Leeds Beckett University
Leeds Beckett University

Rank

Leeds Beckett University Ranking

123

location

Leeds Beckett University Location

North England

Leeds Beckett University

Rank

University Ranking

123

location

Img

North England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Economics, MBA, Media
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,180
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Economics, MBA, Media

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,180

ข้อมูลทั่วไป

Leeds Beckett University เดิมชื่อว่า Leeds Mechanical Institute ซึ่งก่อตั้งในปี 1824 และ ได้รับวิทยาฐานะมหาวิทยาลัยเมื่อปี ค.ศ. 1992 มีวิทยาเขต 2 แห่งในเมืองลีดส์ ปัจจุบันมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียน 28,000 คน จาก 125 ประเทศ และทำให้ Leeds Beckett University กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงทางด้านอัตราการได้รับการจ้างงานของบัณฑิตหลังจบการศึกษา หลักสูตรทุก ๆ หลักสูตรของมหาวิทยาลัยมีการฝึกงานระยะเวลา 2 สัปดาห์รวมอยู่ด้วย อีกทั้งยังมีนักศึกษาจำนวนเกือบครึ่งหนึ่งของทั้งหมดที่ลงเรียนในหลักสูตรการศึกษาที่มีการฝึกงานแบบ sandwich course ในหลักสูตรรวมอยู่ด้วย มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะส่งบัณฑิตไปสู่เป้าหมายการทำงานในองค์กร รวมไปถึงสร้างทักษะในโลกดิจิทัลและภาพลักษณ์ที่ดีในระดับโลก

Leeds Beckett University มีพันธมิตรทางด้านการสอนถึง 9 แห่ง และยังมีอาจารย์สถาบัน Higher Education Academy (HEA) อีก 7 แห่ง โดยในการสำรวจของ National Student Survey ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาถึง 81% อีกทั้งจำนวนบัณฑิตจบใหม่ของมหาวิทยาลัยถึง 93.7% ยังได้รับการจ้างงานหรือศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นภายใน 6 เดือน

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Leeds Beckett University เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษานานาชาติเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและทักษะด้านการเรียน พร้อม ๆ กับการพัฒนาระบบการศึกษาในมหาวิทยาลัยแบบริติชและชีวิตประจำวันเข้าด้วยกัน ซึ่งเปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ECIS แบ่งหลักสูตรการเรียนระยะสั้นออกเป็น แบบ 2 ชั่วโมง / สัปดาห์ ในระยะเวลา 1 เดือน และยังมีชั้นเรียนการเขียนเรียงความ การจดบันทึก การฟังบรรยาย และการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาและทักษะทั่วไป นักศึกษาทุกคนที่ลงเรียนในหลักสูตรนี้สามารถติวเพิ่มเติมกับติวเตอร์แบบตัวต่อตัวได้

มหาวิทยาลัยมีบริการต้อนรับที่สนามบินแก่นักศึกษานานาชาติทุกคนที่มาถึงที่สนามบิน Leeds Bradford และสถานีรถไฟ Leeds

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 123 โดย Times University Guide ประจำปี 2020
 • อันดับที่ 118 โดย Guardian University Guide ประจำปี 2020

ที่พัก

Leeds Beckett University มีห้องพักสำหรับนักศึกษากว่า 4,500 ห้อง โดยนักศึกษาสามารถเลือกพักอยู่ใน Headingley หรือ ในตัวเมือง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยในระยะทางเพียง 5 ไมล์ เท่านั้น นอกจากนั้นยังมีห้องพักแบบมีห้องน้ำในตัวและอะพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอ นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีเจ้าหน้าที่จาก The accommodation office ในการจัดหาที่พักให้แก่นักศึกษาที่ต้องการพักแบบส่วนตัวในภายในเมืองลีดส์ได้

ทำเลที่ตั้ง

Leeds Beckett University มีวิทยาเขตอยู่ในตัวเมืองลีดส์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเขตชานเมืองของ Headingley ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดด้านการศึกษาของสหราชอาณาจักร มีประชากรนักศึกษาประมาณ 200,000 คน และได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดที่เหมาะในการศึกษาต่อระดับดับมหาวิทยาลัย จาก Independent เมืองลีดส์ยังเป็นเมืองที่จัดงานดนตรีประจำปีหรือ Leeds Music Festival 1

สนามบินเลีดส์ แบรดฟอร์ด และแมนเชสเตอร์ ตั้งอยู่ใกล้กับ Leeds Beckett University โดยมีสายการบิน British Airways บริการเที่ยวบินระหว่างลอนดอนและทางตอนเหนือของประเทศ

You might also be interested in...

หลักสูตรยอดนิยม Business Analyst สถาบันไหนเปิดสอนบ้างใน UK?

บอกต่อมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรยอดนิยม Business Analyst ในสหราชอาณาจักร ประจำปี 2020  Read more

เรียนต่อ Cyber Security ที่อังกฤษที่ไหนดี? เรามีคำตอบ!

SI-UK ่ขอแนะนำหลักสูตร Cyber Security ของ 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร ที่เปิดสอนหลักสูตรนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน! Read more

5 Business School อังกฤษ ป.โท MBA ค่าเทอมถูก น่าเรียนไปอีก!

เช็ค 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK กับ Business School ที่มีหลักสูตร MBA สุดปัง น่าเรียน แถมค่าเทอมไม่แพงอย่างที่คิด! ใครอยากเรียนป.โท MBA ที่อังกฤษ อย่าพลาด… Read more

ข้อดีของการเรียนหลักสูตร Cyber Security ที่ UK

หลักสูตร Cyber Security ในสหราอาณาจักรคือหลักสูตรในอุดมคติสำหรับนักศึกษาที่ต้องการทักษะและความเชี่ยวชาญด้านระบบคอมพิวเตอร์เครือข่าย และความปลอดภัยของระบบฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ Read more

5 มหาวิทยาลัยอังกฤษ UK ค่าเทอมถูก ใครๆ ก็ไปเรียนได้!

ไหนใครกำลังมองหามหาวิทยาลัยอังกฤษ หรือ UK ค่าเทอมไม่แพงอยู่บ้าง? SI-UK จัดให้กับ 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ UK จ่ายถูก แต่คุณภาพการเรียนการสอนเป็นเลิศ! Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University