University of Derby

Rank 94
สถานที่ตั้ง Derby, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Business, Engineering, Art
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £14,045-14,700
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Derby, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Business, Engineering, Art
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £14,045-14,700

ข้อมูลทั่วไป

University of Derby ตั้งอยู่ในใจกลางประเทศอังกฤษ โดยมีมรดกทางนวัตกรรมของภูมิภาคที่เป็นแหล่งการเรียนรู้ชั้นเยี่ยมที่ให้ความรู้ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมท้องถิ่น โดยผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับพื้นฐานและระดับปริญญาตรีไปจนถึงด้านการวิจัย รวมถึงในระดับสูงกว่าปริญญาตรี

มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลเหรียญทอง ในด้านคุณภาพการสอนที่เป็นเลิศ และติดท็อป 10 อันดับแรกสำหรับประสบการณ์นักศึกษาในระดับสูงกว่าปริญญาตรีปี 2020 ความแข็งแกร่งทางวิชาการของ Derby ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์จริง เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีทักษะด้านต่าง ๆ รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต มหาวิทยาลัยมีวิชาที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะและความมั่นใจได้เป็นอย่างดี 

มหาวิทยาลัยต้องการให้นักศึกษาทุกคนได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับเลือกให้เป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีจากรางวัล UK Social Mobility Awards 2020 และสถาบันอุดมศึกษาแห่งปีในงาน 2020 NEON (National Education Opportunities Network) Awards

มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 1,700 คน จาก 100 ประเทศที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร ในด้านการเรียนรู้แบบหลากหลายวัฒนธรรม และติดอันดับท็อป 10 ของโลก สำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ของนักศึกษาต่างชาติ โดยการจัดอันดับของ International Student Barometer ประจำปี 2018 ซึ่งวัดจากประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาของนักศึกษาต่างชาติ เมืองดาร์บี้เป็นสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัย การันตีโดยมีนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอังกฤษอย่างแท้จริง

ค่าเทอมที่ University of Derby

ในส่วนของค่าเทอมของมหาวิทยาลัย Derby สำหรับนักศึกษานานาชาติ จะเริ่มต้นที่ประมาณ 14,045-14,700 ปอนด์ ซึ่งแต่ละคณะ สาขาและหลักสูตร จะแตกต่างกันออกไปค่ะ

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

มหาวิทยาลัยมีบริการให้คำแนะนำและกิจกรรมมากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักรได้อย่างราบรื่น มีที่พักที่ปลอดภัยและราคาไม่แพงในหอพักที่ดีเยี่ยมของเรา ซึ่งคุณจะได้รับชุดเครื่องนอนและชุดครัวฟรีทันทีที่ไปถึงจุดหมายปลายทาง รวมถึงรายการอาหารต่าง ๆ ช้อน ส้อม และเครื่องนอนที่จำเป็น

มหาวิทยาลัยมีบริการรับส่งจากสนามบินสำหรับนักศึกษาต่างชาติและการปฐมนิเทศซึ่งจะจัดขึ้นในสัปดาห์ก่อนเริ่มภาคเรียน

ค่าธรรมเนียม

นักเรียนจากนอกสหภาพยุโรปที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมนักเรียนต่างชาติ ค่าเล่าเรียนระดับปริญญาตรีทั้งหมดอยู่ที่ £14,045 ต่อปี สำหรับนักเรียนที่เริ่มเรียนในเดือนกันยายน 2563

หลักสูตรระดับปริญญาโทนั้น รวมราคาค่าอุปกรณ์และกิจกรรมที่จำเป็นทั้งหมด ค่าธรรมเนียมล่าสุดถูกระบุไว้ในหน้าหลักสูตร - ค้นหาหลักสูตรและค้นหาหัวข้อค่าธรรมเนียม

ทุนการศึกษา 

มหาวิทยาลัย Derby มีทุนการศึกษาและส่วนลดมากมายสำหรับนักศึกษานานาชาติจากประเทศในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และนอกสหภาพยุโรป (EU) โดยมีการลดค่าธรรมเนียมในช่วงปีแรกของการศึกษา ทุนการศึกษาได้รับรางวัลตามสาขาที่เลือก; ไม่มีแบบฟอร์มแยกให้กรอก ใบสมัครทั้งหมดจากนักศึกษามีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาให้รับทุนการศึกษาโดยทีมการรับเข้าเรียนนานาชาติ นักศึกษาจะได้รับการแจ้งเตือนหากได้รับทุนการศึกษาเมื่อได้ใบ offer จากทางมหาวิทยาลัย และสามารถนำส่วนลดไปใช้กับค่าธรรมเนียมที่เหลืออยู่

