Glion Institute of Higher Education
Glion Institute of Higher Education

location

Glion Institute of Higher Education Location

London

Glion Institute of Higher Education

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1962
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง การท่องเที่ยว (Tourism), การโรงแรม (Hospitality), อีเวนท์และการจัดการแบรนด์ชั้นสูง (Events and Luxury Brand Management)
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1962
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง การท่องเที่ยว (Tourism), การโรงแรม (Hospitality), อีเวนท์และการจัดการแบรนด์ชั้นสูง (Events and Luxury Brand Management)

ข้อมูลทั่วไป

จากโรงแรมสอนการโรงแรมสวิส หรือ Swiss hotel school เดิม Glion ได้พัฒนาจนกลายเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับนานาชาติ – ด้วยวิทยาเขตในสวิตเซอร์แลนด์และกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร – มอบการศึกษาระดับพรีเมี่ยมที่เป็นส่วนตัว และการเตรียมบัณฑิตเพื่อเผชิญกับความท้าทายในโลกของธุรกิจโรงแรม การท่องเที่ยวและ กีฬา อีเวนท์ และอุตสาหกรรมสินค้าแบรนด์เนม

Glion London

Glion Institute of Higher Education สาขาลอนดอน มอบโอกาสพิเศษสำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการจัดการด้านการโรงแรม

Glion London ตั้งอยู่ใน Downshire House - คฤหาสน์ศตวรรษที่สิบเจ็ด ในวิทยาเขตของ University of Roehampton (UoR) ณ ชุมชนเล็ก ๆ แห่งนี้ นักเรียนจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แวดล้อมด้วยกลุ่มนักศึกษาที่มีความเอาใจใส่และเป็นกันเอง และถือเป็นส่วนหนึ่งของในวิทยาเขต UoR ที่มีขนาดใหญ่แห่งนี้อย่างแท้จริง ภายในวิทยาเขตมีที่พัก ร้านอาหาร สโมสรนักศึกษา และศูนย์กีฬา คอยอำนวยความสะดวก

Glion London ตั้งอยู่ห่างจากย่าน West End ของลอนดอนเพียง 40 นาที มีแหล่งท่องเที่ยวทางศิลปะวัฒนธรรมและความบันเทิงที่หลากหลาย เป็นตัวเลือกให้กับบรรดานักศึกษาอย่างนับไม่ถ้วน

ทำเลที่ตั้ง

หากคุณกำลังมองหาสถาบันการศึกษาที่มีหลักสูตรการโรงแรมและการท่องเที่ยวที่เหนือชั้นและทันสมัย ลอนดอนและสหราชอาณาจักรคือจุดมุ่งหมายในอุดมคติของคุณอย่างแน่นอน กรุงลอนดอนติดอันดับอย่างต่อเนื่องในการจัดอันดับเมืองที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองหลวงธุรกิจแห่งยุโรป* ลอนดอน คือมหานครมอบโอกาสที่ไม่รู้จบเพื่อความสนุกสนานและการเรียนอย่างแท้จริง

นักศึกษาจากนานาประเทศ ต่างเลือกลอนดอนและสหราชอาณาจักรเป็นบ้านหลังที่สอง อันเนื่องมาจากชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในด้านวิชาการ การซึมซับและฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ และเป็นศูนย์กลางการเติบโตทางธุรกิจ ความหรูหรา และความบันเทิง นอกจากลอนดอนแล้ว สหราชอาณาจักรยังมีสถานที่และวัฒนธรรมที่หลากหลายให้ได้สำรวจตั้งแต่ชายฝั่ง หน้าผาและทะเลสาบของสกอตแลนด์ ไปจนถึงหาดทรายและเมืองตากอากาศ ณ ชายฝั่งทางใต้ แม้คุณอาจไม่มีเวลาที่จะสัมผัสได้ทั้งหมด แต่แค่ทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เพียงพอแล้วที่จะชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามเหล่านั้น 

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

สถาบันของเรามีตัวแทนอยู่ทั่วโลก โดยสมาคมศิษย์เก่ากลีออนมีสมาชิกมากกว่า 13,000 คน ในกว่า 150 ประเทศ ซึ่งล้วนแล้วตาเป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง และสร้างชื่อเสียงให้กับความเป็นเลิศของโรงเรียนธุรกิจการโรงแรมนานาชาติของเรา ที่มีการจัดการอีเว้นท์และหลักสูตรการโรงแรมที่ช่วยเสริมสร้างทักษะความเป็นผู้นำได้อย่างยอดเยี่ยม

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University