Regent's University London
Regent's University London

location

Regent's University London Location

London

Regent's University London Regent's University London

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1980
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Business, Psychology, Liberal Studies
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1980
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Business, Psychology, Liberal Studies

ข้อมูลทั่วไป

Regent’s University London เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงผลกำไร โดยมีที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่มหานคร และอยู่ใกล้กับ Regent’s Park และ Marylebone โดยวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่ Regent’s Park ตั้งอยู่ในพื้นที่ 11 เอเคอร์และมีพื้นที่สวนส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถท่องเที่ยวไปยังเมืองอื่น ๆ ในทวีปได้สะดวกสบายอีกด้วย

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะได้ศึกษาอยู่ในบรรยากศและสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกคอยช่วยสนับสนุนการเรียน และปูทางไปสู่การทำงานในฐานะผู้ประกอบการและผู้นำทางด้านความคิดและธุรกิจในระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยยังมีที่พักสำหรับนักศึกษาที่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาจากนานาชาติกว่า 140 ลงทะเบียนเรียนที่นี่.

ที่พัก

Regent's university London มีระบบการจัดการที่พักนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม ทางมหาวิทยาลัยมีที่พักนักศึกษาทั้งในและนอกวิทยาเขต และยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือนักศึกษาในการหาที่พักนอกเหนือจากที่พักของทางมหาวิทยาลัย

ที่พักในวิทยาเขตตั้งอยู่ใกล้ Regent's Park ซึ่งล้อมรอบด้วยต้นไม้และมีบรรยากาศร่มรื่น มีบริการห้องพักหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเดี่ยว,ห้องพักคู่ หรือห้องพักรวม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำและห้องครัวให้นัหเรียน นักศึกษาด้วย

ส่วนที่พักนอกวิทยาเขตตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขตทำให้นักศึกษาเดินทางมาเรียนสะดวก 

ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยมีความเป็นส่วนตัว โดยพื้นที่หลักของที่นี่อยู่ในเขต Regent’s Park ซึ่งมีความสวยงาม เปรียบเสมือนโอเอซิสของพื้นที่ใจกลางกรุงลอนดอนที่พลุกพล่าน มหาวิทยาลัยพร้อมที่จะมอบบรรยากาศความหรูหราเป็นส่วนตัวให้แก่นักศึกษา ขณะที่บรรยากาศของวิทยาเขต Marylebone นั้นมุ่งเน้นไปทางธุรกิจอุตสาหกรรมและมีเอกลักษณ์เฉพาะแบบเฉพาะตัวของ Regent’s

ทุกวิทยาเขตสามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ง่าย รวมทั้งจะยังสามารถพักผ่อนหย่อนใจไปกับสถานบันเทิงใจกลางกรุงลอนดอน มีโรงละครชื่อดัง แกลอรี พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึงย่านสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงมากมาย

Regent’s เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็ก นักศึกษาจะได้รับความอบอุ่นเสมือนอาศัยอยู่ที่บ้านของตัวเอง โดยมีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาประมาณ 5,000 คน และยังสามารถทำความรู้จักและติดต่อกับอาจารย์ผู้สอนหรือติวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย

 

You might also be interested in...

เช็ค! สาขาไหนที่ชอบ มหาวิทยาลัยไหนที่ใช่กับ SI-UK University Fair 2020

ห้ามพลาด SI-UK ยกทัพมากกว่า 50 สถาบันกับมหาวิทยาลัยไหนที่ชอบกับสไตล์ที่ใช่ในงาน SI-UK University Fair 2020!!  Read more

อัพเดต มหาวิทยาลัยและหลักสูตร ป.โท ที่เปิดรับสมัครในช่วง January intake 2020

อยากเรียน ป.โท ที่อังกฤษและ UK แต่ไม่อยากรอจนถึงกันยายนปีหน้ากว่าจะได่สมัคร นี่คือรายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรทั้งหมดที่เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าศึกษาในช่วงเดือนมกราคม… Read more

Pre-Master คืออะไร? จำเป็นต้องเรียนไหม?

Pre-Master เป็นคอร์สเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อป.โท ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษา รวมถึงทักษะที่จำเป็นในการเรียน ทำให้น้องๆคุ้นเคยก่อนเข้าเรียนต่อในอังกฤษ Read more

3 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้าน Luxury Brand Management ในอังกฤษ

ใครที่กำลังมองหาที่เรียนด้าน Luxury Brand Management ในอังกฤษ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะที่ไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับ 3 มหาวิทยาลัยที่ต้องยกให้เป็นระดับท็อปทางด้านนี้โดยเฉพาะ… Read more

มาแล้ว! ทุนเต็มจำนวน Thailand GREAT Scholarships 2019 จาก Regent’s University London และ British Council

Regent’s University London ร่วมมือกับ British Council และ the GREAT Britain Campaign มอบทุนเต็มจำนวนให้กับนักเรียนไทยที่สมัครเรียนในหลักสูตรปริญญาโท… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University