Leeds Trinity University
Leeds Trinity University

Rank

Leeds Trinity University Ranking

117

location

Leeds Trinity University Location

North England

Leeds Trinity University

Rank

University Ranking

117

location

Img

North England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Journalism ・Teacher Education ・Psychology
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,250
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Journalism ・Teacher Education ・Psychology
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,250

ข้อมูลทั่วไป

ภาพรวม

ศึกษาต่อกับ มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้ นักศึกษาจะเรียนอย่างมีชีวิตชีวา พร้อมเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นด้านการจ้างงาน ทั้งนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่และเมื่อจบการศึกษาแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย จำนวนนักศึกษา 3,000 คนศึกษาที่มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้ กลุ่มเรียนมีขนาดเล็ก ซึ่งเราช่วยเหลือนักศึกษาอย่างครอบคลุมในส่วนรายบุคคลไม่ใช่แบบส่วนรวม มหาวิทยาลัยมีหลายคณะวิชาแต่ละขนาดแตกต่างกันไปแต่มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้เราให้ความสำคัญกับนักศึกษาแบบโดยส่วนรายบุคคลนักศึกษาจะไม่รู้สึกว่าทางสถาบันทอดทิ้งคุณ

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ถึงจำนวนนักศึกษาจะเพิ่มขึ้น เราก็รู้จักนักศึกษาโดยส่วนแต่ละบุคคลเพราะเราเป็นทั้งผู้สนับสนุนและผู้ช่วยนักศึกษาทำให้นักศึกษารู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านตนเอง รวมทั้งโปรแกรมในเดือนแรกของปีการศึกษา ให้เครดิต "English for Academic Purposes" หรือ "จุดประสงค์ทางวิชาการภาษาอังกฤษ" เกณฑ์การวัดและกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ พร้อมกับมีที่ให้สำหรับนักศึกษาจากทุกศาสนาทำกิจกรรมทางศาสนาของตน มีรางวัลและทุนการศึกษามากมายมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 117  โดย  the Times University Guide ประจำปี 2020
 • อันดับที่   94  โดย  the Guardian University Guide ประจำปี 2020

ที่พัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในวิทยาเขต จากอาคารสร้างใหม่ โรงอาหารบริการตนเอง ห้องพักแบบห้องชุดที่มีบริการด้านอุปโถคบริโภค ห้องโถงหลักแบบดั้งเดิม พร้อมห้องชุดต่างๆ ทุกห้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต วิทยาเขตมีห้องพัก 575 ห้อง รองรับนักศึกษาปีแรกของระดับปริญญาตรีที่ต้องการพักในวิทยาเขต

ทำเลที่ตั้ง

สถานที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยทรินิตี้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความพร้อมทุกด้านสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย เพียง 15 นาทีจากศูนย์กลางเมืองลีดส์และเพียง 10 นาที จากเฮดดิงลี่ศูนย์กลางสังสรรค์ของนักศึกษา

You might also be interested in...

5 Business School อังกฤษ ป.โท MBA ค่าเทอมถูก น่าเรียนไปอีก!

เช็ค 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK กับ Business School ที่มีหลักสูตร MBA สุดปัง น่าเรียน แถมค่าเทอมไม่แพงอย่างที่คิด! ใครอยากเรียนป.โท MBA ที่อังกฤษ อย่าพลาด… Read more

เรียนต่ออังกฤษกับ 5 เมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในอังกฤษ

ใคร ๆ ก็สามารถเรียนต่อที่อังกฤษได้! มาดูเมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในประเทศอังกฤษ เพื่อจะเป็นตัวเลือกให้ใครหลาย ๆ คนที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัวในขณะเรียนต่ออยู่นั่นเอง Read more

15 มหาวิทยาลัยใน UK ที่ใครๆก็ไปเรียนได้ ไม่จำเป็นต้องมีคะแนน UCAS สูงๆ

มหาวิทยาลัยที่สมัครเรียนได้ง่ายๆ ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับน้องๆ ที่อาจจะทำคะแนนได้ไม่ดีนักในตอนมัธยม แต่ยังรักและฝันว่าจะได้ไปเรียนที่สหราชอาณาจักร และนี่คือ… Read more

10 มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ที่มีค่าเทอมไม่แพงอย่างที่คิด!

สำหรับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในประเทศอังกฤษถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนไทยเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่สำหรับนักศึกษาต่างชาติอย่างเราอาจจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย… Read more

ค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยระดับปริญญาโท สำหรับนักศึกษาต่างชาติใน UK

สหราชอาณาจักรไม่ใช่ประเทศที่มีค่าเล่าเรียนแพงที่สุด ยิ่งเมื่อเทียบกับระยะเวลาในการเรียนหลักสูตร ป.โท ที่ส่วนใหญ่ใช้เวลาแค่ 1 ปีเท่านั้น (ทำให้ค่าใช้จ่ายโดยรวมถือว่าถูกกว่าประเทศอื่นๆ… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University