Leeds Beckett University
Leeds Beckett University

Rank

Leeds Beckett University Ranking

107

location

Leeds Beckett University Location

North England

Leeds Beckett University

Rank

University Ranking

107

location

Img

North England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง เศรษฐศาสตร์ (Economic), บริหารธุรกิจ (MBA), สื่อ (Media)  
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,000-15,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง เศรษฐศาสตร์ (Economic), บริหารธุรกิจ (MBA), สื่อ (Media)  
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,000-15,000

ข้อมูลทั่วไป

Leeds Beckett University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร อีกทั้งมหาวิทยาลัยมีประวัติยาวนานเกือบ 200 ปี เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 150 หลักสูตร และหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี 190 หลักสูตร รวมถึงหลักสูตรปูพื้นฐาน และหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำไมนักศึกษามากกว่า 24,000 คน เลือกเรียนที่วิทยาเขตสองแห่งในเมืองลีดส์

มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญอย่างมากเกี่ยวกับการจ้างงานหลังจากสำเร็จการศึกษา และทุกหลักสูตรนักศึกษาจะต้องมีช่วงเวลาการฝึกงานอย่างน้อยสองสัปดาห์ต่อปี ซึ่งได้รับการสนับสนุนและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเกือบครึ่งหนึ่งของนักศึกษาทั้งหมดเลือกที่จะเข้าเรียน sandwich course นอกจากนี้จุดมุ่งหมายของ Leeds Beckett University คือต้องการให้บัณฑิตศึกษาทุกคนมีความรู้ทางดิจิทัลและมีมุมมองทีก้าวไกลระดับโลก

Leeds Beckett University มีอาจารย์จำนวนเก้าคนและอาจารย์ระดับอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงอีกเจ็ดคน จากการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติล่าสุด (the most recent National Student Survey) 85% นักศึกษาพึงพอใจต่อภาพรวมของมหาวิทยาลัย จากการสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยทั้งหมด 93.7% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Leeds Beckett กำลังทำงานหรือเรียนต่ออีกหกเดือน

สิ่งอำนวยความสะดวก

Leeds Beckett ลงทุนอย่างต่อเนื่องสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยมีอุปกรณ์และทรัพยากรเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคต สภาพแวดล้อมการเรียนรู้โดยเฉพาะที่จะช่วยให้มีโอกาสมากมายที่นักศึกษาจะนำทักษะไปสู่การปฏิบัติงานจริงในโลกของการทำงาน รวมถึง:

 • ห้องปฏิบัติการทางคลินิกและชีวการแพทย์ (Clinical and biomedical labs)
 • ห้องธุรกิจและห้องชุดสื่อ (Business and media suites)
 • วิทยาศาสตร์การกีฬาและห้องปฏิบัติการออกกำลังกาย (Sports science and exercise laboratories)
 • พื้นที่ทำงานภายใต้ไอเดียแนวความคิดสร้างสรรค์ และสตูดิโอ (Creative spaces and studios)
 • ห้องปฏิบัติการทางเทคนิคสำหรับวิศวกรรมนิติเวชและคอมพิวเตอร์ (Technical labs for engineer­ing and computer forensics)
 • ห้องจำลองวิชากฎหมาย (Law course simulation room)

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Leeds Beckett University เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษานานาชาติเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการและทักษะด้านการเรียน พร้อม ๆ กับการพัฒนาระบบการศึกษาในมหาวิทยาลัยแบบริติชและชีวิตประจำวันเข้าด้วยกัน ซึ่งเปิดสอนทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ECIS แบ่งหลักสูตรการเรียนระยะสั้นออกเป็น แบบ 2 ชั่วโมง / สัปดาห์ ในระยะเวลา 1 เดือน และยังมีชั้นเรียนการเขียนเรียงความ การจดบันทึก การฟังบรรยาย และการเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาและทักษะทั่วไป นักศึกษาทุกคนที่ลงเรียนในหลักสูตรนี้สามารถติวเพิ่มเติมกับติวเตอร์แบบตัวต่อตัวได้

มหาวิทยาลัยมีบริการต้อนรับที่สนามบินแก่นักศึกษานานาชาติทุกคนที่มาถึงที่สนามบิน Leeds Bradford และสถานีรถไฟ Leeds

