้านความพึงพอใจของนักเรียนเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน

1 + 2 หลักสูตรปูพื้นและปริญญาตรี

The University of Buckingham มีตัวเลือกหลักสูตร '1 + 2' (หลักสูตรปูพื้นและปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมในเวลาเพียงสามปี) ซึ่งหลักสูตรพื้นฐานมีเปิดสอนในสาขาธุรกิจ กฎหมาย คอมพิวเตอร์เศรษฐศาสตร์ บัญชีและการเงิน และวารสารศาสตร์

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

University of Buckingham เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อเป็นส่วนช่วยนักเรียนในการปรับตัวในการใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษ และยังมี English Language Centre ที่เปิดสอนภาษาอังกฤษทางวิชาการ ธุรกิจ และการเขียนภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยได้พิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษานานาชาติได้เป็นอย่างดี

การจัดอันดับ

  • อันดับที่ 92 โดยการจัดอันดับของ the Times University Guide ประจำปี 2020

ท็อปอันดับ 1 ด้านการกล่าวสุนทรพจน์ โดยการจัดอันดับ Free Speech University Rankings 2018 - Buckingham มีชุมชนนักศึกษาที่หลากหลายและสนับสนุนการโต้วาที การอภิปราย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เราเชื่อว่ามหาวิทยาลัยทุกแห่งควรปกป้องการพูดอย่างเสรี นอกจากนี้ เรายังมีสมาคมการพูดที่นักศึกษาของเราจัดขึ้น

ท็อปอันดับ 4 ด้าน Student-Staff ratio (โดยการจัดอันดับ The Times and Sunday Times Good University Guide 2019) - Buckingham ต้องการให้ชั้นเรียนมีขนาดเล็กมากพอที่ทุกคนสามารถเข้าถึงบทเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักเรียนจะมีติวเตอร์ส่วนตัวและทีมงานด้านการศึกษาเพื่อช่วยเหลือด้านการเรียนในทุกขั้นตอน

ท็อปอันดับ 1 ด้าน Teaching Excellence (โดยการจัดอันดับ The Times Higher Education metrics ranking 2017) - The University of Buckingham ได้รับรางวัลเหรียญทองในด้านคุณภาพการสอนที่เป็นเลิศ (TEF) ซึ่งได้รับการจัดอันดับ  ‘double positive’  ในทุกหมวดหมู่ โดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก Times Higher Education นั้นติดอันดับมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรใน TEF ทำให้เราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตาราง สำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

ที่พัก

ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกมากมายในวิทยาเขตที่สวยงาม นักศึกษาสามารถผ่อนคลายในขณะที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยของเรา - และทางเรายังรับประกันที่พักสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

- Buckingham Campus

มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าของที่พักทั้งหมดภายในวิทยาเขต (ซึ่งมีหลายห้องตั้งอยู่) หรือใกล้เคียง ที่พักทั้งหมดอยู่ในระยะทางเดิน 15-20 นาทีจากใจกลางเมือง สามารถเลือกห้องน้ำในตัว หรือ ห้องน้ำรวมได้ นอกจากนี้ สามาถเลือกได้หากต้องการพักใกล้ริมแม่น้ำ หรือ ตึกที่เงียบสงบ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเต็มรูปแบบ มีระบบทำความร้อนจากส่วนกลาง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหาร ส่วนใหญ่จะมีตู้เย็นขนาดเล็กให้เช่นกัน รวมทั้งยังมีห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

- Crewe Campus

ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 5 นาที ที่พัก Crewe ให้บริการห้องพัก 790 ห้อง ใน Booth Hall ที่สร้างขึ้นใหม่ เป็นที่พักสะดวกสบายแบบบริการตนเองพร้อมพื้นที่ชุมชนที่มีชีวิตชีวา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย (รวมถึงบริการ Wi-Fi)

*ต้องทำการจองล่วงหน้าโดยการกรอกใบสมัคร

ทำเลที่ตั้ง

University of Buckingham ตั้งอยู่ที่เมือง Buckingham ซึ่งอยู่ตรงใจกลางของทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่าน Thriving Market Town ซึ่งห่างจากลอนดอนเพียง 50 ไมล์ และห่างจาก Oxford เพียง 20 ไมล์ ง่ายต่อการเดินทางทั้งทางรถยนต์, ทางรถไฟ หรือการเดินทางจากสนามบินนานาชาติ มหาวิทยาลัยมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา มีอาคารเรียนที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและที่มาทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ อันยาวนาน เมือง Buckingham นับเป็นเมืองหนึ่งที่มีสเน่ห์สำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยว หรือแม้แต่นักศึกษาที่ได้มีโอกาสมาเรียนที่นี่ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษ เช่น ร้านค้า, ร้านอาหาร หรือผับสไตล์ของคนอังกฤษ เป็นต้น

เมือง Buckingham ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยวอื่น โดยในช่วงเวลาที่ว่างจากการเรียนสามารถท่องเที่ยวในเมือง Oxford และ Miltion Keynes ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ นอกจากนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจาก Silverstone, ต้นกำเนิดของ British Grand Prix, Stowe Landscape Gardens และ Towcester Racecourse ที่สามารถเดินทางโดยรถยนต์ในระยะเวลาอันสั้นเช่นกัน

You might also be interested in...

ทำความรู้จักกับ The University of Buckingham

ทาง SI-UK จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัย Buckingham สำหรับใครที่อยากเรียนต่อ UK Read more

St Andrews คว้าที่ 1 ในผลสำรวจ National Student Survey ประจำปี 2020

ประกาศแล้ว ผลการสำรวจ National Student Survey ประจำปีล่าสุด โพลชี้นักศึกษาในสหราชอาณาจักรรู้สึกพึงพอใจกับมหาวิทยาลัยและหลักสูตรเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา… Read more

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

เรียนต่อป.โท ที่ประเทศอังกฤษกับ 5 สาขาด้านการเงิน Finance

สาขาด้านการเงิน หรือ Finance ถือเป็นอีกหนึ่งสาขาในหลักสูตรระดับปริญญาโทที่หลายคนปักหมุดไว้ว่าจะต้องไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษให้ได้ SI-UK… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University