Edinburgh College of Art
Edinburgh College of Art

location

Edinburgh College of Art Location

Scotland

Edinburgh College of Art

location

Img

Scotland

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Edinburgh, Scotland
ก่อตั้ง 1760
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Language School for Art Major Students
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £10,800
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Edinburgh, Scotland
ก่อตั้ง 1760
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Language School for Art Major Students
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £10,800

ข้อมูลทั่วไป

ภาพรวม

วิทยาลัยศิลปะเอดินเบรอะมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติในฐานะวิทยาลัยอิสระที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร เรามีชื่อเสียงได้รับการยอมรับเพราะมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่นักเรียน นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ของเรา รวมถึงการสร้างสภาพแวดล้อม ซึ่งทั้งสนับสนุนและท้าทาย นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความร่วมมือ และบุคลากรคุณภาพ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาออกไปเมื่อไม่นานมานี้ได้ให้คำอธิบายวิทยาลัยนี้ว่าเป็น “โรงงานความคิด”

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรานั้นยอดเยี่ยม แต่ความคิดที่จะผลักดันอย่างต่อเนื่องและสร้างการศึกษาของเราให้สดใหม่อยู่เสมอนั้นสำคัญกว่า เจ้าหน้าที่ของเราเป็นศิลปินฝึกหัด ดีไซเนอร์ สถาปนิก หัวหน้าผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ และนักเขียนที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติมากมาย นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากที่นี่เข้าทำงานในสายอาชีพที่กว้างขวางและสร้างผลงานให้กับสังคม วัฒนธรรมและเศรษฐกิจของสก็อตแลนด์ สหราชอาณาจักรและประเทศอื่นๆได้อย่างแท้จริง นอกไปจากนี้ ปริญญาของเราได้รับการรับรองและมอบรางวัลโดยมหาวิทยาลัยเอดินเบรอะ ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ในฐานะสถาบันชั้นนำทางวิชาการ

วิทยาลัยศิลปะเอดินเบรอะ ดึงดูดนักเรียน นักศึกษาด้วยคุณภาพสูงสุดจากทั่วทั้งสหราชอาณาจักร ยุโรปและทั่วโลก นักเรียน นักศึกษาต้องการจะเข้าศึกษาต่อและยอดการสมัครก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา บรรยากาศมีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง นักเรียน นักศึกษา 1 ใน 5 ของเรามาจากต่างประเทศ ซึ่งมาจากประเทศที่แตกต่างกันถึง 70 ประเทศในชุมชนนักศึกษาของเรา ที่เอดินเบรอะพวกเขาจะพบการทำวิจัยและการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์ มีแหล่งข้อมูลในระดับโลกในเมืองที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีชีวิตชีวาและมีสภาพแวดล้อมแห่งวัฒนธรรม เราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับพวกเขา

หลักสูตร

 • ระดับปริญญาตรี
 • ระดับสูงกว่าปริญญาตรี
 • ระดับสูงกว่าปริญญาตรี แบบทำวิจัย

 

ทำเลที่ตั้ง

สถานที่ตั้ง

วิทยาลัยศิลปะเอดินเบรอะตั้งอยู่ในเมืองเอดินเบรอะ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรือง มีความสมดุลระหว่างประเพณีดั้งเดิมและการใช้ชีวิตร่วมสมัย ปลอดภัยและกะทัดรัด ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่คนชื่นชอบมากทีสุดเมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร และเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป สำหรับการพักอาศัยและทำงาน อีกทั้งยังได้รับการจัดให้เป็นเมืองมรดกโลกของยูเนสโก ศูนย์กลางของเมืองผสมผสานระหว่างเมืองยุคกลางเก่า – ถนนโรยกรวดภายใต้ปราสาทโอ่โถงยอดเขา – พร้อมด้วยเมืองใหม่สไตล์จอร์เจียน และสถาปัตยกรรมทันสมัยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซึ่งประกอบด้วยอาคารรัฐสภาใหม่ของสก็อตติช

You might also be interested in...

มาทำความรู้จักกับ 3 มหาวิทยาลัย ที่น่าสนใจในประเทศสกอตแลนด์

ลองมาทำความรู้จักกับอีก 3 มหาวิทยาลัยสกอตติช ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกันบ้างดีกว่า ว่ามีความน่าสนใจยังไง เผื่อไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ใครที่กำลังวางแผนไปศึกษาต่อที่… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University