นักศึกษาจะต้องสมัคร full-time degree เท่านั้น ในระดับปริญญาโท, การเรียนออนไลน์, หลักสูตรปูพื้น และหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาไม่สามารถได้รับส่วนลดหรือทุนการศึกษาใด ๆ ทั้งสิ้น

การจัดอันดับ

การจัดอันดับของมหาวิยาลัย Derby

 

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัย Derby ดูแลโดยทีมงานของมหาวิทยาลัยเพื่อให้นักศึกษามั่นใจในคุณภาพด้านที่พักที่ดี - เป็นบ้านที่แท้จริง อีกทั้งห้องโถงได้รับรางวัลเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับพักอาศัย และทำกิจกรรมในช่วงเวลาที่อยู่ภายในมหาวิทยาลัย

นักศึกษาปีแรกส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในหอพัก ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการหาเพื่อนและปรับตัวเข้ากับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยการันตีที่พักที่ปลอดภัย คุ้มค่าคุ้มราคาในทำเลที่สะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น โปรแกรมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในหอมหาวิทยาลัย และบริการทำความสะอาดรายสัปดาห์

มหาวิทยาลัยดาร์บี้มีการจัดเตรียมที่พักให้สำหรับนักศึกษาปีแรก และสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่เลือกให้มหาวิทยาลัยดาร์บี้เป็นตัวเลือกแรกสำหรับการตัดสินใจเข้าพักในหอพักมหาวิทยาลัยช่วงเดือนกรกฎาคมของทุกปี

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัย Derby อยู่ใกล้ใจกลางเมืองประเทศอังกฤษ ที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายทั้งทางรถไฟและทางอากาศ วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมือง Derby เมือง Peak District เและเมือง Buxton ล้วนแต่เป็นวิทยาเขตที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและปลอดภัยด้วยมาตรฐานการครองชีพที่สูง และราคาถูกกว่าในเมืองใหญ่ มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเงียบสงบ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการหาประสบการณ์ใหม่ ๆ 

มีกิจกรรมมากมายให้ทำในวิทยาเขต Derby และ Buxton  –  ดนตรี ละคร ภาพยนตร์ เทศกาลงานประจำปีต่าง ๆ และกิจกรรมกีฬาทุกประเภท อีกทั้งอุทยานแห่งชาติ Peak District ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม และกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้นมากมาย

สนามบินที่ใกล้ที่สุดสำหรับการเดินทางไปยังวิทยาเขต Derby คือสนามบิน East Mid lands ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 20 นาที ในส่วนของวิทยาเขตบักซ์ตัน (Buxton campus) อยู่ใกล้กับสนามบินแมนเชสเตอร์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาที เท่านั้น

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

 • Ritesh Anand – MSc in Strategic Management – ผู้ก่อตั้ง Invictus Capital ในประเทศซิมบับเว ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินแบบครบวงจรโดยมุ่งเน้นทวีปแอฟริกา
 • Paul Cummins – BSA (Hons) Craft – ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติที่มีผลงานแสดง ณ Chatsworth House, London Olympic Park และ Tower of London
 • Edward Hogan – BA (Hons) Creative Writing and English –นักเขียนระดับรางวัลการันตี
 • Khumbo Kachali – MSc in Strategic Management –รองประธานาธิบดีประเทศมาลาวี
 • Fazane Malik – BA (Hons) Fashion Studies – เจ้าของแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับรางวัล Midlands Independent Designer of the Year ประจำปี 2013

พี่ Counsellor ติดต่อและให้ความช่วยเหลือได้ทุกๆ วันและช่วยจัดการส่งใบสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัย จนได้รับ unconditional offer. รู้สึกดีใจมากที่ SI-UK ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี. จะตั้งใจเรียนเพื่อเป็นรางวัลให้พี่ๆ และทีมงาน

Apasra Tarnpanich Fashion at University of Brighton

 • university-college-london
 • manchester
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • manchester
 • exeter
 • cardiff
 • warwick
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • st-andrews
 • sussex
 • nottingham
 • aberdeen