University of Hertfordshire
University of Hertfordshire

Rank

University of Hertfordshire Ranking

99

location

University of Hertfordshire Location

South England

University of Hertfordshire University of Hertfordshire

Rank

University Ranking

99

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Hatfield, England
ก่อตั้ง 1952
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Engineering, Nursing Science
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Hatfield, England
ก่อตั้ง 1952
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Engineering, Nursing Science
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000

ข้อมูลทั่วไป

University of Hertfordshire เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ขนาดใหญ่อยู่ที่เมือง Hatfield ในภูมิภาคของเมือง Hertfordshire ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 35 กิโลเมตร โดยมหาวิทยาลัยยังให้คำจำกัดความของตนเองว่า เป็นผู้นำด้านทิศทางทางธุรกิจ มหาวิทยาลัยเป็นต้นตำหรับในการสอนในวิทยาลัยเทคนิคด้านวิศวกรรมการบินและ อวกาศ

University of Hertfordshire ชนะรางวัลในด้าน Student Experience จาก Guardian University Award ในปี 2015 ขณะที่ 95.2% ของนักศึกษามหาวิทยาลัยนั้นกำลังศึกษาอยู่หรือศึกษาต่ออีกหกเดือน หลังจากจบการศึกษา มหาวิทยาลัยยังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม ทุกหนึ่งทีมในการแข่งขันรถสูตร F1 จะต้องมีบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์เข้าร่วมปฏิบัติงานด้วย

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

The International Student Support Team ได้รับการฝึกให้ช่วยเหลือในด้านการหางาน วีซ่า การเงิน และปัญหาต่าง รวมถึงด้านการเรียนหลักสูตร in-sessional ยังจัดเตรียมให้สำหรับนักศึกษานานาชาติทุกคน และยังเป็นการปูพื้นฐานสำหรับการเรียนในคอร์สต่าง ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร Pre-sessional English อีกด้วย ก่อนที่จะเปิดเทอม มหาวิทยาลัยยังมีบริการรับจากสนามบินฮีทโธรอีกด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

การจัดอันดับ

 • อันดับที่  88  โดย  Times University Guide ประจำปี 2020
 • อันดับที่  92  โดย  Guardian University Guide ประจำปี 2020

มหาวิทยาลัยยังได้รับการจัดอันดับรวมอยู่ในท็อป 100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่มีอายุยาวนานน้อยกว่า 50 ปี และอยู่ในอันดับ 71 ของมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งหลังปี 1964 โดย 90% ของงานวิจัยที่ถูกส่งเข้ามาได้รับการตัดสินว่าให้เป็นงานวิจัยชั้นนำหรือผลงานยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ และ 57% ของการวิจัยที่ส่งมาได้รับการตัดสินว่าเป็นงานวิจัยชั้นนำระดับโลกและมีคุณภาพยอดเยี่ยมระดับนานาชาติถึงกว่า 12 ยูนิต

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัยได้รับการการันตีสำหรับนักศึกษาปีแรก หอพัก รวมถึงแฟลตและบ้านพัก ยังมีเปิดบริการให้ทั้งวิทยาเขต College Lane และ de Havilland และนักศึกษายังสามารถเลือกพักได้ทั้งสองวิทยาเขต โดยไม่ต้องคำนึงว่า วิทยาเขตไหนที่นักศึกษาเรียนอยู่

หอพักเอกชนยังมีบริการจากมหาวิทยาลัย ที่ Ridgeview Lodge โดยการขับรถเพียงสั้นๆ มีหอพักสำหรับเช่นในพื้นที่อีกด้วย และยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการอาศัยกับผู้คนถิ่นเเสมือนเป็นนักท่องเที่ยว 

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 25 นาที ในแถบชนบทที่สวยงามไปทางเหนือ โดยการเดินทางโดยรถไฟ มหาวิทยาลัยมี 2 วิทยาเขตใน แฮทฟิล์ด โดยการเดินเพียง 10 นาที โดยการเชื่อมต่อกันเป็นวงกลม และโดยการใช้รถโดยสาร แฮทฟิล์ดเป็นเมืองที่มีประชากรประมาณ 30,000 คน ในภูมิภาคของเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์ ในเมืองยังมีผับ และ The Forum ซึ่งเป็นถนนที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักศึกษา ใจกลางเมืองถึงแม้จะเล็ก แต่ยังมีตลาด และตลาดพื้นเมืองทุก ๆ เดือน

You might also be interested in...

คัดมาแล้ว "10 คอร์ส มาแรงแถมน่าเรียน" ที่เปิดรอบมกรา 2021

อย่าตกเทรนด์! รู้จักกับ 10 คอร์ส มาแรงแถมน่าเรียน ยุค 4.0 ที่เรียนไว้ไม่ต้องกลัวตกงานแน่นอน  Read more

เรียนต่อ Jan 2021 ที่ University of Hertfordshire มหาวิทยาลัยน่าสนใจ ค่าเทอมไม่แรง โลเคชั่นดี!

เรียนต่อ Jan 2021 ที่ University of Hertfordshire มหาวิทยาลัยน่าสนใจ ค่าเทอมไม่แรง โลเคชั่นดี! Read more

ทำความรู้จัก DuoLingo English Test แบบทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่ใช้สมัครเรียนต่อ UK ได้ชัวร์!

อยากเรียนต่อสหราชอาณาจักร? ต้องรู้จักกับ DuoLingo English Test แบบทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่สามารถใช้สมัครเรียนต่อ UK ได้ชัวร์ การันตีผลสอบได้รับการยอมรับในระดับสากลเทียบเท่ากับ… Read more

ท็อปอันดับ 1 ด้าน Games Design ต้องยกให้ University of Hertfordshire!

ทำความรู้จักกับ University of Hertfordshire จากประเทศอังกฤษ รับประกันคุณภาพการศึกษาระดับโลก รูปแบบการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานสากล ตลอดจนบุคลากรที่มากประสบการณ์ Read more

สุด Exclusive! SI-UK รวมทุนปัง ๆ มาไว้ที่งาน SI-UK University Fair 2020

เช็ค! ทุกทุนสุด Exclusive ที่งาน SI-UK University Fair 2020 ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อย่ารอช้า สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี!  Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University