dmp-eng-loughborough-campaign-courses-1

University of Lincoln

Rank 55
สถานที่ตั้งLincoln, England
ก่อตั้ง2001
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Social Sciences, Equine Studies, Media
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £14,900-16,600
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Lincoln, England
ก่อตั้ง 2001
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Social Sciences, Equine Studies, Media
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £14,900-16,600

University of Lincolnข้อมูลทั่วไป

มหาวิทยาลัยลินคอล์น (University of Lincoln) เป็นที่ตั้งของชุมชนนักศึกษาต่างชาติขนาดใหญ่ นับตั้งแต่ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงเปิดอาคารมหาวิทยาลัยลินคอล์นแห่งแรกในวิทยาเขต Brayford Pool นั้นก็ได้ต้อนรับนักศึกษามากกว่า 90,000 คนจาก 135 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยติดท็อป 130 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ประจำปี 2022 ของสื่อชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง Times Higher Education (THE)

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยลินคอล์นยังมีชื่อเสียงในด้านการสอนเชิงนวัตกรรม โดยได้รับคะแนนห้าดาวโดยรวมในการจัดอันดับของ QS Stars และรางวัลเหรียญทองซึ่งเป็นมาตรฐานคุณภาพการเรียนสูงสุดและเป็นเลิศระดับประเทศ

ลินคอล์นเป็นสถานที่เรียนที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษาที่อยากอยู่อาศัยในอีสต์มิดแลนด์ของอังกฤษ และเป็นที่ตั้งของอาคารประวัติศาสตร์และสถานที่สำคัญหลายแห่ง พิธีสำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยจัดขึ้นที่มหาวิหารลินคอล์น ซึ่งสร้างขึ้นในปี 1072 และเคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของปราสาทลินคอล์น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเส้นขอบฟ้ามาเกือบ 1,000 ปีแล้ว

อีกทั้ง University of Lincoln เน้นด้านการเรียนการสอนของนักเรียนและการเข้าถึงอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาของนักเรียนเป็นสำคัญ วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมน้ำ Brayford Pool อันงดงาม ที่นี่ยังมีชุมชนการเรียนรู้ที่ทันสมัยซึ่งเน้นนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง อีกทั้งสถาบันยังจัดหาสื่อการเรียนการสอนที่ดีที่สุดและนักเรียนสามารถเดินทางไปยังวิทยาเขตได้อย่างสะดวกสบาย

อาคารของมหาวิทยาลัยผสมผสานพื้นที่การเรียนรู้ที่ทันสมัยและสร้างสรรค์เข้ากับพื้นที่ทางสังคมสำหรับการทำงานร่วมกัน สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นในความมุ่งมั่นด้านคุณภาพการเรียนที่เป็นเลิศระดับประเทศ ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับการยกย่องในด้าน “สิ่งอำนวยสุดทันสมัยและดิจิทัลที่โดดเด่นที่มีส่วนช่วยในการเรียนรู้ทุกด้านของประสบการณ์ของนักศึกษาที่ดีที่สุด รวมถึงยังมีพื้นที่การสอนที่ล้ำสมัยทั่วทุกจุดของมหาวิทยาลัย”

วิทยาลัยนานาชาติลินคอล์น

วิทยาลัยนานาชาติเปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับปริญญาที่หลากหลายเพื่อช่วยนักศึกษาจากนอกสหราชอาณาจักรในการเตรียมตัวและมีคุณสมบัติในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยลินคอล์น โปรแกรมเตรียมความพร้อมระดับปริญญาได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักศึกษาพัฒนาภาษาอังกฤษ ทักษะการเรียนทางวิชาการ และความรู้เฉพาะสาขาวิชาที่จำเป็นสำหรับการศึกษาระดับปริญญา

หลังจากสำเร็จหลักสูตรเตรียมปริญญาและสอบผ่านเกณฑ์ที่กำหนด นักศึกษาจะสามารถเข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทของมหาวิทยาลัยลินคอล์นได้

ในส่วนของค่าเทอมมหาวิทยาลัย Lincoln สำหรับนักศึกษาต่างชาติจะอยู่ที่ 14,900 ถึง 16,600 ปอนด์ ซึ่งแต่ละคณะ สาขาและหลักสูตร ค่าเทอมจะแตกต่างกันออกไป

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

University of Lincoln รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือนักศึกษาให้บรรลุโอกาสทางอาชีพที่ยอดเยี่ยม โดยทางเรามีบริการด้านอาชีพต่าง ๆ มากมายเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพอนาคต มากกว่า 100 โปรแกรม เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการฝึกงาน นอกจากนี้หลักสูตรระดับปริญญาตรีของเรายังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ไปศึกษาต่างประเทศกับสถาบันที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยของเราอีกด้วย 

มหาวิทยาลัยมีการสนับสนุนมากมายเพื่อส่งเสริมด้านการจ้างงานของผู้สำเร็จการศึกษา ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดแรงงานระดับบัณฑิตศึกษา เรามีทีม Careers and Employability ที่ให้การสนับสนุนแบบตัวต่อตัวและคำแนะนำด้านอาชีพเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้เข้าทำงานในอนาคต ตลอดจนให้คำแนะนำด้านการเขียน CV ในการเตรียมการสัมภาษณ์ อีกทั้งสตาฟของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับนายจ้างในท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับนานาชาติ สิ่งเหล่านี้ช่วยเหลือนักเรียนในการเข้าทำงานได้อย่างที่ตั้งใจไว้

