Leeds Trinity University

Rank 110
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Journalism ・Teacher Education ・Psychology
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,250
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Leeds, England
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Journalism ・Teacher Education ・Psychology
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,250

ข้อมูลทั่วไป

ศึกษาต่อกับ มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้ นักศึกษาจะเรียนอย่างมีชีวิตชีวา พร้อมเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นด้านการจ้างงาน ทั้งนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่และเมื่อจบการศึกษาแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย จำนวนนักศึกษา 3,000 คน ศึกษาที่มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้ กลุ่มเรียนมีขนาดเล็ก ซึ่งเราช่วยเหลือนักศึกษาอย่างครอบคลุมในส่วนรายบุคคลไม่ใช่แบบส่วนรวม มหาวิทยาลัยมีหลายคณะวิชาแต่ละขนาดแตกต่างกันไปแต่มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้เราให้ความสำคัญกับนักศึกษาแบบโดยส่วนรายบุคคลนักศึกษาจะไม่รู้สึกว่าทางสถาบันทอดทิ้งคุณ

นักเรียนของ Leeds Trinity ยังได้ฝึกงานจากตำแหน่งงานระดับมืออาชีพในทุกระดับบริษัท ต่าง ๆ ได้แก่ Sky Sports, Sue Ryder, Oxfam, Morrisons และ Asda

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ถึงจำนวนนักศึกษาจะเพิ่มขึ้น เราก็รู้จักนักศึกษาโดยส่วนแต่ละบุคคลเพราะเราเป็นทั้งผู้สนับสนุนและผู้ช่วยนักศึกษาทำให้นักศึกษารู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านตนเอง รวมทั้งโปรแกรมในเดือนแรกของปีการศึกษา ให้เครดิต "English for Academic Purposes" หรือ "จุดประสงค์ทางวิชาการภาษาอังกฤษ" เกณฑ์การวัดและกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ พร้อมกับมีที่ให้สำหรับนักศึกษาจากทุกศาสนาทำกิจกรรมทางศาสนาของตน มีรางวัลและทุนการศึกษามากมายมอบให้กับนักศึกษาต่างชาติ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 110  โดย  the Times University Guide ประจำปี 2021
 • อันดับที่ 115  โดย  the Guardian University Guide ประจำปี 2021

ที่พัก

มหาวิทยาลัยลีดส์ทรินิตี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในวิทยาเขต จากอาคารสร้างใหม่ โรงอาหารบริการตนเอง ห้องพักแบบห้องชุดที่มีบริการด้านอุปโถคบริโภค ห้องโถงหลักแบบดั้งเดิม พร้อมห้องชุดต่างๆ ทุกห้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต วิทยาเขตมีห้องพัก 575 ห้อง รองรับนักศึกษาปีแรกของระดับปริญญาตรีที่ต้องการพักในวิทยาเขต

ทำเลที่ตั้ง

มหาวิทยาลัยทรินิตี้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความพร้อมทุกด้านสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย เพียง 15 นาทีจากศูนย์กลางเมืองลีดส์และเพียง 10 นาที จาก Headingley ศูนย์กลางสังสรรค์ของนักศึกษา

ลีดส์ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร และมีจำนวนนักศึกษามากกว่า 200,000 คน เมืองนี้ได้รับการโหวตให้เป็น 'จุดหมายปลายทางของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร' โดย The Independent ในขณะที่มีกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมาย เช่น Leeds Music Festival และ Leeds Film Festival

 

You might also be interested in

5 Business School อังกฤษ ป.โท MBA ค่าเทอมถูก น่าเรียนไปอีก!

เช็ค 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำใน UK กับ Business School ที่มีหลักสูตร MBA สุดปัง น่าเรียน แถมค่าเทอมไม่แพงอย่างที่คิด! ใครอยากเรียนป.โท MBA ที่อังกฤษ อย่าพลาด… Read more

เรียนต่ออังกฤษกับ 5 เมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในอังกฤษ

ใคร ๆ ก็สามารถเรียนต่อที่อังกฤษได้! มาดูเมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในประเทศอังกฤษ เพื่อจะเป็นตัวเลือกให้ใครหลาย ๆ คนที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายไปในตัวในขณะเรียนต่ออยู่นั่นเอง Read more

15 มหาวิทยาลัยใน UK ที่ใครๆก็ไปเรียนได้ ไม่จำเป็นต้องมีคะแนน UCAS สูงๆ

มหาวิทยาลัยที่สมัครเรียนได้ง่ายๆ ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับน้องๆ ที่อาจจะทำคะแนนได้ไม่ดีนักในตอนมัธยม แต่ยังรักและฝันว่าจะได้ไปเรียนที่สหราชอาณาจักร และนี่คือ… Read more

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University