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 123 โดย Times University Guide ประจำปี 2020
 • อันดับที่ 118 โดย Guardian University Guide ประจำปี 2020

ที่พัก

Leeds Beckett University มีห้องพักสำหรับนักศึกษากว่า 4,500 ห้อง โดยนักศึกษาสามารถเลือกพักอยู่ใน Headingley หรือ ในตัวเมือง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยในระยะทางเพียง 5 ไมล์ เท่านั้น นอกจากนั้นยังมีห้องพักแบบมีห้องน้ำในตัวและอะพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอ นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีเจ้าหน้าที่จาก The accommodation office ในการจัดหาที่พักให้แก่นักศึกษาที่ต้องการพักแบบส่วนตัวในภายในเมืองลีดส์ได้

ทำเลที่ตั้ง

Leeds Beckett University ตั้งอยู่ในใจกลางของสหราชอาณาจักร ลีดส์เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในการอยู่อาศัยและบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาชาวต่างชาตินอกจากนี้นักศึกษาจึงสามารถเดินทางไปยังเมืองอื่น ๆ ของสหราชอาณาจักรและยุโรปได้อย่างง่ายดาย ลีดส์แบรดฟอร์ด (Leeds Bradford) และแมนเชสเตอร์ (Manchester) เป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ Leeds Beckett University ซึ่งมีสายการบินบริติชแอร์เวย์ที่จะพาน้อง ๆ บินไปยังลอนดอนในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Leeds มีเขตการเงินและกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรซึ่งตั้งอยู่ภายนอกกรุงลอนดอน ด้วยการเดินทางไปยังเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรได้อย่างง่ายดาย องค์กรขนาดใหญ่หลายแห่งจึงตัดสินใจตั้งสำนักงานอยู่ในเมืองลีดส์ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่เป็นมิตรกับนักศึกษาโดยมีกิจกรรมยามค่ำคืนให้ทำมากมาย และยังรายล้อมไปด้วยบาร์และร้านกาแฟเป็นจำนวนมาก

ในฐานะนักเรียนต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่ในเมืองลีดส์ น้อง ๆ จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นแน่นอน - เพราะลีดส์เปรียบเสมืองบ้านหลังที่สองของนักศึกษานานาชาติที่มีผู้คนมากมายจากทั่วโลกทำให้ที่นี่น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

You might also be interested in...

จัดให้! กับ 3 มหาวิทยาลัยใน UK ที่เปิดสอน Digital Marketing online course ปีล่าสุด!

หากน้อง ๆ กำลังมองหา Digital Marketing online course ในสหราชอาณาจักร ที่ตอบโจทย์ทุกการเรียนรู้และรับประกันคุณภาพการศึกษาต้อง 3 มหาวิทยานี้เท่านั้น! Read more

5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ UK ที่เปิดสอน MBA Distance Learning ปี 2020

แนะนำคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับสาขายอดนิยมตลอดกาลอย่าง Master of Business Administration (MBA) กับ 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำส่งตรงจากประเทศอังกฤษ พร้อมอัพเดทข้อมูลล่าสุดของปี… Read more

โปรแกรม Distance Learning ใน UK มีหลักสูตรอะไรบ้าง?

SI-UK ขอแนะนำโปรแกรม Distance Learning  ใน UK กับ 5 หลักสูตรที่น่าสนใจและเป็นหลักสูตรยอดนิยม จะมีหลักสูตรอะไรบ้าง มาดูกันเลย! Read more

เปิดรับสมัครแล้ว! คอร์สเรียนป.โท Online Distance Learning ที่อังกฤษ 2020 ได้ปริญญาชัวร์!

SI-UK พร้อมแล้ว! ที่จะช่วยเหลือน้อง ๆ สมัครเรียนต่ออังกฤษ กับคอร์สเรียนต่อที่ตอบโจทย์ที่สุดในตอนนี้ Online Distance Learning เรียนอยู่บ้านก็คว้าปริญญาได้! Read more

เรียนต่อ Cyber Security ที่อังกฤษที่ไหนดี? เรามีคำตอบ!

SI-UK ่ขอแนะนำหลักสูตร Cyber Security ของ 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร ที่เปิดสอนหลักสูตรนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน! Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University