ในปี 2564 มหาวิทยาลัยลินคอล์นได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในสหราชอาณาจักรสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพระดับบัณฑิตศึกษา และมีนักศึกษาจำนวนมากที่สนใจเริ่มธุรกิจของตนเองและเข้าใช้บริการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจของมหาวิทยาลัย Sparkhouse ซึ่งศูนย์ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนธุรกิจในท้องถิ่นอย่างมืออาชีพ เรามีทีมบ่มเพาะธุรกิจเฉพาะทางและยังให้คำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกับการวางแผนธุรกิจ เงินทุน การเงิน และการวิจัยตลาดเพื่อช่วยนักเรียนวางแผน เปิดตัว และขยายธุรกิจใหม่นั่นเอง

หลังจากสำเร็จการศึกษา ผู้สำเร็จการศึกษาจากลินคอล์นจะกลายเป็นสมาชิกของเครือข่ายศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นชุมชนผู้สำเร็จการศึกษาจำนวน 95,000 คนจากกว่า 130 ประเทศ สิ่งนี้ให้การเข้าถึงโอกาสและกิจกรรมเครือข่ายที่หลากหลาย ผู้สำเร็จการศึกษาจากลินคอล์นสามารถใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนด้านอาชีพโดยเฉพาะผ่านทางมหาวิทยาลัยได้นานถึงสองปีหลังจากสำเร็จการศึกษา ซึ่งช่วยให้พวกเขาเลือกเส้นทางอาชีพที่เลือกได้

ประสบการณ์นักศึกษาที่ยอดเยี่ยม

การทำงานร่วมกับสมาพันธ์นักศึกษาของมหาวิทยาลัยลินคอล์น เรามีองค์กรอิสระที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการคัดเลือกในนามของนักศึกษาที่ลินคอล์น มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมให้นักเรียนเข้าร่วมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักศึกษาปรับตัวและได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในขณะที่นักเรียนกำลังเรียนอยู่ที่ลินคอล์น

นักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมกีฬาและการเข้าร่วมชมรม พัฒนาทักษะด้วยการเข้าร่วมเป็นอาสาสมัคร และโอกาสในการได้ทดลองฝึกงานและอื่น ๆ ในขณะที่ยังเข้าถึงบริการอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยอีกมากมาย เช่น ศูนย์แนะแนวสมาพันธ์นักศึกษา

การจัดอันดับ

 • อันดับที่   55  โดย Time University Guide ประจำปี 2024
 • อันดับที่   41  โดย Guardian University Guide ประจำปี 2024
 • ท็อป 130  โดย Times Higher Education’s World Young University Rankings 2022

96 เปอร์เซ็นต์ของผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดของลินคอล์นกำลังทำงานหรือเรียนต่ออีกหกเดือนหลังจากจบหลักสูตร โดย 80 เปอร์เซ็นต์ เป็นระดับบัณฑิตศึกษา (Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2016/17, published July 2018) มหาวิทยาลัยยังถูกจัดอยู่ในท็อป 20 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านความพึงพอใจของนักศึกษาในสหราชอาณาจักร (Guardian university Guide 2022)

ที่พัก

หนึ่งในหลายเหตุผลที่นักเรียนเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยลินคอล์นก็เพราะมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี รวมถึงเมืองลินคอล์นยังเป็นเมืองที่น่าอยู่และมีตัวเลือกที่พักให้เลือกมากมาย

ที่พักนักศึกษาส่วนใหญ่ที่ University of Lincoln ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลินคอล์นในวิทยาเขต Brayford Pool หรือตั้งอยู่ไม่ไกล ด้วยห้องพักมากกว่า 3,700 ห้อง ในหอพักทั้ง 6 แห่ง มีตัวเลือกที่พักที่บริหารจัดการโดยมหาวิทยาลัยมากมายให้นักศึกษาเลือกเข้าพัก

ทำเลที่ตั้ง

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยลินคอล์นมีโอกาสได้ใช้ชีวิตและศึกษาในเมืองประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ซึ่งขึ้นชื่อด้านการผสมผสานความเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน ศิลปะแบบมรดกโรมันและยุคกลางของลินคอล์นผสมผสานอย่างลงตัวกับการใช้ชีวิตในเมืองสมัยใหม่ และวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่เจริญรุ่งเรืองริมฝั่งสระน้ำ Brayford Pool

ลินคอล์นเป็นเมืองที่มีขนาดกะทัดรัดและเป็นมิตรกับการใช้ชีวิตและการศึกษา มีสิ่งอำนวยความสะดวกแทบทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ ตั้งแต่ที่พักเอกชน ไปจนถึงร้านค้า บาร์และร้านอาหาร อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว เมืองนี้เป็นที่ตั้งเกี่ยวกับกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากมาย ควบคู่ไปกับสวนสาธารณะที่ได้รับรางวัลมากมายและพื้นที่เปิดโล่ง นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ โรงละคร และหอศิลป์

วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในภูมิภาค East Midlands ของอังกฤษ ทำเลใจกลางเมืองของลินคอล์นเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการอยู่อาศัยที่สหราชอาณาจักร เรายังมีสถานีรถไฟกลางลินคอล์นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากวิทยาเขต Brayford Pool ของมหาวิทยาลัยลินคอล์น และมีรถไฟตรงไป London King's Cross ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงเท่านั้น

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

Study in the UK

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่ออังกฤษ เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute