Royal College of Art
Royal College of Art

location

Royal College of Art Location

London

Royal College of Art

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Postgraduate Art and Design
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,000-14,200
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Postgraduate Art and Design
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,000-14,200

ข้อมูลทั่วไป

The Royal College of Art คือสถาบันที่เปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรีในด้านศิลปะและการออกแบบที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งเดียวในโลก ที่นี่เปิดสอนทั้งหลักสูตร MA, MPhil และ PhD วิทยาลัยมีสาขาอยู่หลายแห่งในย่าน South Kensington และ Battersea ซึ่งรวมถึงอาคาร Darwin ที่ Kensington Gore และ อาคาร Stevens ซึ่งอยู่ใกล้กับ Jay Mews

ที่วิทยาลัยมีหลักสูตรหลักๆทั้งหมด 6 หลักสูตรด้วยกัน คือ สถาปัตยกรรมศาสตร์ การสื่อสาร การออกแบบ วิจิตรศิลป์ มนุษยศาสตร์ และวัสดุ และโปรแกรมย่อยอีก 24 โปรแกรม 

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

บริการรับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาจากยุโรปจากสนามบิน Heathrow ฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายนและยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เพื่อช่วยคุณในการทำความคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในวิทยาลัย หน่วยงานของวิทยาลัยอย่าง International Student Support จะคอยช่วยเหลือคุณในการเปิดบัญชีธนาคาร ประกันสุขภาพ การหาที่พัก และการทำเรื่องขอวีซ่า

การจัดอันดับ

  • อันดับ 1 โดย the QS World University Rankings 2016 ในด้านศิลปะและการออกแบบ

ในเดือนสิงหาคม ปี 2015 Royal College of Art ได้รับการจัดให้อยู่ในอันอับที่ 1 ในรายชื่อคอร์สเรียนปริญญาโทด้านแฟชั่น โดย Business of Fashion เว็บไซต์ชื่อดังทางด้านแฟชั่น ต่อมาในปี 2014 งาน Research Excellence Framework วิทยาลัยยังคงรักษาอันดับสถาบันชั้นนำทางด้านศิลปะและการออกแบบในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยกว่า 77% ที่ได้รับการจัดให้เป็น 'งานวิจัยระดับโลก' หรือ 'สุดยอดงานวิจัยในระดับสากล' โดยผลคะแนนรวมเพิ่มขึ้นจากปี 2008 ถึง 12 คะแนน

 

You might also be interested in...

สหราชอาณาจักรโชว์ฟอร์มเจ๋งอีกครั้ง ในการจัดอันดับ World University Rankings by Subject list 2019

The QS World University Rankings การจัดอันดับมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยมแบ่งตามสาขาวิชา (by subject) ประจำปี 2019 มหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษและสหราชอาณาจักรยังคงโชว์ฟอร์มเจ๋งเช่นเคย… Read more

User Experience Design (UI/UX) คืออะไร พร้อมแนะนำมหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตร User Experience Design ในอังกฤษ

อาชีพนักออกแบบ UI และ UX Designer นับเป็นหนึ่งอาชีพที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดเป็นอันดับแรกๆ เป็นที่ต้องการในตลาดแรงงาน และยังคงขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญอยู่มากในประเทศ… Read more

5 หลักสูตร ป. โท ด้าน Urban Design and Planning ที่น่าสนใจในประเทศอังกฤษ

5 หลักสูตรปริญญาโทด้าน Urban Design and Planning ที่น่าสนใจในประเทศอังกฤษที่เราอยากจะแนะนำ ไปดูกันว่า แต่ที่ละแห่ง แต่ละหลักสูตร มีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไร… Read more

แนะนำหลักสูตรการเรียนออกแบบตกแต่งภายใน Interior Design ในสหราชอาณาจักร

การศึกษาทางด้านออกแบบตกแต่งภาย หรือ Interior Design เป็นสาขาวิชาที่มีความน่าสนใจ และยังเป็นหนึ่งในสาขาที่นักศึกษาไทยเลือกเพื่อการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรอีกด้วย… Read more

5 หลักสูตร Multimedia & Animation ที่น่าสนใจใน UK

หากน้อง ๆ สนใจเรียนต่อด้าน Multimedia และ Animation วันนี้เราขอแนะนำมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ที่มีหลักสูตร Multimedia และ Animation ที่ดีที่สุด และน่าสนใจมากที่สุด Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University